Các Hình Thức Quảng Cáo Trên Facebook Thông Dụng?

Nếu như GOOGLE là công cụ tìm kiếm số 1 tại Việt Nam, thì đối với mạng xã hội vị trí này thuộc về FACEBOOK. Tính tới 2016 số lượng tài khoản đăng ký sử dụng FACEBOOK đã trên 31 triệu người.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 107,172 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 06-07-2024 08:01:42
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 7 đánh giá)

 

1. Các Hình Thức Quảng Cáo Trên Facebook Thông Dụng hiện nay?


- Sự ra đời của các mạng xã hội (Social Network) và làn sóng phát triển ngày một mạnh mẽ của nó trên toàn Thế Giới. Cùng với xu hướng phát triển của Internet và sự bùng nổ của các thiết bị di động thông minh như Smartphone và Tablet. Đã kích thích sự phát triển của một kênh truyền thôn, giải pháp quảng cáo mới tại Việt Nam.
 


Các Hình Thức Quảng Cáo Trên Facebook Thông Dụng?

Các Hình Thức Quảng Cáo Trên Facebook Thông Dụng?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cac-hinh-thuc-quang-cao-tren-facebook-thong-dung.htmlMẫu quảng cáo Facebook của VietAds
 

- Nếu như GOOGLE là công cụ tìm kiếm số 1 tại Việt Nam, thì đối với mạng xã hội vị trí này thuộc về FACEBOOK. Tính tới 2016 số lượng tài khoản đăng ký sử dụng FACEBOOK đã trên 31 triệu người và không ngừng phát triển theo thời gian. Chính vì tập trung lượng người dùng khổng lồ, cộng thêm những tính năng vượt trội của mạng xã hồi như: sự kết nối, tính chia sẻ và lan truyền. Đã tạo nên một sức hút vô cùng hấp dẫn với những nhà Marketing và doanh nghiệp.
 

2. Lợi ích từ quảng cáo FACEBOOK

 

1.  Quảng cáo trên facebook trúng đích:

Với bộ lọc thông minh, FACEBOOK cho phép bạn chỉ hiển thị quảng cáo trên những người dùng thuộc đúng các nhóm đối tượng được phân loại gồm: ví trị địa lý, độ tuổi, giới tính, nhân khẩu học và đặc biệt là “sở thích”
 

2. Quảng bá thương hiệu trên facebook:  

Những mẫu quảng cáo của FACEBOOK luôn được gắn liền với “hình ảnh”, dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng.Thêm độ phủ sóng của nhận diện thương hiệu.
 

3. Hiệu quả lan truyền của quảng cáo trên facebook:  

Một trong những lợi ích quan trọng của FACEBOOK, mẫu quảng cáo dễ dàng và nhanh chóng được chia sẻ, kết nối từ người này sang người khác.
 

4. Tính cộng đồng của quảng cáo facebook:  

Dễ dàng tương tác với khách hàng thông qua quảng cáo. Nâng cao khả năng chăm sóc khách hàng, thu thập thông tin phản hồi. Tạo dựng mối liên kết giữa khách hàng và doanh nghiệp.
 

3. Các dạng quảng cáo FACEBOOK  

- Page Post: Hình thức quảng cáo giúp thêm lượng tương tác (like post, comment, share, photo view) cho bài viết trên Fanpage, gián tiếp phát triển lượng fan cho Fanpage. Tính phí theo: CPC.


Các Hình Thức Quảng Cáo Trên Facebook Thông Dụng?

Các Hình Thức Quảng Cáo Trên Facebook Thông Dụng?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cac-hinh-thuc-quang-cao-tren-facebook-thong-dung.htmlHình 1: Quảng Cáo Bài Việt Trên Page Facebook.
 

Page Like: Hình thức quảng cáo giúp thêm lượng fan (like) cho Fanpage. Tính phí theo: CPL
 


Các Hình Thức Quảng Cáo Trên Facebook Thông Dụng?

Các Hình Thức Quảng Cáo Trên Facebook Thông Dụng?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cac-hinh-thuc-quang-cao-tren-facebook-thong-dung.htmlHình 2: Quảng Cáo Trang Facebook.
 

Website Click: Hình thức quảng cáo cho Website, mẫu quảng cáo dẫn trực tiếp về Website (hoặc Fanpage). Giúp gia thêm lượng truy cập, traffic của Website. Mẫu quảng cáo xuất hiện trên NewFeed nếu được liên kết với Fanpage và chỉ xuất hiện ở cột phải nếu không được liên kết với Fanpage. Gián tiếp thêm like cho Fanpage. Tính phí theo: CPC.


Các Hình Thức Quảng Cáo Trên Facebook Thông Dụng?

Các Hình Thức Quảng Cáo Trên Facebook Thông Dụng?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cac-hinh-thuc-quang-cao-tren-facebook-thong-dung.htmlHình 3: Quảng Cáo Facebook click website.
 

Website Click - Multi Product: Hình thức quảng cáo phù hợp với các Website thương mại điện tử hay các nhóm sản phẩm / dịch vụ. Thêm khả năng tiếp cận, mua hàng từ những khách hàng tiềm năng. Hiển thị tối đa 5 sản phẩm / nội dung tương ứng với 5 link trên cùng mẫu quảng cáo. Tính phí theo: CPC


Các Hình Thức Quảng Cáo Trên Facebook Thông Dụng?

Các Hình Thức Quảng Cáo Trên Facebook Thông Dụng?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cac-hinh-thuc-quang-cao-tren-facebook-thong-dung.htmlHình 4: Quảng cáo nhiều sản phẩm trên Website.
 

Event Responsive: Hình thức quảng cáo sự kiện nhằm thu hút người tham gia và tương tác với chương trình. Tính phí theo: CPC.


Các Hình Thức Quảng Cáo Trên Facebook Thông Dụng?

Các Hình Thức Quảng Cáo Trên Facebook Thông Dụng?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cac-hinh-thuc-quang-cao-tren-facebook-thong-dung.htmlHình 5: Quảng cáo sự kiện trên Facebook.
 

Video View: Hình thức quảng cáo nhằm tương tác, lượt view cho video. Tính phi theo: CPC.


Các Hình Thức Quảng Cáo Trên Facebook Thông Dụng?

Các Hình Thức Quảng Cáo Trên Facebook Thông Dụng?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cac-hinh-thuc-quang-cao-tren-facebook-thong-dung.htmlHình 6: Quảng cáo video trên facebook.
 

Offer Claim: Hình thức quảng cáo các chương trình chiết khấu hoặc khuyến mãi. Giúp thêm hiệu quả bán hàng. Tính phí theo: CPC.


Các Hình Thức Quảng Cáo Trên Facebook Thông Dụng?

Các Hình Thức Quảng Cáo Trên Facebook Thông Dụng?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cac-hinh-thuc-quang-cao-tren-facebook-thong-dung.htmlHình 7: Quảng Cáo Facebook cho chương trình khuyến mại.
 

App Install: Hình thức quảng cáo nhằm thu hút việc vào các hành động cụ thể (cài đặt, sử dụng ứng dụng, chơi ngay). Tính phí theo: CPC


Các Hình Thức Quảng Cáo Trên Facebook Thông Dụng?

Các Hình Thức Quảng Cáo Trên Facebook Thông Dụng?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cac-hinh-thuc-quang-cao-tren-facebook-thong-dung.html


Hình 8: Quảng cáo ứng dụng trên Facebook.
 

Để bắt đầu chiến dịch quảng cáo facebook của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo facebook với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!

Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Kiến thức quảng cáo Facebook" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "các hình thức quảng cáo trên facebook"
Quảng cáo là gì và các hình thức quảng cáo thông dụng?

"Quảng cáo" là một trong những công cụ quan trọng nhất ảnh hưởng đến sức mua của người tiêu dùng. "Quảng cáo xuất hiện" nhằm tác động tới hành vi, thói quen mua hàng của người tiêu dùng hay khách hàng bằng cách cung cấp những thông điệp bán hàng theo cách thuyết phục về sản phẩm hay dịch vụ của người bán.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-07 06:43:07 | FAQPage(7681) - No Audio

11 Loại Hình Quảng Cáo Facebook Bạn Cần Biết?

Facebook thực sự là một mảnh đất màu mỡ để các nhà quảng cáo Facebook, các doanh nghiệp có thể khai thác, tiếp cận với khách hàng của mình.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-08 11:12:32 | Đăng nhập(4801) - No Audio

Các Hình Thức Quảng Cáo Trên Facebook Thông Dụng?

Nếu như GOOGLE là công cụ tìm kiếm số 1 tại Việt Nam, thì đối với mạng xã hội vị trí này thuộc về FACEBOOK. Tính tới 2016 số lượng tài khoản đăng ký sử dụng FACEBOOK đã trên 31 triệu người.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-06 08:01:42 | Đăng nhập(2082) - No Audio


Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục