Chạy quảng cáo bán hàng trên Facebook thế nào là rẻ?

Làm sao để các ads facebook của bạn thật là rẻ khi quảng cáo để bán hàng trên facebook, làm sao để nhận xét được quảng cáo của bạn đang rẻ hay đắt tìm hiểu

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 977,649 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 02-11-2021 07:36:01
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 9 đánh giá)
MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]


Vấn đề chạy quảng cáo trên facebook bây giờ đắt hay rẻ đã tồn tại từ lâu và có rất nhiều câu hỏi được đặt ra khi nhiều nhà quảng cáo facebook public các info ads facebook của họ, cùng xem vài viết chia sẻ của một nhà quảng cáo có kinh nghiệm trong lĩnh vực và để xem họ nói gì khi chạy quảng cáo để bán hàng trên facebook nhé.


Chia sẻ thêm kinh nghiệm cho các bạn mới bắt đầu chạy quảng cáo và đang lo lắng về quảng cáo Facebook chạy nhiều cái ads có cái đắt, có cái rẻ và làm sao nó ngày càng rẻ và càng ngày setup ra càng nhiều ads mớinhỏ nhỏ 20-50k. Và tiếp tục tối ưu tiếp cho rẻ nữa.
 

Chạy quảng cáo bán hàng trên Facebook thế nào là rẻ?

Chạy quảng cáo bán hàng trên Facebook thế nào là rẻ?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/chay-quang-cao-ban-hang-tren-facebook-the-nao-la-re.html


 
Vấn đề 1(gây tranh cãi): Giá rẻ là yếu tố cần thiết cho mẩu quảng cáo, nó phản ánh chân thực vấn đề bạn tiếp cận sao cho đúng đối tượng. Bạn làm được giá rẻ sẽ đánh giá cao.

Vấn đề 2: Đừng cố quá để chỉ tập trung vào ads càng rẻ. Thực chất bạn còn có rất nhiều việc cần tối ưu hơn nữa. Hãy đứng trên vai trò của một người kinh doanh bạn sẽ thấy việc tạo ra doanh thu lớn hơn chi phí bỏ ra là điều quan trọng.

Vấn đề 3: Bạn cứ liên tục tạo quảng cáo mới, giá rẻ sẽ tự xuất hiện. Vì làm lâu dần bạn sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm và có những ý tưởng hay. Nhiều khi cứ ngồi nghĩ sao cho ads rẻ bạn sẽ tốn nhiều thời gian F5 cái tài khoản và một tâm lý vội vã thúc ép rồi lại sáng tạo linh tinh làm sai

Vấn đề 4: Thời gian để F5 lại tài khoản quảng cáo là lúc đưa ra các gói khuyến mãi hoặc chương trình giảm giá sản phẩm đặc biệt. Nâng cao việc bám đuổi khách hàng online hoặc chất lượng tư vấn. Đặc biệt hơn ngày một nâng cao chất lượng sản phẩm của bên mình để tạo được hiệu ứng lan truyền.


Chạy quảng cáo bán hàng trên Facebook thế nào là rẻ?

Chạy quảng cáo bán hàng trên Facebook thế nào là rẻ?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/chay-quang-cao-ban-hang-tren-facebook-the-nao-la-re.html


Vấn đề 5: Với vai trò người làm dịch vụ quảng cáo facebook không bị quá căng thẳng, cảm thấy áp lực về việc ép giá rẻ, cần tập trung vào nhóm khách hàng tiềm năng lấy mục tiêu cho đối tác tạo ra lợi nhuận. Nhiều khi khách yêu cầu sai nhóm đối tượng, nhiều khi họ quả quyết nhưng mình vẫn đưa một phần ngân sách vào nhóm mục tiêu chuẩn sau khi:
 
  1. Đọc báo cáo report facebook về các thông số CTR, Share, CMT (Học về CRM để hiểu thêm sự liên quan có trong đó)
 
  2. Insligh facebook lại một lần tiếp để tìm các sở thích phù hợp.
 
  3. Chịu khó xem các bảng điều tra số liệu tổng hợp về nhóm người và số lượng người để tìm ra tệp phù hợp.
 
  4. Nếu quảng cáo tệ quá thì chú trọng toàn bộ vào hình ảnh trước sau đó đến nội dung text. Hình ảnh với quảng cáo facebook là điều quan trọng.
 
  5. Giữ bình tĩnh nếu giá quảng cáo của bạn đắt. Không nên hoảng sợ mà phải xem xét nó có lợi cho khách hàng hay không. Nếu nó có lợi thì hãy cứ làm, biên độ lợi nhuận của bạn giảm, có khi lỗ. Hãy tâm sự lại với khách hàng về mức giá bạn đưa ra một cách hợp lý hơn.
 
  6. Quan trọng là bước báo giá ban đầu phải chuẩn chỉnh, chuẩn theo giá facebook đưa ra thì sẽ không phải mất công thuyết phục lại nếu có sai sót.


CHÚ THÍCH: Quảng cáo facebook hiệu quả trong bài là một quảng cáo cho Spa. Mức giá không hề rẻ. Có khi giá quảng cáo leo lên đến hơn 2000đ nhưng ra doanh số vẫn chạy tiếp!

 

Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Kiến thức quảng cáo Facebook" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "quảng cáo facebook"
Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook uy tín hiệu quả năm 2021

Bài viết này, bạn hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức chạy quảng cáo facebook, ưu và nhược điểm của quảng cáo facebook và đặc biệt là sản phẩm nào thì quảng cáo facebook hiệu quả.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 22:21:55 | FAQPage(6845) - Audio

Tìm hiểu chi tiết cách chặn quảng cáo Facebook

Bạn đã từng bị các tin rác trên mạng xã hội hay quảng cáo facebook làm phiền? Nếu bạn không thích điều đó? Vậy làm cách nào để khắc phục vấn đề này. Dưới đây là bài của Vietadgroup chúng tôi đưa ra để các bạn có thể tham khảo phương án chặn quảng cáo facebook như mong muốn

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 19:50:21 | FAQPage(2940) - No Audio

Quảng cáo Facebook là gì? Các hình thức quảng cáo Facebook?

Facebook Ads là tên dịch vụ quảng cáo Facebook, cho phép hiển thị thông tin quảng cáo của các tổ chức/ cá nhân trên mạng xã hội Facebook.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 22:05:07 | FAQPage(1948) - No Audio

Giật Tít là gì và ý nghĩa của từ Giật Tít như thế nào?

Hiện nay, có một số thuật ngữ mới, mà nguồn gốc xuất phát từ tiếng việt xuất hiện khá nhiều trên các trang mạng, đặc biệt là các trang báo. “Tít” hay “giật tít” thường xuất hiện thường xuyên và được nhắc đến khá nhiều trên báo điện tử. Vậy ý nghĩa của thuật ngữ này như thế nào?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 21:58:46 | FAQPage(1794) - No Audio

Hướng dẫn tắt quảng cáo Facebook từ A đến Z?

Mạng xã hội facebook gần đây đã giới thiệu rất nhiều tính năng tự động như quảng cáo facebook, quảng cáo video, nhưng hiện tại người dùng đã có thể an tâm tránh khỏi sự phiền nhiễu của tính năng tự động này

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 21:23:10 | FAQPage(1450) - Audio

CPC là gì và tìm hiểu CPC trong quảng cáo Facebook?

Quảng cáo CPC(cost per click) facebook là quảng cáo chi trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột. Hình thức quảng cáo này thực sự đem lại hiệu quả bởi nó hướng đến đúng đối tượng khách hàng tiềm năng quan tâm đến dịch vụ, sản phầm của doanh nghiệp, công ty bạn và là những người thực sự có nhu cầu cần những thứ đó.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 21:50:47 | FAQPage(1107) - No Audio

Chia sẻ sách quảng cáo facebook từ A đến Z Pdf?

Sách "Quảng Cáo Facebook Từ A đến Z" chỉ cách cho mọi người muốn tìm hiểu thêm về cách thức buôn bán trên mạng, thậm chí là cách làm nổi bật bản thân mình hơn. Sách khá hay và hữu dụng cho mọi người.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 22:04:12 | FAQPage(817) - No Audio

Các mặt hàng nào thì nên quảng cáo Facebook?

VietAds không nói rằng việc bán hàng trên facebook là không hiệu quả mà chúng tôi chỉ muốn nhấn mạnh rằng không phải thứ gì cũng có thể bán được trên facebook. Tại sao lại như vậy?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 20:24:05 | FAQPage(721) - No Audio

Quảng cáo Facebook thuốc giảm cân - VietAdsGroup.Vn

Quảng cáo Facebook lĩnh vực thuốc giảm cân đang là xu hướng thị trường thuốc giảm cân hiện nay. Công ty VietAds chuyên về facebook, sẽ giúp bạn cài đặt quảng cáo facebook thuốc giảm cân tối ưu chi phí thấp, tiếp cận khách hàng thuốc giảm cân một cách nhanh hiệu quả.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 08:51:18 | Đăng nhập(709) - No Audio

Ưu Điểm Và Lợi ích Của Quảng Cáo Trên Facebook Ads?

Hiện nay, facebook không còn là một kênh tiếp thị hoàn toàn miễn phí như trước nữa, nếu bạn muốn bán hàng, xây dựng thương hiệu của mình trên facebook đồng nghĩa với việc bạn phải bỏ kinh phí ra cho việc này.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 22:06:57 | Đăng nhập(656) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục