Những yếu tố quan trọng trong chọn mẫu website

Việc đầu tiên cần định hình trong đầu là bạn muốn thiết kế website như thế nào? Cho mục đích gì (Cá nhân, doanh nghiệp, kinh doanh, giới thiệu…), quy mô công ty của bạn có lớn không ?

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 413,406 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 02-04-2023 08:48:23
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 8 đánh giá)
MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]

Giao diện màu sắc của website cũng đóng vai trò quan trọng không kém và cuối cùng bạn có muốn website của bạn được tối ưu hóa để SEO với các đường dẫn trong trang web không.

Dưới đây VietAds- công ty thiết kế website chuyên nghiệp sẽ giải thích chi tiết hơn những lưu ý bạn cần có trước khi thiết kế website.

1.Mục đích thiết kế website của bạn là gì?

Điều đầu tiên phải xác định là bạn muốn thiết kế website để làm gì? Không chỉ để bạn có định hướng rõ ngay từ ban đầu mà còn là động lực để bạn phát triển website.

Website có thể xây dựng nhằm mục đích giao lưu, trao đổi hay chia sẽ kiến thức; mục đích kinh doanh shop online hoặc thương mại điện tử; một trang tin tức hay giải trí ... Từ đó các bạn sẽ hình dung website mình cần có và sàn lọc các thể loại website không cần thiết.


Những yếu tố quan trọng trong chọn mẫu website

Những yếu tố quan trọng trong chọn mẫu website, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/nhung-yeu-to-quan-trong-trong-chon-mau-website.html

Yếu tố quan trọng trong lựa chọn mẫu website

2.Quy mô hoạt động

Quy mô hoạt động của website lớn hay nhỏ ? Trong thời gian bao lâu? Trong tương lai có định hướng phát triển hơn không ?

Việc làm này là một bước rất quan trọng, nó giúp bạn tạo sự phù hợp hài hòa giữa chi phí và quy mô hoạt động của website.

Ví dụ: một bạn sinh viên cần thiết kế 1 trang web bán quần áo với mục đích là vừa học vừa bán online qua mạng, sau khi ra trường sẽ phát triển thành một cửa hàng thời trang lớn. Với mục đích đó website để lựa chọn là một dạng web bán hàng, website này có đầy đủ chức năng như giỏ hàng, trưng bày sản phẩm, support online...

Nhưng hiện tại quy mô kinh doanh còn nhỏ bé nên cần hạn chế các thông số lưu trữ website, mức độ phức tạp của website,...  điều này giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều. Tuy nhiên vì mục đích của bạn sinh viên này còn muốn phát triển lớn mạnh sau khi ra trường vì vậy tại thời điểm này nên cần lựa chọn gói web phù hợp nhưng có thể nâng cấp một cách dễ dàng trong tương lai.

3.Màu sắc và giao diện website

Vẻ đẹp, sự thu hút của website phụ thuộc vào tông màu đậm hay nhạt, màu sáng hay màu tối của website vì nó quyết định tính thẩm mỹ logic gây thiện cảm với khách vào xem.

Ví dụ: Ở các trang báo online, màu sắc chủ đạo đều là màu trắng sáng vì nó làm nổi bật các mục tin, các dòng text, hình ảnh ...không ai sử dụng màu chủ đạo là màu đen hoặc các màu tối bao giờ. Thêm một ví dụ về website bán đồ chơi trẻ con thì thường sử dụng các màu sắc tươi sáng phù hợp với lứa tuổi trẻ thơ, không được sử dụng các tông màu quá tối gây mất thiện cảm với những cha mẹ vào mua đồ chơi cho con. Đối với hình ảnh của giao diện cũng phải phù hợp với màu sắc và thể loại website.


Những yếu tố quan trọng trong chọn mẫu website

Những yếu tố quan trọng trong chọn mẫu website, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/nhung-yeu-to-quan-trong-trong-chon-mau-website.html

Chọn mẫu website

4.Website có tối ưu hóa để SEO không ?

Một website khi hoàn thành nếu không đảm bảo các yếu tố Seo sẽ gây khó khăn cho bạn rất nhiều, nếu không được tối ưu tốt thì sau nhiều năm hoạt động website của bạn vẫn là con số không đối với các cỗ máy tìm kiếm mà quan trọng nhất là cỗ máy tìm kiếm google. Nếu bạn là người hiểu biết sơ qua về các yếu tố này thì mọi việc đơn giản, nhưng đối với những người không biết gì thì cần chú ý các vấn đề sau:

Yêu cầu điền các mô tả trong Meta Decription phù hợp với hoạt động của website.

Yêu cầu tối ưu hóa dung lượng, kích thước hình ảnh trong theme.

Code web thân thiện với các cỗ máy tìm kiếm.

Đó chỉ là các yếu tố căn bản nhưng quan trọng cần phải có, để biết rõ thêm thông tin để chủ động trong thiết kế web bạn nên vào xem các bài hướng dẫn trong kho tài liệu Seo.

Để thực hiện giải pháp Marketing Online, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn có được Website với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!


 


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Thiết kế Website" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "thiết kế website"
Thiết kế Website chuẩn SEO thân thiện dễ dùng tại Việt Ads

VietAds đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp + chi phí hợp lý: là sự lựa chọn số 1 của doanh nghiệp cho giải pháp trực tuyến tối ưu, hiệu quả!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-04-04 09:44:25 | Đăng nhập(309819) - No Audio

Một vài ví dụ về điệp cấu trúc là gì dễ hiểu?

Điệp cấu trúc là biện pháp lặp đi lặp lại một cấu trúc cú pháp, trong đó có láy đi láy lại một số từ nhất định và vừa triển khai được ý một cách hoàn chỉnh.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-04-04 08:11:34 | FAQPage(70895) - Audio

Các Tiện Ích Trong Thiết Kế Website?

Là những nhà thiết kế website chuyên nghiệp chúng tôi luôn tìm hiểu rõ yêu cầu, nguyện vọng của các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như những đòi hỏi khắc khe của các doanh nghiệp lớn nên chúng tôi có thể đáp ứng một cách tốt nhất và phù hợp nhất

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-04-04 09:46:17 | Đăng nhập(7570) - No Audio

Có mấy loại Website? Website động và website tĩnh có gì khác nhau?

Thông thường có 2 loại Website: Website tĩnh và Website động. Sự khác nhau giữa hai loại Website này là gì?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-04-02 21:45:23 | Đăng nhập(1428) - No Audio

Phần mềm thiết kế web phổ biến hiện nay?

Bạn là một coder thì nên cần trang bị cho mình một phần mềm thiết kế website hỗ trợ tốt nhất, thích hợp với trình độ của bạn, giúp ích tối đa cho công việc của bạn

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-04-04 09:21:14 | Đăng nhập(803) - No Audio

Cách Tìm Kiếm Công Ty Thiết Kế Webstie Uy Tín Chuẩn SEO?

VietAds cung cấp dịch vụ thiết kế Website trọn gói. Nền tảng thiết kế website chuẩn SEO, tối ưu tốc độ Google Speed, có AMP SEO, chuẩn tiêu chí SEOquake

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-04-04 01:54:32 | Đăng nhập(802) - No Audio

Thiết kế Website tiki - VietAdsGroup.Vn

Thiết kế website tiki tại công ty VietAds luôn đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng tôi luôn báo giá thiết kế web tiki tối ưu, mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-04-03 01:57:38 | Đăng nhập(790) - No Audio

Dịch vụ thiết kế Website uy tín chất lượng hiệu quả 2021

Tại Hà Nội, việc tìm công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp và mại mang yếu tố chuẩn SEO là rất khó cho khách hàng, bài viết này VietAds giới thiệu đến bạn top 10 đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-04-04 08:01:01 | Đăng nhập(752) - No Audio

Thiết kế Website lazada - VietAdsGroup.Vn

Thiết kế website lazada tại công ty VietAds luôn đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng tôi luôn báo giá thiết kế web lazada tối ưu, mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-04-01 22:40:03 | Đăng nhập(643) - No Audio

Thiết kế Website đồ chơi trẻ em - VietAdsGroup.Vn

Thiết kế website đồ chơi trẻ em tại công ty VietAds luôn đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng tôi luôn báo giá thiết kế web đồ chơi trẻ em tối ưu, mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-04-03 02:52:14 | Đăng nhập(613) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON