Các Bài Học Vàng về Con MarKeting Hiệu Quả?

Các Bài Học “Vàng ” về Con MarKeting Hiệu Quả? Bài Viết Hay Chia Sẻ Các Bài Học “Vàng ” về Con MarKeting Hiệu Quả?

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 366,695 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 06-09-2023 16:25:55
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 7 đánh giá)Viết Bài Marketing ngày nay không đơn thuần chỉ là yếu tố hỗ trợ cho marketing mà nó đã trở tành vấn đề quyết định tới sự sống còn của các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến và sử dụng các công cụ marketing online. Một số bài học quý giá dưới đây về Viết Bài Chuẩn SEO sẽ giúp cho những ai đã, đang và sẽ thực hiện content marketing trên mạng và muốn tăng traffic cho website của bạn.
 

Nội dung viết đúng thời điểm. 


- Đa phần các blog thành công đều viết bài pr về các sự kiện nóng hổi mà xã hội muốn quan tâm. Đó là các sự kiện thật sự nổi bật, bởi mọi người sẽ quan tâm nhiều hơn và tìm thông tin về vấn đề đó, đồng nghĩa với việc cơ hội traffic sẽ lớn hơn rất nhiều.


- Google Trends là công cụ giúp bạn theo dõi được các vấn đề sự kiện nóng hổi nhất. Nếu blog của bạn viết về một trong các sự kiện này, đồng nghĩa website của bạn sẽ dễ dàng hút traffic hơn.


Các Bài Học Vàng về Con MarKeting Hiệu Quả?

Các Bài Học Vàng về Con MarKeting Hiệu Quả?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cac-bai-hoc-vang-ve-con-marketing-hieu-qua.html


 

Hình 1: Nội dung chính là lời mời của bạn

Số lượng đôi khi lại quan trọng hơn chất lượng

- Đôi khi chất lượng không hẳn là hoàn toàn lất át số lượng. Tùy theo mục tiêu, bạn có thể chú trọng vào chất lượng hoặc số lượng, mục tiêu của bạn là số lượng người truy cập thì số lượng content (nội dung) sẽ phát huy hiệu quả tốt hơn. Lý do nằm ở Google. Các trang sản xuất trên 4 nội dung 1 ngày thông thường sẽ nhận nhiều hơn 55% lượng traffic (lưu lượng truy cập) từ công cụ tìm kiếm.
 

- Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn không viết những nội dung sai lệch hoặc không có ý nghĩa gì. Tiếp đên, bạn có thể chọn từ 3-5 nội dung 1 ngày, nếu bạn thực sự muốn nội dung của mình được nhiều người đọc hơn. Bạn có thể chia nhỏ một nội dung lớn viết những nội dung đơn giản và  không cần nhiều nghiên cứu .
 


Các Bài Học Vàng về Con MarKeting Hiệu Quả?

Các Bài Học Vàng về Con MarKeting Hiệu Quả?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cac-bai-hoc-vang-ve-con-marketing-hieu-qua.htmlHình 2: Viết nội dung tạo sức cuốn hút 

Chất lượng tạo ra sự trung thành

- Hãy viết những nội dung vô cùng chất lượng có ý nghĩa với người dùng và phù hợp với lĩnh vực hoạt động của bạn. Đây là yếu tố quan trọng để tăng traffic. Nếu quá nhiều nội dung và nội dung nào cũng kém chất lượng, người dùng mục tiêu sẽ vào xem 1 lần và chẳng bao giờ quay lại nữa. Còn những nội dung thật sự chất lượng và có ích với họ sẽ khiến họ quay lại và đọc những bài tiếp theo.


Các Bài Học Vàng về Con MarKeting Hiệu Quả?

Các Bài Học Vàng về Con MarKeting Hiệu Quả?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cac-bai-hoc-vang-ve-con-marketing-hieu-qua.htmlHình 3: Viết nội dung hay tạo uy tín với người dùng
 

Độ ảnh hưởng của bạn ảnh hưởng đến sự uy tín cho bài viết

- Những người viết blog nổi tiếng có quan hệ rộng rãi và sự uy tín của bài viết sẽ tăng lên. Mối quan hệ rộng rãi cũng giúp tăng lượt truy cập và sự tương tác giữa bài viết và người dùng. Nếu có những người bạn hoặc người có chỗ đứng chia sẻ hoặc comment vào nội dung của bạn, tất yếu nội dung của bạn sẽ đi xa hơn cũng như có chỗ đứng hơn.


Các Bài Học Vàng về Con MarKeting Hiệu Quả?

Các Bài Học Vàng về Con MarKeting Hiệu Quả?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cac-bai-hoc-vang-ve-con-marketing-hieu-qua.htmlHình 4: Viết nội dung khơi gợi cảm hứng với người dùng
 

Luôn nghe theo số liệu

- Bạn hãy luôn có sẵn những công cụ marketing online để bạn nghiên cứu về lượng fan, lượng tương tác cũng như nội dung và thời gian nào mà người dùng mục tiêu yêu thích.

VietAds Hãy thử nhiều khoảng thời gian khác nhau, hãy viết nhiều nội dung khác nhau và thậm chí thử nhiều voice khác nhau, chỉ có như thế bạn mới biết được mình nên làm gì và làm như thế nào để tăng lượt truy cập.


+ Các tìm kiếm liên quan đến "Bài Viết Marketing": cách viết content facebook, viết content là gì, cách viết bài content cách viết content hay, cách viết content facebook  hiệu quả, viết content marketing, vietcontent, những bài viết hay về marketing

+ Các tìm kiếm liên quan đến "Bài Viết Chuẩn SEO": bài viết chuẩn seo là gì, thế nào là viết bài chuẩn seo, nghề seo là gì, seo onpage là gì, local seo là gì, chuẩn seo của google, nhân viên seo là gì, nhập môn seo


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp viết bài Marketing" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "viết bài pr"
Đánh Giá Nội Dung Viết Bài Viết Theo Tiêu Chí Nào?

Đánh Giá Nội Dung Viết Bài Viết Theo Tiêu Chí Nào? Bài Viết Hay Chia Sẻ Đánh Giá Nội Dung Viết Bài Viết Theo Tiêu Chí Nào?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-13 20:31:26 | Đăng nhập(3929) - No Audio

Những ưu điểm của content marketing trên mạng xã hội?

Những ưu điểm của content marketing trên mạng xã hội? Chia sẻ những Những ưu điểm của content marketing trên mạng xã hội dành cho các doanh nghiệp Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-12 03:28:45 | Đăng nhập(3468) - No Audio

Viết PR Quảng Cáo Hay Cho Một Danh Lam Thắng Cảnh Đẹp Nhất Việt Nam?

Viết PR Quảng Cáo Hay Cho Một Danh Lam Thắng Cảnh Đẹp Nhất Việt Nam? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Viết Viết PR Quảng Cáo Hay Cho Một Danh Lam Thắng Cảnh Đẹp Nhất?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-12 00:39:33 | Đăng nhập(2387) - Audio

Những Yếu Tố Quyết Định Thành Công Của Một Bài Viết?

Những Yếu Tố Quyết Định Thành Công Của Một Bài Viết? Bài Viết Hay Chia Sẻ Những Yếu Tố Quyết Định Thành Công Của Một Bài Viết?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-13 20:07:09 | Đăng nhập(2254) - No Audio

3 Phương pháp viết content marketing giúp bán hàng online hiệu quả?

3 Phương pháp viết content marketing giúp bán hàng online hiệu quả? 3 Phương pháp viết content marketing giúp bán hàng online hiệu quả nhất Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-11 14:52:31 | Đăng nhập(1871) - No Audio

Phương pháp tạo content marketing hiệu quả nhất để bán hàng quần áo?

Phương pháp tạo content marketing hiệu quả nhất để bán hàng quần áo? Phương pháp tạo content marketing hiệu quả nhất để bán hàng quần áo online?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-11 21:58:16 | Đăng nhập(1812) - No Audio

Cách xây dựng nội dung shop kinh doanh online đồ mẹ và bé hiệu quả?

Cách xây dựng nội dung shop kinh doanh online đồ mẹ và bé hiệu quả? Cách xây dựng nội dung shop kinh doanh online đồ mẹ và bé hiệu quả nhất hiện nay?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-12 09:35:42 | Đăng nhập(1684) - No Audio

Định Hướng Content Marketing Trong Tương Lai?

Định Hướng Content Marketing Trong Tương Lai? Bài Viết Hay Chia Sẻ Định Hướng Content Marketing Trong Tương Lai?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-13 03:47:41 | Đăng nhập(1540) - No Audio

Đánh Giá Giữa Marketing Truyền Thống Và Marketing Hiện Đại?

Đánh Giá Giữa Marketing Truyền Thống Và Marketing Hiện Đại? Bài Viết Hay Chia Sẻ Đánh Giá Giữa Marketing Truyền Thống Và Marketing Hiện Đại?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-13 18:11:19 | Đăng nhập(1273) - No Audio

3 Nguyên tắc để viết content marketing chuyên nghiệp hiệu quả nhất?

3 Nguyên tắc để viết content marketing chuyên nghiệp hiệu quả nhất? 3 Nguyên tắc để viết content marketing chuyên nghiệp hiệu quả nhất Việt Nam hiện nay?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-08 06:56:10 | Đăng nhập(1224) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục