5 Viết content marketing thu hút khách đến với website?

5 Viết content marketing thu hút khách đến với website? Giới thiệu 5 viết content marketing thu hút khách đến với website hiệu quả cao?

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 116,202 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 23-04-2022 13:40:50
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 6 đánh giá)


Trong thế giới kinh doanh Viết Bài Marketing tiếp thị, chiến lược trọng tâm đã đang dần chuyển đổi từ việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng sang cách thu hút họ tự tìm đến với doanh nghiệp của bạn. 


- Nói một cách khác, nếu đang là chủ sở hữu một doanh nghiệp, bạn có thể sẽ muốn từ bỏ việc sử dụng các Viết Bài Chuẩn SEO để tìm kiếm và lôi kéo được một khách hàng mua sản phẩm cho mình, thay vào đó là tập trung vào việc viết content marketing làm cho khách hàng muốn đến với doanh nghiệp của bạn. Để tìm hiểu cách sử dụng chiến lược tiếp thị này, bạn có thể tham khảo những lời khuyên hữu ích được liệt kê dưới đây:
 


5 Viết content marketing thu hút khách đến với website?

5 Viết content marketing thu hút khách đến với website?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/5-viet-content-marketing-thu-hut-khach-den-voi-website.html
Hình 1: Tạo content marketing hấp dẫn người dùng
 

1. Không nhắm mục tiêu đến tất cả mọi người


- Nhiều người có thể cho rằng cách làm này có thể như đang phản tác dụng, làm giảm thiểu cơ sở khách hàng tiềm năng của bạn, trước những nỗ lực kinh doanh mà bạn đang làm.

- Tuy nhiên, cách làm này sẽ giúp bạn luôn đi đúng hướng hơn, chúng ta sẽ tìm thấy những khách hàng thích hợp nhất, phù hợp với mục tiêu kinh doanh online bạn đang cần hướng đến. Điều đó sẽ giúp bạn thành công nhanh hơn, chứ không phải là điều ngược lại.


- Hơn nữa, bạn sẽ không thể làm hài lòng tất cả mọi người và mỗi người sẽ có một xu hướng lựa chọn và nhu cầu cụ thể phù hợp nhất với họ. Bằng cách chọn một nhóm đối tượng phù hợp với lĩnh vực kinh doanh mà bạn đang theo đuổi, chúng ta sẽ có thể tiếp thị đến đối tượng cụ thể hơn và cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể phù hợp với nhu cầu của họ.


Ví dụ: bạn đang bán quần áo trẻ em, chúng ta sẽ cần tìm đến đối tượng phù hợp là các bà mẹ đã có gia đình, nếu đang bán hay cho thuê truyện tranh cần hướng đến đối tượng số đông là học sinh.
 


5 Viết content marketing thu hút khách đến với website?

5 Viết content marketing thu hút khách đến với website?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/5-viet-content-marketing-thu-hut-khach-den-voi-website.html
Hình 2: Xây dựng một chiến dịch tạo content marketing tốt
 

2. Biến chiến dịch tiếp thị thành nội dung có ý nghĩa cho người xem


- Nếu muốn chiến lược tiếp thị dịch vụ hay sản phẩm của mình đạt được triển vọng, đồng nghĩa với việc các thông tin về kinh doanh, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn sẽ được độc giả nhớ đến sau khi xem quảng cáo, chúng ta cần phải tạo ra nội dung tiếp thị thực sự có ý nghĩa về giá trị, hay mang tính hài hước. Nếu không, nó có thể sẽ bị lãng quên nhanh chóng.
 


5 Viết content marketing thu hút khách đến với website?

5 Viết content marketing thu hút khách đến với website?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/5-viet-content-marketing-thu-hut-khach-den-voi-website.html
Hình 2: Tạo chiến dịch viết nội dung hiệu quả

 

3. Cung cấp các nguồn tài nguyên miễn phí


- Nếu doanh nghiệp của bạn có bán sản phẩm và đi kèm dịch vụ miễn phí như hỗ trợ giải quyết các thắc mắc mà khách hàng đang gặp phải, bạn sẽ thành công đến 99 %, nếu khách hàng cảm nhận được các giá trị mà họ đang có khi sử dụng sản phẩm của bạn.


- Bằng cách cung cấp một số thủ thuật hay giúp đỡ một khách hàng giải quyết vấn đề khó khăn đang gặp phải, sẽ giúp doanh nghiệp của bạn có được sự tín nhiệm, tin tưởng từ người dùng, và tạo ra một hình ảnh đẹp trong suy nghĩ khách hàng, giống như một chuyên gia trong lĩnh vực bạn đang cung cấp.


Kết Luận: Với VietAds  để được nhiều người biết đến và nhớ đến bạn, hãy giao tiếp với mọi người thông qua các cơ sở và phương tiện truyền thông được cung cấp sẵn, để có được niềm tin tưởng từ khách hàng tiềm năng trên thị trường. 


+ Các tìm kiếm liên quan đến "Bài Viết Marketing": cách viết content facebook, viết content là gì, cách viết bài content cách viết content hay, cách viết content facebook  hiệu quả, viết content marketing, vietcontent, những bài viết hay về marketing

+ Các tìm kiếm liên quan đến "Bài Viết Chuẩn SEO": bài viết chuẩn seo là gì, thế nào là viết bài chuẩn seo, nghề seo là gì, seo onpage là gì, local seo là gì, chuẩn seo của google, nhân viên seo là gì, nhập môn seo


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp viết bài Marketing" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "content marketing"
Đánh Giá Nội Dung Viết Bài Viết Theo Tiêu Chí Nào?

Đánh Giá Nội Dung Viết Bài Viết Theo Tiêu Chí Nào? Bài Viết Hay Chia Sẻ Đánh Giá Nội Dung Viết Bài Viết Theo Tiêu Chí Nào?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-30 12:31:55 | Đăng nhập(2135) - No Audio

Những ưu điểm của content marketing trên mạng xã hội?

Những ưu điểm của content marketing trên mạng xã hội? Chia sẻ những Những ưu điểm của content marketing trên mạng xã hội dành cho các doanh nghiệp Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-29 15:37:10 | Đăng nhập(1844) - No Audio

Viết PR Quảng Cáo Hay Cho Một Danh Lam Thắng Cảnh Đẹp Nhất Việt Nam?

Viết PR Quảng Cáo Hay Cho Một Danh Lam Thắng Cảnh Đẹp Nhất Việt Nam? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Viết Viết PR Quảng Cáo Hay Cho Một Danh Lam Thắng Cảnh Đẹp Nhất?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-30 11:34:40 | Đăng nhập(1463) - Audio

Những Yếu Tố Quyết Định Thành Công Của Một Bài Viết?

Những Yếu Tố Quyết Định Thành Công Của Một Bài Viết? Bài Viết Hay Chia Sẻ Những Yếu Tố Quyết Định Thành Công Của Một Bài Viết?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-30 01:41:10 | Đăng nhập(1125) - No Audio

3 Phương pháp viết content marketing giúp bán hàng online hiệu quả?

3 Phương pháp viết content marketing giúp bán hàng online hiệu quả? 3 Phương pháp viết content marketing giúp bán hàng online hiệu quả nhất Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-28 05:03:40 | Đăng nhập(1031) - No Audio

Phương pháp tạo content marketing hiệu quả nhất để bán hàng quần áo?

Phương pháp tạo content marketing hiệu quả nhất để bán hàng quần áo? Phương pháp tạo content marketing hiệu quả nhất để bán hàng quần áo online?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-30 14:16:23 | Đăng nhập(966) - No Audio

Cách xây dựng nội dung shop kinh doanh online đồ mẹ và bé hiệu quả?

Cách xây dựng nội dung shop kinh doanh online đồ mẹ và bé hiệu quả? Cách xây dựng nội dung shop kinh doanh online đồ mẹ và bé hiệu quả nhất hiện nay?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-29 13:05:52 | Đăng nhập(773) - No Audio

3 Nguyên tắc để viết content marketing chuyên nghiệp hiệu quả nhất?

3 Nguyên tắc để viết content marketing chuyên nghiệp hiệu quả nhất? 3 Nguyên tắc để viết content marketing chuyên nghiệp hiệu quả nhất Việt Nam hiện nay?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-29 12:43:56 | Đăng nhập(750) - No Audio

Định Hướng Content Marketing Trong Tương Lai?

Định Hướng Content Marketing Trong Tương Lai? Bài Viết Hay Chia Sẻ Định Hướng Content Marketing Trong Tương Lai?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-30 13:44:49 | Đăng nhập(637) - No Audio

Cách viết content marketing cho các shop bán hàng online hiệu quả?

Cách viết content marketing cho các shop bán hàng online hiệu quả? Chia sẻ cách viết content marketing cho các shop bán hàng online hiệu quả nhất Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-28 16:44:54 | Đăng nhập(493) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục