3 Phương pháp marketing giúp người dùng sử dụng sản phẩm của bạn?

3 Phương pháp marketing giúp người dùng sử dụng sản phẩm của bạn?Chia sẻ 3 phương pháp marketing giúp người dùng sử dụng sản phẩm của bạn?

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 309,446 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 02-11-2021 10:25:43
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 14 đánh giá)


 Trước đây, VietAds đã có nhiều bài chia sẻ thủ thuật thu hút khách hàng, hôm nay, bạn đọc sẽ được tiếp cận với những phương pháp đơn giản hơn nhưng không kém phần hiệu quả. Cùng chúng tôi tìm hiểu những phương pháp  Viết Bài Marketing để biến người xem thành khách hàng qua bài viết dưới đây.
 

1. Xây dựng chiến dịch email marketing tự động


- Trong các nghiên cứu gần đây, email chỉ duy trì mức ROI ở 4,3%, một tỉ lệ thấp so với các hình thức quảng cáo khác. Dù nhiều khách hàng không muốn nhận email thông báo khuyến mãi, quảng cáo,Viết Bài Chuẩn SEO nhưng các doanh nghiệp vẫn đều đặn gửi email đến khách hàng. Nếu bạn muốn thay đổi tỉ lệ chuyển đổi, hãy tiếp tục sử dụng hiệu quả chiến dịch email marketing của mình. Các nghiên cứu cũng chỉ ra:
 

- 80% người tham gia khảo sát nhận được email quảng cáo cùng email với content marketing cá nhân mỗi ngày.70% khách hàng sử dụng coupon và chương trình giảm giá mà họ nhận được thông báo qua email.

60% khách hàng muốn nhận được những lời quảng cáo đặc biệt giành riêng cho họ, đây cũng là lý do chính họ đăng ký email với các doanh nghiệp.Vậy làm thế nào để gửi email marketing hiệu quả? Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp đang cung cấp các gói dịch vụ email marketing, bạn chỉ cần có dữ liệu và ý tưởng, mọi thứ khác hãy để các chương trình thực hiện cho bạn.
 


3 Phương pháp marketing giúp người dùng sử dụng sản phẩm của bạn?

3 Phương pháp marketing giúp người dùng sử dụng sản phẩm của bạn?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/3-phuong-phap-marketing-giup-nguoi-dung-su-dung-san-pham-cua-ban.htmlHình 1: Tạo nội dung email marketing gửi đến người dùng
 

2. Sử dụng Email Popup


- Nếu bạn chưa có cơ sở dữ liệu về email khách hàng để thực hiện được lời khuyên thứ nhất, bạn sẽ gửi email như thế nào? Bạn sẽ mua danh sách từ những nguồn trên Internet hay ngồi đợi khách hàng gửi email cho mình?

- Hãy làm như vậy nếu bạn muốn nhanh chóng mất khách. Các danh sách liên hệ thực chất cũng là nguồn cung cấp thông tin hợp lý nhưng không phải lúc nào cũng là tập khách hàng mục tiêu của bạn. Để thu thập được thông tin, rất đơn giản mà không gây ác cảm với khách hàng, hãy để họ tự điền và gửi email cho bạn qua email pop up. Nếu bạn lo sợ làm phiền khách hàng khi các email popup hiện ra ở góc màn hình, bạn có thể để dưới dạng đăng ký nhận bản tin hoặc danh sách sản phẩm.
 


3 Phương pháp marketing giúp người dùng sử dụng sản phẩm của bạn?

3 Phương pháp marketing giúp người dùng sử dụng sản phẩm của bạn?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/3-phuong-phap-marketing-giup-nguoi-dung-su-dung-san-pham-cua-ban.htmlHình 2: Email marketing hiệu quả với người dùng
 

3. Hãy kêu gọi khách hàng hành động


- Bạn muốn khách hàng mua hàng? Hãy kêu gọi họ hành động. Những khẩu hiệu, hành động, hình ảnh gắn liền với từng hoạt động sẽ là nguồn động lực để người khác noi theo. Do đó, hãy lựa chọn vị trí phù hợp để gắn khẩu hiệu của bạn, khách hàng sẽ được dẫn dắt từ bất ngờ này đến bất ngờ khác và cái đích cuối cùng là thanh toán giỏ hàng.
 

- Việc kêu gọi khách hàng không nhất thiết phải gắn liền với những từ như “Mua hàng”, “Đặt hàng”, chỉ để người xem hàng nhanh chóng mua hàng. Đừng ép buộc người xem mua hàng, hãy để họ tự nguyện làm việc đó nhưng dưới sự dẫn dắt của chủ shop. Hành động ấy có thể là đăng ký nhận email, nhận thư giới thiệu, bản tin,cùng những dịch vụ gia tăng khác. Hãy làm thật đơn giản và thân thiện.


3 Phương pháp marketing giúp người dùng sử dụng sản phẩm của bạn?

3 Phương pháp marketing giúp người dùng sử dụng sản phẩm của bạn?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/3-phuong-phap-marketing-giup-nguoi-dung-su-dung-san-pham-cua-ban.htmlHình 3: Email thân thiện với người dùng
 

Kết Luận: Có rất nhiều thủ thuật trong marketing để thu hút người tiêu dùng, biến họ từ những người xem hàng thành người mua hàng. Với những thông tin bên trên  hy vọng bạn sẽ có bước tiến mới trong việc gia tăng doanh số và xây dựng thương hiệu thân thiện với khách hàng.
 

+ Các tìm kiếm liên quan đến "Bài Viết Marketing": cách viết content facebook, viết content là gì, cách viết bài content cách viết content hay, cách viết content facebook  hiệu quả, viết content marketing, vietcontent, những bài viết hay về marketing

+ Các tìm kiếm liên quan đến "Bài Viết Chuẩn SEO": bài viết chuẩn seo là gì, thế nào là viết bài chuẩn seo, nghề seo là gì, seo onpage là gì, local seo là gì, chuẩn seo của google, nhân viên seo là gì, nhập môn seo


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp viết bài Marketing" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "content marketing"
Đánh Giá Nội Dung Viết Bài Viết Theo Tiêu Chí Nào?

Đánh Giá Nội Dung Viết Bài Viết Theo Tiêu Chí Nào? Bài Viết Hay Chia Sẻ Đánh Giá Nội Dung Viết Bài Viết Theo Tiêu Chí Nào?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-04 00:59:43 | Đăng nhập(1140) - No Audio

Những ưu điểm của content marketing trên mạng xã hội?

Những ưu điểm của content marketing trên mạng xã hội? Chia sẻ những Những ưu điểm của content marketing trên mạng xã hội dành cho các doanh nghiệp Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 20:46:45 | Đăng nhập(734) - No Audio

Những Yếu Tố Quyết Định Thành Công Của Một Bài Viết?

Những Yếu Tố Quyết Định Thành Công Của Một Bài Viết? Bài Viết Hay Chia Sẻ Những Yếu Tố Quyết Định Thành Công Của Một Bài Viết?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-04 01:00:50 | Đăng nhập(620) - No Audio

3 Phương pháp viết content marketing giúp bán hàng online hiệu quả?

3 Phương pháp viết content marketing giúp bán hàng online hiệu quả? 3 Phương pháp viết content marketing giúp bán hàng online hiệu quả nhất Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 19:00:03 | Đăng nhập(555) - No Audio

3 Nguyên tắc để viết content marketing chuyên nghiệp hiệu quả nhất?

3 Nguyên tắc để viết content marketing chuyên nghiệp hiệu quả nhất? 3 Nguyên tắc để viết content marketing chuyên nghiệp hiệu quả nhất Việt Nam hiện nay?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 15:13:46 | Đăng nhập(480) - No Audio

Phương pháp tạo content marketing hiệu quả nhất để bán hàng quần áo?

Phương pháp tạo content marketing hiệu quả nhất để bán hàng quần áo? Phương pháp tạo content marketing hiệu quả nhất để bán hàng quần áo online?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 20:08:45 | Đăng nhập(415) - No Audio

Cách xây dựng nội dung shop kinh doanh online đồ mẹ và bé hiệu quả?

Cách xây dựng nội dung shop kinh doanh online đồ mẹ và bé hiệu quả? Cách xây dựng nội dung shop kinh doanh online đồ mẹ và bé hiệu quả nhất hiện nay?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-04 00:38:03 | Đăng nhập(350) - No Audio

Viết PR Quảng Cáo Hay Cho Một Danh Lam Thắng Cảnh Đẹp Nhất Việt Nam?

Viết PR Quảng Cáo Hay Cho Một Danh Lam Thắng Cảnh Đẹp Nhất Việt Nam? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Viết Viết PR Quảng Cáo Hay Cho Một Danh Lam Thắng Cảnh Đẹp Nhất?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 10:26:46 | Đăng nhập(344) - Audio

Phương pháp tạo hưng phấn cho người dùng chia sẻ nội dung của bạn?

Phương pháp tạo hưng phấn cho người dùng chia sẻ nội dung của bạn? Phương pháp tạo hưng phấn cho người dùng chia sẻ nội dung của bạn nhiều nhất?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-10-31 11:49:55 | Đăng nhập(287) - No Audio

Cách viết content marketing cho các shop bán hàng online hiệu quả?

Cách viết content marketing cho các shop bán hàng online hiệu quả? Chia sẻ cách viết content marketing cho các shop bán hàng online hiệu quả nhất Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 10:23:34 | Đăng nhập(281) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục