Tất Tần Tật Về Cách Tạo Video Trên Facebook?

Tất Tần Tật Về Cách Tạo Video Trên Facebook? Bài Viết Hay Chia Sẻ Tất Tần Tật Về Cách Tạo Video Trên Facebook?

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 231,658 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 02-11-2021 07:41:28
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 15 đánh giá)
MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]

 

- Facebook tham vọng cạnh tranh với các trang chia sẻ video hàng đầu hiện nay điển hình là YouTube. Một trong những động thái là mạng xã hội này dự định trả tiền cho những người đăng tải các clip thu hút lên đây được xem như một Bài Viết Marketing. Ngoài ra, hãng còn "hơi ép" người dùng xem bằng cách mặc định kích hoạt tính năng tự động phát video.
 


Tất Tần Tật Về Cách Tạo Video Trên Facebook?

Tất Tần Tật Về Cách Tạo Video Trên Facebook?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/tat-tan-tat-ve-cach-tao-video-tren-facebook.html


Hình 1: Cách Xem Video Trên Facebook
 

- Facebook tham vọng cạnh tranh với các trang chia sẻ video hàng đầu hiện nay điển hình là YouTube. Một trong những động thái là mạng xã hội này dự định trả tiền cho những người đăng tải các clip thu hút lên đây.


- Để tắt tính năng tự động phát video trên Facebook, người dùng có thể tham khảo các bước sau. Với trình duyệt web trên máy tính, bạn vào phần Settings rồi kéo xuống dưới chọn Video.

- Tại đây có mục Auto-Play Videos, chọn Off. Ngoài ra, người dùng có thể điều chỉnh chất lượng video phát mặc định trong phần Video Default Quality.Với các thiết bị di động, mở ứng dụng Facebook rồi vào mục Settings => Account Settings. Trong phần Videos and Photos, bấm Autoplay và chọnNever Autoplay Videos. Cũng tại phần này, bạn có thể chọn tải ảnh, video chất lượng cao lên Facebook bằng cách mở Upload HD.

 


Tất Tần Tật Về Cách Tạo Video Trên Facebook?

Tất Tần Tật Về Cách Tạo Video Trên Facebook?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/tat-tan-tat-ve-cach-tao-video-tren-facebook.html

Hình 2: Hướng Dẫn Cách Cài Video Trên Facebook
 

- Đối với những ai muốn dùng video để quảng bá sản phẩm kết hợp bài viết pr cao thì khi thêm video vào Trang, có thể thêm nút kêu gọi hành động (ví dụ: Mua ngay) có liên kết mà mọi người có thể nhấp ở cuối video.
 

 • Để thêm liên kết kêu gọi hành động vào video của Trang:

 • Bắt đầu thêm video ở đầu Dòng thời gian của Trang

 • Nhấp vào Không dùng nútImagebên cạnh 

 • Kêu gọi hành động, rồi chọn liên kết kêu gọi hành động

 • Nhập URL bạn muốn mọi người truy cập

 • Nhập tiêu đề tùy chọn và mô tả liên kết

 • Kết thúc thêm chi tiết vào video rồi nhấp vào Đăng.

 
Lưu ý rằng chính sách quảng cáo của Facebook cũng áp dụng đối với video.

 


Tất Tần Tật Về Cách Tạo Video Trên Facebook?

Tất Tần Tật Về Cách Tạo Video Trên Facebook?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/tat-tan-tat-ve-cach-tao-video-tren-facebook.html

Hình 3: Cách Dùng Facebook Hiệu Quả
 

- Quy tắc giới hạn 30% văn bản trong quảng cáo Facebook áp dụng cho hình nhỏ của quảng cáo video. Video phải có thời lượng dưới 45 phút và nhỏ hơn 1,75 GB. Video càng dài, kích thước tệp của video đó sẽ càng lớn, điều này có thể ảnh hưởng đến chất lượng video. Facebook hiện không cung cấp tùy chọn download video trên facebook. 


- Nếu bạn là chủ sở hữu bản quyền của video đã được tải lên Facebook, hãy nhấp vào video đó để mở rộng sang cửa sổ riêng rồi nhấp vào Tùy chọn bên dưới. Chọn Báo cáo/Xóa thẻ rồi nhấp vào.

- Đây có phải là tài sản trí tuệ của bạn không? Bạn sẽ được chuyển hướng qua quá trình báo cáo. Ngoài ra, bạn có thể báo cáo nội dung mình sở hữu bản quyền từ trang bản quyền


Để chia sẻ nội dung từ Facebook lên trang web, cách đơn giản nhất hãy nhúng bài viết công khai hoặc video Công khai. Khi bạn nhúng bài viết có chứa video, thông điệp đã được đăng cùng với video đó sẽ được thêm vào. Khi bạn nhúng video, chỉ trình phát video được thêm vào.
 


Tất Tần Tật Về Cách Tạo Video Trên Facebook?

Tất Tần Tật Về Cách Tạo Video Trên Facebook?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/tat-tan-tat-ve-cach-tao-video-tren-facebook.html

Hình 5: Cách Đưa Video Lên Facebook
 

Để nhúng video:

 • Đi tới video bạn muốn nhúng

 • Nhấp vào Image ở trên cùng bên phải của bài viết và chọn Nhúng video

 • Sao chép và dán mã hiển thị rồi thêm mã đó vào trang web của chính bạn
   


  Tất Tần Tật Về Cách Tạo Video Trên Facebook?

  Tất Tần Tật Về Cách Tạo Video Trên Facebook?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/tat-tan-tat-ve-cach-tao-video-tren-facebook.html

  Hình 6: Sử Dụng Video Trên Facebook Hiệu Quả
   

- Nếu bạn nhúng video và đối tượng của video đó thay đổi từ Mọi người, một thông báo cho biết video được nhúng không còn nữa sẽ xuất hiện trên trang web.


- Một điều khá hay của Facebook hiện nay là có thể phát video trực tiếp trên Facebook, đây là chương trình phát trong thời gian thực của nhân vật của công chúng có Trang Facebook hoặc trang cá nhân đã được xác minh.

Video có thể xuất hiện trong Bảng tin của bạn khi chương trình phát đang diễn ra và sau khi chương trình phát kết thúc, mọi tương tác với video đều có thể (thích, bình luận và chia sẻ Video trực tiếp).

- Sau khi Chương trình phát video trực tiếp trên Facebook kết thúc, video sẽ vẫn còn trên Trang, người dùng có thể xem video này giống như mọi video trên Facebook. Nếu bạn là nhân vật của công chúng có Trang hoặc trang cá nhân đã được xác minh, bạn cần tải Facebook Mention để phát video trực tiếp trên Facebook.

Tóm Lại: Trong Bài Viết Này Công Ty 
VietAds đã giới thiệu đến các bạn những tính năng và sự ưu việt của facebok đến với người dùng rất mong các bạn nhận được những ý kiến đóng góp của bạn.Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Kiến thức quảng cáo Facebook" Quay lại trang chủ
 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "viết bài pr"
Đánh Giá Nội Dung Viết Bài Viết Theo Tiêu Chí Nào?

Đánh Giá Nội Dung Viết Bài Viết Theo Tiêu Chí Nào? Bài Viết Hay Chia Sẻ Đánh Giá Nội Dung Viết Bài Viết Theo Tiêu Chí Nào?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-04 18:00:16 | Đăng nhập(1179) - No Audio

Những ưu điểm của content marketing trên mạng xã hội?

Những ưu điểm của content marketing trên mạng xã hội? Chia sẻ những Những ưu điểm của content marketing trên mạng xã hội dành cho các doanh nghiệp Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-04 17:40:09 | Đăng nhập(746) - No Audio

Những Yếu Tố Quyết Định Thành Công Của Một Bài Viết?

Những Yếu Tố Quyết Định Thành Công Của Một Bài Viết? Bài Viết Hay Chia Sẻ Những Yếu Tố Quyết Định Thành Công Của Một Bài Viết?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-04 17:57:41 | Đăng nhập(635) - No Audio

3 Phương pháp viết content marketing giúp bán hàng online hiệu quả?

3 Phương pháp viết content marketing giúp bán hàng online hiệu quả? 3 Phương pháp viết content marketing giúp bán hàng online hiệu quả nhất Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-04 14:27:33 | Đăng nhập(556) - No Audio

3 Nguyên tắc để viết content marketing chuyên nghiệp hiệu quả nhất?

3 Nguyên tắc để viết content marketing chuyên nghiệp hiệu quả nhất? 3 Nguyên tắc để viết content marketing chuyên nghiệp hiệu quả nhất Việt Nam hiện nay?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 15:13:46 | Đăng nhập(480) - No Audio

Phương pháp tạo content marketing hiệu quả nhất để bán hàng quần áo?

Phương pháp tạo content marketing hiệu quả nhất để bán hàng quần áo? Phương pháp tạo content marketing hiệu quả nhất để bán hàng quần áo online?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-04 13:28:50 | Đăng nhập(416) - No Audio

Cách xây dựng nội dung shop kinh doanh online đồ mẹ và bé hiệu quả?

Cách xây dựng nội dung shop kinh doanh online đồ mẹ và bé hiệu quả? Cách xây dựng nội dung shop kinh doanh online đồ mẹ và bé hiệu quả nhất hiện nay?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-04 12:44:45 | Đăng nhập(353) - No Audio

Viết PR Quảng Cáo Hay Cho Một Danh Lam Thắng Cảnh Đẹp Nhất Việt Nam?

Viết PR Quảng Cáo Hay Cho Một Danh Lam Thắng Cảnh Đẹp Nhất Việt Nam? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Viết Viết PR Quảng Cáo Hay Cho Một Danh Lam Thắng Cảnh Đẹp Nhất?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 10:26:46 | Đăng nhập(344) - Audio

Phương pháp tạo hưng phấn cho người dùng chia sẻ nội dung của bạn?

Phương pháp tạo hưng phấn cho người dùng chia sẻ nội dung của bạn? Phương pháp tạo hưng phấn cho người dùng chia sẻ nội dung của bạn nhiều nhất?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-04 08:57:21 | Đăng nhập(288) - No Audio

Cách viết content marketing cho các shop bán hàng online hiệu quả?

Cách viết content marketing cho các shop bán hàng online hiệu quả? Chia sẻ cách viết content marketing cho các shop bán hàng online hiệu quả nhất Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 10:23:34 | Đăng nhập(281) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục