Bí Quyết Giúp Khách Hàng Bán Sản Phẩm Tốt Hơn?

Bí Quyết Giúp Khách Hàng Bán Sản Phẩm Tốt Hơn? Hướng Dẫn Khách Hàng Làm Sao Bán Sản Phẩm Tốt Hơn?

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 787,406 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 23-01-2024 19:41:12
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 6 đánh giá)


Ra mắt một sản phẩm tuyệt vời thôi là không đủ.

- Bạn phải 
Viết Bài Marketing như thế nào để khiến cho sản phẩm hoàn toàn phù hợp với nhu cầu thị trường để ít phải thực hiện việc bán hàng.


- Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách để làm điều đó.

Bí quyết viết để bán chạy nhiều sản phẩm hơn 

Hầu hết mọi người không thể bán được các sản phẩm hoặc dịch vụ của họ, bởi vì họ cung cấp và phục vụ một cách mơ hồ cho thị trường những gì có vẻ như là một ý tưởng khá tốt.

- Bằng cách đưa hướng dẫn này áp dụng vào thực tế, bạn sẽ khiến mọi người cảm thấy sản phẩm của bạn chính xác là những gì họ cần đến và nhiều người sẽ bấm vào nút mua hơn nữa.


 


Bí Quyết Giúp Khách Hàng Bán Sản Phẩm Tốt Hơn?

Bí Quyết Giúp Khách Hàng Bán Sản Phẩm Tốt Hơn?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/bi-quyet-giup-khach-hang-ban-san-pham-tot-hon.htmlHình 1 : Bí Quyết để bán Được Nhiều Sản Phẩm
 

Vượt qua chính bản thân mình

Điều đầu tiên bạn cần làm khi vi phát triển sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn là có được mục tiêu.

- Điều này có thể khó thực hiện bởi vì bạn là chuyên gia và bạn tự cho rằng mình biết những gì khách hàng tiềm năng cần. Nhưng điều này không hoàn toàn đúng.

-Trên thực tế, bởi vì bạn là chuyên gia, bạn sẽ nghĩ rằng khách hàng của bạn cũng biết nhiều như bạn về những gì họ cần và làm thế nào để có được điều đó.

- Nhưng không phải vậy, do đó, bạn sẽ cần phải lùi lại và có được mục tiêu, đừng tìm hiểu những điều bạn nghĩ mà hãy bắt đầu với những gì khách hàng của bạn thực sự muốn và cần.

- Hãy nhớ rằng bạn không phải là khách hàng của bạn, mà bạn là người bán hàng, còn họ là những người tiêu dùng.

- Họ có những nhu cầu, mong muốn và động cơ khác với bạn.

- Nếu bạn dành một chút thời gian để tìm hiểu về những điều đó, bạn có thể định vị sản phẩm để bán được nhiều hơn.

 


Bí Quyết Giúp Khách Hàng Bán Sản Phẩm Tốt Hơn?

Bí Quyết Giúp Khách Hàng Bán Sản Phẩm Tốt Hơn?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/bi-quyet-giup-khach-hang-ban-san-pham-tot-hon.html
Hình 2 : Hãy Vượt Qua Bản Thân, Đặt Mình Ở Vị Thế Của Khách Hàng Để Biết Họ Cần Gì
 

Tìm hiểu về khách hàng

Là một chuyên gia, bạn rất dễ nghĩ rằng mình biết tất cả, nhưng trên thực tế khách hàng của bạn không muốn biết nhiều như bạn.
 

- Họ muốn những giải pháp Viết Bài Chuẩn SEO cụ thể  cho các vấn đề cụ thể và họ sẽ mua hàng của bạn trong tíc tắc nếu bạn có thể cung cấp cho họ.


- Tất cả những gì họ cần ở bạn là nói chuyện với họ bằng ngôn ngữ của họ và giải quyết những nhu cầu cụ thể mà họ có.

- Bạn có thể làm điều này theo một số cách, nhưng một trong những phương pháp hiệu quả nhất chỉ đơn giản là nói chuyện trực tiếp với họ, gọi điện thoại cho họ và hỏi về những gì hiện tại họ cần và những gì họ cần sau đó.

- Lắng nghe những từ ngữ cụ thể mà họ sử dụng và viết chúng ra.

- Có thể mất thời gian nhưng đó là một khoản đầu tư sẽ giúp bạn kiếm thêm doanh thu mỗi ngày và nhiều tiền hơn trong túi của bạn.

- Nếu bạn có thể gọi điện thoại cho một vài khách hàng tiềm năng và bắt đầu nói chuyện với họ, bạn sẽ nhận được giá trị lớn.

 


Bí Quyết Giúp Khách Hàng Bán Sản Phẩm Tốt Hơn?

Bí Quyết Giúp Khách Hàng Bán Sản Phẩm Tốt Hơn?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/bi-quyet-giup-khach-hang-ban-san-pham-tot-hon.html
Hình 3 : Tìm Hiểu Về Khách Hàng
 

Tìm hiểu những giải pháp thực sự mà khách hàng muốn

Một trong những điều đáng ngạc nhiên nhất bạn sẽ học hỏi được từ khách hàng là có thể họ mong muốn những điều khác biệt hoàn toàn so với những điều bạn nghĩ rằng họ đang mong muốn.

- Bằng cách lắng nghe những gì khách hàng thực sự muốn đạt được chứ không chỉ là những gì bạn nghĩ rằng họ muốn, bạn có thể thay đổi sản phẩm và biến nó thành một món hàng bán chạy mỗi ngày nhờ vào điều đó.

- Ví dụ bạn là một nhà sản xuất ra những cuốn Sách hướng dẫn cho người kinh doanh.

- Bạn sẽ nghĩ khách hàng của bạn đang muốn một cuốn sách, làm thế nào để giới thiệu sản phẩm đấy đây, nhưng những gì họ thực sự muốn sẽ là làm thế nào để bán được hàng, đưa nó ra thị trường và khiến cho nó bán chạy.

- Đây là một sự khác biệt lớn và rất có thể là khách hàng mong muốn nhiều điều ở sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn hơn những gì bạn nhận ra.

 


Bí Quyết Giúp Khách Hàng Bán Sản Phẩm Tốt Hơn?

Bí Quyết Giúp Khách Hàng Bán Sản Phẩm Tốt Hơn?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/bi-quyet-giup-khach-hang-ban-san-pham-tot-hon.html
Hình 4 : Tìm Hiểu Giải Pháp Điều Mà Khách Hàng Muốn
 

Tìm hiểu Những câu hỏi mà khách hàng muốn trả lời

Một khi bạn biết giải pháp thực sự mà khách hàng của bạn đang tìm kiếm là gì, bạn cần phải bắt đầu tìm hiểu cách để đảm bảo rằng sản phẩm của bạn cung cấp điều đó cho họ.

- Hầu hết những gì mọi người làm trong trường hợp này là tự hỏi , tôi cần phải làm gì để cung cấp cho họ giải pháp này.

- Mặc dù vậy, trên thực tế việc đó là không đủ, bởi vì đó là lúc sự thiếu hiểu biết xuất hiện.

- Bạn nghĩ rằng bạn biết cách để cho họ biết, nhưng đó là theo những câu hỏi bạn nghĩ họ đang tự hỏi bản thân.

- Thay vào đó, bạn cần phải hỏi họ cụ thể những câu hỏi nào hiện chưa được trả lời.


- Ví dụ, khi đưa ra một sản phẩm thông tin hướng dẫn cài đặt WordPress cho blog, bạn có thể không nhận ra rằng khách hàng của bạn thậm chí không còn biết sử dụng một chương trình FTP để tải lên các tập tin như thế nào, hoặc làm thế nào để tạo ra cơ sở dữ liệu cho blog, Hoặc bạn có thể không nhận ra rằng một số người dùng có hệ thống cài đặt tự động thiết lập trong máy chủ web và họ chỉ cần biết làm thế nào để cấu hình nó.

- Bạn có thể không nhận ra rằng một số khách hàng rất sợ công nghệ và bạn cần phải dành thời gian để nói chuyện với họ về điều đó.
Bí Quyết Giúp Khách Hàng Bán Sản Phẩm Tốt Hơn?

Bí Quyết Giúp Khách Hàng Bán Sản Phẩm Tốt Hơn?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/bi-quyet-giup-khach-hang-ban-san-pham-tot-hon.htmlHình 5 : Hãy Tìm Hiểu Những Câu Hỏi Mà Khách Hàng Muốn Trả Lời


 

Kêt Luận :   Bạn có thể biết rất nhiều về cách để cho khách hàng biết câu trả lời, nhưng bạn không thể biết câu hỏi mà họ đang tự hỏi bản thân trong đầu của họ. Bạn càng tìm hiểu được nhiều về những gì họ đang suy nghĩ thì sẽ càng bán được nhiều sản phẩm và dịch vụ hơn.Và ngược lại, bạn càng ít đi vào suy nghĩ của khách hàng và tìm hiểu những gì họ đang tự hỏi bản thân thì sản phẩm của bạn sẽ càng có vẻ không liên quan nhiều hơn. Và VietAds không hề muốn điều đó.


+ Các tìm kiếm liên quan đến "Bài Viết Marketing": cách viết content facebook, viết content là gì, cách viết bài content cách viết content hay, cách viết content facebook  hiệu quả, viết content marketing, vietcontent, những bài viết hay về marketing

+ Các tìm kiếm liên quan đến "Bài Viết Chuẩn SEO": bài viết chuẩn seo là gì, thế nào là viết bài chuẩn seo, nghề seo là gì, seo onpage là gì, local seo là gì, chuẩn seo của google, nhân viên seo là gì, nhập môn seo

 Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp viết bài Marketing" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSBài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục