Facebook tăng trưởng vượt bậc "100 triệu giờ" phát video?

Google+ sụp đổ, sẽ không còn đối thủ đáng lo ngại nào cạnh tranh với Facebook nữa. Họ trở thành công ty lớn mạnh nhất cung cấp nền tảng mạng xã hội cho mọi người.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 227,131 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 30-01-2024 09:29:35
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 15 đánh giá)

 

Facebook tăng trưởng vượt bậc: 100 triệu giờ phát video, 1 tỉ người dùng trong Nhóm


- Ngoài ra, hiện có khoảng 1 tỉ người sử dụng Facebook Groups (Nhóm), tăng từ con số 925 triệu vào quý trước. Số người sử dụng Facebook Lite (phiên bản Facebook nhỏ gọn cho các quốc gia không có hạ tầng viễn thông đủ mạnh) đã tăng thêm 30 triệu, lên đến 80 triệu người vào cuối quý IV. Về tính năng Events (Sự kiện), có khoảng 500 triệu người sử dụng/tham gia vào sự kiện tính đến thời điểm này, cùng với 123 triệu sự kiện đã tạo trong năm 2015. Facebook đang có 50 triệu doanh nghiệp nhỏ lẻ hoạt động trên Facebook và người dùng đã để lại hàng tỉ lượt bình luận trên những trang này.
 


Facebook tăng trưởng vượt bậc

Facebook tăng trưởng vượt bậc "100 triệu giờ" phát video?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/facebook-tang-truong-vuot-bac-100-trieu-gio-phat-video.html


 

- Đáng lưu ý, Facebook đang dần trở thành đối thủ nặng kí của Youtube trong vấn đề trình phát video, họ đang tìm cách nhiều người dùng sử dụng tính năng chia sẻ video hơn, đồng thời cũng bổ sung nhiều tiện ích để họ có thể dùng Facebook để tổ chức sự kiện và giao tiếp với khách hàng (đối với người dùng doanh nghiệp). Tất cả điều Facebook đang làm đều có cơ hội để mang lại lợi nhuận quảng cáo, ví dụ như quảng cáo trong video, sự kiện hay trong group.
 

- Hơn nữa, xu hướng phát triển trên nền di động của Facebook đang khiến họ vươn xa hơn nữa, không chỉ đơn thuần là mạng xã hội. Họ đã phát triển những tiện ích cho các tính năng quý giá như Groups (Nhóm), Events (Sự kiện) và Pages (Trang fanpage) không chỉ trên nền web mà còn trên di động, khiến nó phát triển một cách vượt bậc theo tiến độ của nền công nghệ thông tin trong suốt nửa thập kỷ qua.
 

- Google+ sụp đổ, sẽ không còn đối thủ đáng lo ngại nào cạnh tranh với Facebook nữa. Họ trở thành công ty lớn mạnh nhất cung cấp nền tảng mạng xã hội cho mọi người. Chính vì nhu cầu của mọi người cho Facebook đang tăng dần nên sự tăng trưởng của Facebook chắc chắn sẽ không dừng lại trong tương lai.
 

Tham khảo TechCrunchTrân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Kiến thức quảng cáo Facebook" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSBài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục