3 Sai lầm khi xây dựng nội dung cho doanh nghiêp kinh doanh online?

3 Sai lầm khi xây dựng nội dung cho doanh nghiêp kinh doanh online? Bài viết hay chia sẻ về 3 sai lầm khi xây dựng nội dung cho doanh nghiêp kinh doanh online?

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 244,760 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 21-12-2022 12:25:19
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 10 đánh giá)


Chiến lược tiếp thị nội dung Viết Bài Marketing được bắt gặp hầu hết trên các các thương hiệu hiện nay, nhưng nhiều chiến lược tiếp thị dường như đang đi sai hướng. Nhiều sai lầm có thể nhận ra một cách dễ dàng, bao gồm cả việc không tập trung vào việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, hay nội dung Viết Bài Chuẩn SEO


- Tuy nhiên, có một số sai lầm không thể thấy rõ ràng, nhưng lại có nguy cơ làm hỏng bất kỳ chiến lược tiếp thị thương hiệu nào của bạn. Hãy cùng kiểm tra 3 kiểu tiếp thị content marketing sai lầm cần phải tránh khi quảng bá thương hiệu của bạn trong bài viết dưới đây.
 


3 Sai lầm khi xây dựng nội dung cho doanh nghiêp kinh doanh online?

3 Sai lầm khi xây dựng nội dung cho doanh nghiêp kinh doanh online?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/3-sai-lam-khi-xay-dung-noi-dung-cho-doanh-nghiep-kinh-doanh-online.html
Hình 1: Xây dựng content hướng đến người dùng
 

Chỉ tập trung PR bản thân


- Phương tiện truyền thông xã hội là một cơ hội lớn cho các thương hiệu, để mọi người biết được họ là ai, và kết nối với người tiêu dùng của họ ở một mức cao hơn so với trước khi tham gia. Chúng ta hẳn đã đều chứng kiến cảnh một người ca ngợi hết lời về một người bạn, hay người yêu của họ một cách hào hứng, và quên mất những người xung quanh đang nghĩ gì.


- Tiếp thị nội dung cũng vậy, nhiều doanh nghiệp đang mắc phải sai lầm rất lớn khi nội dung tiếp thị trên các mạng xã hội và blog của họ chỉ giống như là nơi PR về bản thân mình, mà quên mất mục đích chính là phát đi thông điệp thương hiệu.


- Hãy hành động thông minh hơn, bằng cách chia sẻ những ý tưởng liên quan đến ngành công nghiệp tiến bộ. Nếu một thương hiệu có thể chứng minh rằng họ có một số lượng đáng kể các kiến thức trong một chủ đề, sẽ khiến những người theo tin tưởng tài khoản đó và gắn bó theo suốt chặng đường phát triển của họ. Hãy áp dụng quy tắc 80*20, nghĩa là dành 80% chia sẻ nội dung hữu ích có liên quan và 20% nội dung của riêng bạn.
 


3 Sai lầm khi xây dựng nội dung cho doanh nghiêp kinh doanh online?

3 Sai lầm khi xây dựng nội dung cho doanh nghiêp kinh doanh online?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/3-sai-lam-khi-xay-dung-noi-dung-cho-doanh-nghiep-kinh-doanh-online.html
Hình 2: Tạo nhiều nội dung hấp dẫn người đọc 

 

Phụ thuộc vào các công cụ tự động hóa


- Thi trường trực tuyến có sự chuyển mình rất nhanh chóng, kéo theo các trạng thái trên Tweets, Facebook và một số của bài viết blog có thể nhanh chóng bị bào mòn theo, ngoại trừ những bài thực sự chất lượng và có ý nghĩa xuyên suốt. Nếu việc tung ra các chiến lược tiếp thị nội dung cũng dịch chuyển theo thời gian thực, liệu nó có tạo nên cảm giác sử dụng nhàm chán theo một lịch trình cứng nhắc?
 

- Mỗi một hành động đơn giản đều có khả năng giúp doanh nghiệp của bạn gặt hái được thành công giống như gã khổng lồ trong lĩnh vực Content Marketing – Oreo, với hàng ngàn hàng vạn tương tác, nhiều tín đồ mới và thêm nhiều người theo dõi.
 


3 Sai lầm khi xây dựng nội dung cho doanh nghiêp kinh doanh online?

3 Sai lầm khi xây dựng nội dung cho doanh nghiêp kinh doanh online?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/3-sai-lam-khi-xay-dung-noi-dung-cho-doanh-nghiep-kinh-doanh-online.htmlHình 3: Sử dụng content marketing hiệu quả


 

VietAds


- Mạng xã hội mới và các kênh tiếp thị trực tuyến xuất hiện thêm số lượng đông đảo mỗi ngày. Hầu hết trong số đó không bao lọt top trong cửa hàng ứng dụng, nhưng nếu sử dụng đồng loạt tất cả chúng phục vụ cho việc tiếp thị, chắc chắn doanh nghiệp của bạn sẽ thu hút thêm người xem trên cộng đồng mạng rộng lớn.
 

- Tất nhiên, doanh nghiệp sẽ không muốn lãng phí thời gian để tham gia vào tất cả các mạng xã hội đang tồn tại, nhưng nếu bỏ qua xu hướng này cơ hội quảng bà của bạn cũng sẽ bị bỏ lỡ và đó chính là một sai lầm tiếp theo trong chiến lược tiếp thị nội dung của doanh nghiệp.
 

Với VietAds đừng biến sự nỗ lực của bạn trong tiếp thị nội dung trở thành vô ích, bằng cách ghi nhớ 3 kiểu nội dung tiếp thị sai lầm cần tránh trong bài viết này. Điều quan trọng nhất bạn cần ghi nhớ, sẽ không ai muốn nghe bạn nói chuyện về bản thân cả ngày, điều đó sẽ khiến mọi người cảm giác đang bị gây phiền nhiễu.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp viết bài Marketing" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "content marketing"
Đánh Giá Nội Dung Viết Bài Viết Theo Tiêu Chí Nào?

Đánh Giá Nội Dung Viết Bài Viết Theo Tiêu Chí Nào? Bài Viết Hay Chia Sẻ Đánh Giá Nội Dung Viết Bài Viết Theo Tiêu Chí Nào?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-26 07:01:36 | Đăng nhập(3246) - No Audio

Những ưu điểm của content marketing trên mạng xã hội?

Những ưu điểm của content marketing trên mạng xã hội? Chia sẻ những Những ưu điểm của content marketing trên mạng xã hội dành cho các doanh nghiệp Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-26 06:18:16 | Đăng nhập(2767) - No Audio

Viết PR Quảng Cáo Hay Cho Một Danh Lam Thắng Cảnh Đẹp Nhất Việt Nam?

Viết PR Quảng Cáo Hay Cho Một Danh Lam Thắng Cảnh Đẹp Nhất Việt Nam? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Viết Viết PR Quảng Cáo Hay Cho Một Danh Lam Thắng Cảnh Đẹp Nhất?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-25 17:04:51 | Đăng nhập(1960) - Audio

Những Yếu Tố Quyết Định Thành Công Của Một Bài Viết?

Những Yếu Tố Quyết Định Thành Công Của Một Bài Viết? Bài Viết Hay Chia Sẻ Những Yếu Tố Quyết Định Thành Công Của Một Bài Viết?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-26 01:47:54 | Đăng nhập(1841) - No Audio

3 Phương pháp viết content marketing giúp bán hàng online hiệu quả?

3 Phương pháp viết content marketing giúp bán hàng online hiệu quả? 3 Phương pháp viết content marketing giúp bán hàng online hiệu quả nhất Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-26 08:03:07 | Đăng nhập(1543) - No Audio

Phương pháp tạo content marketing hiệu quả nhất để bán hàng quần áo?

Phương pháp tạo content marketing hiệu quả nhất để bán hàng quần áo? Phương pháp tạo content marketing hiệu quả nhất để bán hàng quần áo online?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-26 11:41:08 | Đăng nhập(1450) - No Audio

Cách xây dựng nội dung shop kinh doanh online đồ mẹ và bé hiệu quả?

Cách xây dựng nội dung shop kinh doanh online đồ mẹ và bé hiệu quả? Cách xây dựng nội dung shop kinh doanh online đồ mẹ và bé hiệu quả nhất hiện nay?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-26 05:26:44 | Đăng nhập(1212) - No Audio

Định Hướng Content Marketing Trong Tương Lai?

Định Hướng Content Marketing Trong Tương Lai? Bài Viết Hay Chia Sẻ Định Hướng Content Marketing Trong Tương Lai?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-26 06:29:26 | Đăng nhập(1128) - No Audio

3 Nguyên tắc để viết content marketing chuyên nghiệp hiệu quả nhất?

3 Nguyên tắc để viết content marketing chuyên nghiệp hiệu quả nhất? 3 Nguyên tắc để viết content marketing chuyên nghiệp hiệu quả nhất Việt Nam hiện nay?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-21 02:24:31 | Đăng nhập(995) - No Audio

Đánh Giá Giữa Marketing Truyền Thống Và Marketing Hiện Đại?

Đánh Giá Giữa Marketing Truyền Thống Và Marketing Hiện Đại? Bài Viết Hay Chia Sẻ Đánh Giá Giữa Marketing Truyền Thống Và Marketing Hiện Đại?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-26 03:47:06 | Đăng nhập(838) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục