Chiến Lược Quảng Cáo Facebook Để Kinh Doanh Online Hiệu Quả Cao

Hơn 80% các công ty Quảng cáo lớn tại Mỹ sử dụng Facebook Ads để tự quảng bá trong khi các doanh nghiệp cũng bắt đầu coi mạng xã hội này như một môi ...

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 621,088 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 30-01-2024 13:45:22
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 5 đánh giá)
MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]

Kinh doanh online đã và đang phát triển rất mạnh. Nguồn khách hàng đa dạng, năng động luôn hiện hữu mọi nơi trên internet với khả năng tiếp cận 24/7 làm cho bất cứ nhà kinh doanh thông minh nào cũng không thể đứng ngoài cuộc.

Trong các hoạt động kinh doanh online tại Việt Nam, nổi trội lên đó là kinh doanh trên mạng xã hội Facebook. Với sự tăng trưởng về lượng người tham gia rất lớn, Facebook đã trở thành mạng xã hội được ưa dùng số 1 tại Việt Nam. Xu thế kinh doanh qua Facebook đang trên đà phát triển rất nhanh.

Vậy bạn đã biết làm thế nào để có một chiến lược kinh doanh quảng cáo trên Faceboook thông minh và hiệu quả nhất hay chưa?

Thay vì ném hàng đống tiền vào quảng cáo Facebook mà không biết mình sẽ đạt được gì, không có một chiến lược cụ thể, thì bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra được một hướng đi đúng đắn nhất khi bước vào con đường kinh doanh trên Facebook.


Chiến Lược Quảng Cáo Facebook Để Kinh Doanh Online Hiệu Quả Cao

Chiến Lược Quảng Cáo Facebook Để Kinh Doanh Online Hiệu Quả Cao, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/chien-luoc-quang-cao-facebook-de-kinh-doanh-online-hieu-qua-cao.html


Khó khăn hiện tại của bạn là làm sao để tăng lượng like, tăng lượng khách hàng tiềm năng, làm thế nào để bỏ tiền quảng cáo một cách thông minh và hiệu quả nhất

Hoặc là bạn đã bỏ rất nhiều tiền quảng cáo nhưng có vẻ như hết quảng cáo là hết khách. Bạn muốn tối ưu hơn nữa. Nếu bạn mới chỉ bắt đầu hãy thử áp dụng các bước dưới đây:

Mục tiêu thứ nhất của chiến dịch Facebook Ads: “TĂNG LIKE”

Trong loại quảng cáo này, bạn sẽ sử dụng Facebook ads để thiết lập:

Nhắm mục tiêu tới những mối quan tâm cụ thể và categories ở cấp độ “rộng”

Mời gọi mọi người like trang của bạn.

Thiết lập những biến thể của một quảng cáo ( ad) để xem cái nào làm việc tốt hơn.

Mục đích chính ở đây là tăng like – không còn gì hơn.

Tại sao lại dành tiền vào việc này? Bởi vì đối với một Fan page Facebook thì lượng người like ( fan) là điều bắt buộc phải có. Chúng cho phép bạn tiếp cận những đối tượng mục tiêu rất liên quan tới ngành nghề của bạn.

Đó là những khách hàng đầy triển vọng và nếu họ “like” fan page của bạn, về cơ bản họ đã chấp nhận để nhận được những cập nhật (status) từ bạn cũng giống như hình thức đăng ký nhận bản tin qua email (email new letter)

 

Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Kiến thức quảng cáo Facebook" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSBài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục