3 Cách thức viết bài marketing hay giúp thu hút khách hàng tiềm năng?

3 Cách thức viết bài marketing hay giúp thu hút khách hàng tiềm năng? 3 Cách thức viết bài marketing hay giúp thu hút khách hàng tiềm năng vào website của bạn?

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 328,989 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 02-11-2021 10:35:30
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 5 đánh giá)


Tạo content marketing hay để duy trì khách hàng là vấn đề được tất cả các doanh nghiệp trên toàn thế giới quan tâm. Để khách hàng cảm thấy hài lòng và quay trở lại trong những lần sau, bạn cần phải đổi mới, cải tiến, hoàn thiện và chủ động hơn trong việc giữ chân khách hàng.
 

- Các nghiên cứu tại Mỹ đã phát hiện rằng chi phí Viết Bài Marketing mà bạn bỏ ra để thu hút thêm một khách hàng mới cao gấp 5-7 lần so với chi phí bạn dùng để giữ chân khách hàng hiện có. Hơn nữa, lợi nhuận từ Viết Bài Chuẩn SEO mà khách hàng cũ mang lại trong suốt thời gian gắn bó với doanh nghiệp luôn có xu hướng tăng. Đó là lý do VietAds khuyên bạn  vì sao mà bạn nên chủ động và tăng cường sử dụng các chiến lược nhắm giữ chân khách hàng ở lại.

 

1. Thiết lập sự kỳ vọng của khách hàng

 

- Để giữ chân khách hàng, bạn cần phải làm hài lòng họ, mà muốn làm hài lòng họ thì bước đầu tiên là phải thiết lập những kỳ vọng của khách hàng càng sớm càng tốt, đừng chờ đợi bất cứ điều gì. Chỉ khi bạn biết khách hàng muốn gì thì bạn mới có thể có cách để làm thỏa mãn họ. Đó là nguyên tắc!
 

- Một cách tuyệt vời để thúc đẩy sự trung thành của khách hàng là làm theo lời hứa và luôn luôn giao hàng đúng hẹn dựa trên sự kỳ vọng mà bạn đã xác định ngay từ ban đầu. Thực tế, khách hàng luôn có xu hướng nhớ đến những cái xấu. Ví dụ như trong quá khứ, bạn với họ đã giao dịch mua bán khoảng 20 lần, tất cả đều tốt đẹp nhưng có đúng một lần bạn không làm họ hài lòng vì một nguyên nhân nào đó chủ quan hoặc khách quan, họ sẽ nhớ mãi và có thể lấy đó làm lý do để rời bỏ bạn.
 

Bằng cách thiết lập những kỳ vọng ban đầu, bạn có thể dễ dàng cung cấp, loại bỏ những nguy cơ xấu và luôn làm cho khách hàng của mình cảm thấy hài lòng. Đó là cách thức tốt nhất để giữ chân họ.
 


3 Cách thức viết bài marketing hay giúp thu hút khách hàng tiềm năng?

3 Cách thức viết bài marketing hay giúp thu hút khách hàng tiềm năng?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/3-cach-thuc-viet-bai-marketing-hay-giup-thu-hut-khach-hang-tiem-nang.html


Hình 1: Viết bài marketing chuẩn seo đem lại khách hàng
 

2. Trở  thành chuyên gia


- Không chỉ đóng vai trò là một người cung cấp sản phẩm/dịch vụ, luôn tìm mọi cách để khách hàng sử dụng nó, bạn cần phải trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực đang kinh doanh. Theo đó, bạn có thể tham gia tư vấn cho khách hàng về loại sản phẩm/dịch vụ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của họ. Nếu làm được như vậy, khách hàng sẽ tin tưởng và gắn bó lâu dài, điều đó có nghĩa là, bạn có nhiều khả năng giữ chân khách hàng hơn.
 

- Chẳng hạn như bạn đang kinh doanh điện thoại di động. Trong cửa hàng có rất nhiều loại điện thoại khác nhau, bạn không thể chăm chăm muốn khách hàng mua những sản phẩm đắt tiền nhất mà có thể tư vấn cho họ biết đâu mới là sản phẩm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của họ. Với một người trung tuổi, một chiếc điện thoại bình thường với một số tính năng cơ bản sẽ phù hợp hơn là một chiếc smartphone với rất nhiều tính năng độc đáo mà chẳng bao giờ họ dùng tới.
 


3 Cách thức viết bài marketing hay giúp thu hút khách hàng tiềm năng?

3 Cách thức viết bài marketing hay giúp thu hút khách hàng tiềm năng?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/3-cach-thuc-viet-bai-marketing-hay-giup-thu-hut-khach-hang-tiem-nang.htmlHình 2: Trở thành chuyên gia marketing 
 

3. Xây dựng lòng tin thông qua các mối quan hệ


- Niềm tin là điều cần thiết trong kinh doanh, là cơ sở để xây dựng quan hệ lâu dài với các khách hàng. Nó được xây dựng thông qua các giá trị chung. Chẳng hạn như sự quan tâm đến khách hàng, hiểu được vai trò quan trọng của họ đối với hoạt động kinh doanh của bạn, và dùng nó để tạo dựng lòng tin.
 

- Khi bạn hỏi người dùng về những gì khiến bạn trở nên nổi bật hơn đối thủ cạnh tranh, hãy lắng nghe và ghi nhớ câu trả lời của họ. Sau đó tiến hành phân tích, tìm ra những cách để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, cho thấy bạn có những giá trị thực và thực sự quan tâm đến họ.

 


3 Cách thức viết bài marketing hay giúp thu hút khách hàng tiềm năng?

3 Cách thức viết bài marketing hay giúp thu hút khách hàng tiềm năng?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/3-cach-thuc-viet-bai-marketing-hay-giup-thu-hut-khach-hang-tiem-nang.htmlHình 3: Tạo mối hệ thân thiện với khách hàng
 

Kết Luận: Tiếp theo, bạn tiến hành chiến lược marketing mối quan hệ. Có thể nói đây là một khái niệm mới đã xuất  hiện trong vài năm qua, đặc biệt quan trọng đối với bất cứ doanh nghiệp nào kinh doanh hay xây dựng thành công dựa trên chất lượng dịch vụ của mình.
 

+ Các tìm kiếm liên quan đến "Bài Viết Marketing": cách viết content facebook, viết content là gì, cách viết bài content cách viết content hay, cách viết content facebook  hiệu quả, viết content marketing, vietcontent, những bài viết hay về marketing

+ Các tìm kiếm liên quan đến "Bài Viết Chuẩn SEO": bài viết chuẩn seo là gì, thế nào là viết bài chuẩn seo, nghề seo là gì, seo onpage là gì, local seo là gì, chuẩn seo của google, nhân viên seo là gì, nhập môn seo


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp viết bài Marketing" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "content marketing"
Đánh Giá Nội Dung Viết Bài Viết Theo Tiêu Chí Nào?

Đánh Giá Nội Dung Viết Bài Viết Theo Tiêu Chí Nào? Bài Viết Hay Chia Sẻ Đánh Giá Nội Dung Viết Bài Viết Theo Tiêu Chí Nào?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-05 17:45:20 | Đăng nhập(1193) - No Audio

Những ưu điểm của content marketing trên mạng xã hội?

Những ưu điểm của content marketing trên mạng xã hội? Chia sẻ những Những ưu điểm của content marketing trên mạng xã hội dành cho các doanh nghiệp Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-05 18:21:30 | Đăng nhập(751) - No Audio

Những Yếu Tố Quyết Định Thành Công Của Một Bài Viết?

Những Yếu Tố Quyết Định Thành Công Của Một Bài Viết? Bài Viết Hay Chia Sẻ Những Yếu Tố Quyết Định Thành Công Của Một Bài Viết?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-06 01:09:12 | Đăng nhập(644) - No Audio

3 Phương pháp viết content marketing giúp bán hàng online hiệu quả?

3 Phương pháp viết content marketing giúp bán hàng online hiệu quả? 3 Phương pháp viết content marketing giúp bán hàng online hiệu quả nhất Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-05 14:38:11 | Đăng nhập(562) - No Audio

3 Nguyên tắc để viết content marketing chuyên nghiệp hiệu quả nhất?

3 Nguyên tắc để viết content marketing chuyên nghiệp hiệu quả nhất? 3 Nguyên tắc để viết content marketing chuyên nghiệp hiệu quả nhất Việt Nam hiện nay?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-05 23:08:55 | Đăng nhập(482) - No Audio

Phương pháp tạo content marketing hiệu quả nhất để bán hàng quần áo?

Phương pháp tạo content marketing hiệu quả nhất để bán hàng quần áo? Phương pháp tạo content marketing hiệu quả nhất để bán hàng quần áo online?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-05 18:34:43 | Đăng nhập(418) - No Audio

Cách xây dựng nội dung shop kinh doanh online đồ mẹ và bé hiệu quả?

Cách xây dựng nội dung shop kinh doanh online đồ mẹ và bé hiệu quả? Cách xây dựng nội dung shop kinh doanh online đồ mẹ và bé hiệu quả nhất hiện nay?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-05 13:26:13 | Đăng nhập(355) - No Audio

Viết PR Quảng Cáo Hay Cho Một Danh Lam Thắng Cảnh Đẹp Nhất Việt Nam?

Viết PR Quảng Cáo Hay Cho Một Danh Lam Thắng Cảnh Đẹp Nhất Việt Nam? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Viết Viết PR Quảng Cáo Hay Cho Một Danh Lam Thắng Cảnh Đẹp Nhất?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-05 17:15:22 | Đăng nhập(348) - Audio

Phương pháp tạo hưng phấn cho người dùng chia sẻ nội dung của bạn?

Phương pháp tạo hưng phấn cho người dùng chia sẻ nội dung của bạn? Phương pháp tạo hưng phấn cho người dùng chia sẻ nội dung của bạn nhiều nhất?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-05 04:43:17 | Đăng nhập(290) - No Audio

Cách viết content marketing cho các shop bán hàng online hiệu quả?

Cách viết content marketing cho các shop bán hàng online hiệu quả? Chia sẻ cách viết content marketing cho các shop bán hàng online hiệu quả nhất Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-05 10:12:28 | Đăng nhập(285) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục