Phương pháp viết content marketing trên các blog hiệu quả nhất?

Phương pháp viết content marketing trên các blog hiệu quả nhất? Chia sẻ hương pháp viết content marketing trên các blog hiệu quả nhất Việt Nam?

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 273,684 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 02-11-2021 10:22:07
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 10 đánh giá)


Trước khi bàn đến việc làm thế nào để thúc đẩy bài đăng Viết Bài Marketing trên blog thì bạn cần phải xem xét đến từng bài viết trên blog của mình. Nhiều người cứ ra sức viết càng nhiều bài càng tốt rồi mới tiến hành xúc quảng bá cho nó. 


- Tuy nhiên, bạn cần phải biết với nội dung mà bạn Viết Bài Chuẩn SEO người dùng có muốn đọc và chia sẻ nó cho những người khác hay không. Đọc giả mà bạn hướng tới là ai? Và làm thế nào để thu hút được sự chú ý của họ? Nếu bạn không thể trả lời những câu hỏi này thì bạn vẫn cần thời gian nghiên cứu để thực sự hiểu khách hàng của mình.


- Nội dung là những gì quan trọng nhất, nhưng sau khi có được các bài đăng viết content marketing blog tuyệt vời, bạn cũng cần phải tiến hành xúc tiến nó để có được một lượng truy cập nhất định, từ đó góp phần vào thành công trong kinh doanh nhờ việc thu hút được khách hàng tiềm năng. Sau đây là các cách để bạn thực hiện điều đó:

 


Phương pháp viết content marketing trên các blog hiệu quả nhất?

Phương pháp viết content marketing trên các blog hiệu quả nhất?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/phuong-phap-viet-content-marketing-tren-cac-blog-hieu-qua-nhat.html
Hình 1: Xây dựng content marketing hiệu quả trên blog

 

Sử dụng hệ thống quản trị Blog nào?

 

- Nếu đang có ý định nghiêm túc trong việc xây dựng nội dung Blog, bạn nên sử dụng wordpress. Ngoài ra, cũng có một số lựa chọn khác như blogger, tumblr nhưng nếu bạn muốn có thể kiểm soát tất cả mọi thứ và tinh chỉnh mọi thứ một cách dễ dàng thì wordpress sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.
 

- Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều các nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website và blog trọn gói với sản phẩm đẹp, tiện lợi mà chi phí cũng rất phải chăng. Bạn có thể thấy được sự chuyên nghiệp qua hình ảnh một trang Blog do VietAds tự thiết kế dưới đây:


Phương pháp viết content marketing trên các blog hiệu quả nhất?

Phương pháp viết content marketing trên các blog hiệu quả nhất?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/phuong-phap-viet-content-marketing-tren-cac-blog-hieu-qua-nhat.html 

Hình 2: Làm thế nào để xúc tiến các bài viết Blog hiệu quả

 

Truyền thông content marketing trên mạng xã hội


Facebook: Facebook là vua của các phương tiện truyền thông xã hội. Với sự phát triển mạnh mẽ như hiện nay, người dùng mạng xã hội này đang ngày càng tăng lên những con số khổng lồ, bạn có thể sử dụng nó như là nơi để truyền thông xã hội các bài viết trên Blog của mình. Theo nghiên cứu thì hầu hết tất cả các loại bài viết hay khi quảng bá trên Facebook đều thu hút được một số lượt thích và xem nhất định, thậm chí là rất lớn nếu như bạn hướng đến đúng đối tượng.
 

Twitter: Quảng bá bằng cách cập nhật lịch trình bài viết trên twitter.

Pinterest: Tạo một mục riêng đặc biệt cho tất cả các bài viết trên blog của bạn.

Linkedin: Chia sẻ bài viết trên hồ sơ cá nhân của bạn và các hội nhóm mà bạn tham gia.

Google+: Chia sẻ bài viết lên tường với các vòng tròn kết nối của bạn hoặc đăng trên các hội nhóm có liên quan.
 


Phương pháp viết content marketing trên các blog hiệu quả nhất?

Phương pháp viết content marketing trên các blog hiệu quả nhất?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/phuong-phap-viet-content-marketing-tren-cac-blog-hieu-qua-nhat.html 

Hình 3: Làm thế nào để xúc tiến các bài viết Blog hiệu quả
 

Sử dụng các trang Bookmart


Stumbleupon: Làm một tài khoản trên stumbleupon và đánh dấu liên kết các bài viết blog của bạn lên đó.

Digg: Gửi các liên kết bài đăng trên Digg.

Reddit: Reddit là một trang web đánh dấu trang lớn, bạn có thể đánh dấu các liên kết bài viết trên trang blog của bạn lên đó.
 


Phương pháp viết content marketing trên các blog hiệu quả nhất?

Phương pháp viết content marketing trên các blog hiệu quả nhất?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/phuong-phap-viet-content-marketing-tren-cac-blog-hieu-qua-nhat.html
Hình 4: Xây dựng content marketing hữu ích
 

Kết Luận: Để quảng bá nội dung trên Blog của mình, bạn có thể tìm đến các trang web khác với cùng một đối tượng để chia sẻ và thu hút sự quan tâm của người dùng, chẳng hạn như các trang blog khác, các diễn đàn và nhiều trang web khác nữa. Bạn có thể đăng một phần nội dung gợi mở hay bình luận trên các bài viết của họ rồi để lại link liên kết đến trang blog của bạn, thậm chí là chia sẻ trực tiếp bài viết trên các trang web, diễn đàn đó.

 


+ Các tìm kiếm liên quan đến "Bài Viết Marketing": cách viết content facebook, viết content là gì, cách viết bài content cách viết content hay, cách viết content facebook  hiệu quả, viết content marketing, vietcontent, những bài viết hay về marketing

+ Các tìm kiếm liên quan đến "Bài Viết Chuẩn SEO": bài viết chuẩn seo là gì, thế nào là viết bài chuẩn seo, nghề seo là gì, seo onpage là gì, local seo là gì, chuẩn seo của google, nhân viên seo là gì, nhập môn seoTrân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp viết bài Marketing" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "content marketing"
Đánh Giá Nội Dung Viết Bài Viết Theo Tiêu Chí Nào?

Đánh Giá Nội Dung Viết Bài Viết Theo Tiêu Chí Nào? Bài Viết Hay Chia Sẻ Đánh Giá Nội Dung Viết Bài Viết Theo Tiêu Chí Nào?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 10:37:46 | Đăng nhập(1110) - No Audio

Những ưu điểm của content marketing trên mạng xã hội?

Những ưu điểm của content marketing trên mạng xã hội? Chia sẻ những Những ưu điểm của content marketing trên mạng xã hội dành cho các doanh nghiệp Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 16:11:40 | Đăng nhập(718) - No Audio

Những Yếu Tố Quyết Định Thành Công Của Một Bài Viết?

Những Yếu Tố Quyết Định Thành Công Của Một Bài Viết? Bài Viết Hay Chia Sẻ Những Yếu Tố Quyết Định Thành Công Của Một Bài Viết?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 14:32:22 | Đăng nhập(597) - No Audio

3 Phương pháp viết content marketing giúp bán hàng online hiệu quả?

3 Phương pháp viết content marketing giúp bán hàng online hiệu quả? 3 Phương pháp viết content marketing giúp bán hàng online hiệu quả nhất Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 16:19:17 | Đăng nhập(550) - No Audio

3 Nguyên tắc để viết content marketing chuyên nghiệp hiệu quả nhất?

3 Nguyên tắc để viết content marketing chuyên nghiệp hiệu quả nhất? 3 Nguyên tắc để viết content marketing chuyên nghiệp hiệu quả nhất Việt Nam hiện nay?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-01 11:55:37 | Đăng nhập(477) - No Audio

Phương pháp tạo content marketing hiệu quả nhất để bán hàng quần áo?

Phương pháp tạo content marketing hiệu quả nhất để bán hàng quần áo? Phương pháp tạo content marketing hiệu quả nhất để bán hàng quần áo online?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-01 21:25:50 | Đăng nhập(411) - No Audio

Cách xây dựng nội dung shop kinh doanh online đồ mẹ và bé hiệu quả?

Cách xây dựng nội dung shop kinh doanh online đồ mẹ và bé hiệu quả? Cách xây dựng nội dung shop kinh doanh online đồ mẹ và bé hiệu quả nhất hiện nay?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 12:00:21 | Đăng nhập(348) - No Audio

Viết PR Quảng Cáo Hay Cho Một Danh Lam Thắng Cảnh Đẹp Nhất Việt Nam?

Viết PR Quảng Cáo Hay Cho Một Danh Lam Thắng Cảnh Đẹp Nhất Việt Nam? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Viết Viết PR Quảng Cáo Hay Cho Một Danh Lam Thắng Cảnh Đẹp Nhất?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 10:26:46 | Đăng nhập(344) - Audio

Phương pháp tạo hưng phấn cho người dùng chia sẻ nội dung của bạn?

Phương pháp tạo hưng phấn cho người dùng chia sẻ nội dung của bạn? Phương pháp tạo hưng phấn cho người dùng chia sẻ nội dung của bạn nhiều nhất?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-10-31 11:49:55 | Đăng nhập(287) - No Audio

Cách viết content marketing cho các shop bán hàng online hiệu quả?

Cách viết content marketing cho các shop bán hàng online hiệu quả? Chia sẻ cách viết content marketing cho các shop bán hàng online hiệu quả nhất Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 10:23:34 | Đăng nhập(281) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục