3 Bài Học Marketing Quý Báu Từ Việc Thâu Tóm Instagram Của Facebook?

3 Bài Học Marketing Quý Báu Từ Việc Thâu Tóm Instagram Của Facebook? Bài Viết Hay Chia Sẻ 3 Bài Học Marketing Quý Báu Từ Việc Thâu Tóm Instagram Của Facebook?

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 156,886 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 22-09-2022 22:03:47
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 8 đánh giá)


- Trước khi Instagram ra đời, Faceboook là kênh độc quyền trong việc phát tán nội dung Viết Bài Marketing nhưng nó chưa thật sự cung cấp cho người dùng một công cụ nào để tạo ra chúng. Thay vào đó, Facebook chuyển giao hết việc sáng tạo cho các công ty khác như Zynga chuyên về game, ứng dụng hình ảnh và Spotify chuyên về âm nhạc.


- Việc Facebook mua lại Instagram đồng nghĩa với cuộc thâu tóm một nền tảng công nghệ cho phép người dùng sáng tạo và chia sẻ. 


3 Bài Học Marketing Quý Báu Từ Việc Thâu Tóm Instagram Của Facebook?

3 Bài Học Marketing Quý Báu Từ Việc Thâu Tóm Instagram Của Facebook?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/3-bai-hoc-marketing-quy-bau-tu-viec-thau-tom-instagram-cua-facebook.html

Hình 1:  Sự Kết Hợp Instagram Của Facebook Thật Hoàn Hảo
 

- Điều đó làm giàu mối tương tác Bài Viết Chuẩn SEO của người dùng đối với internet và nó đáng giá theo một cách nào đó. Chính vì thế, Facebook đã bỏ ra 1 tỷ đô để mua lại Instagram- một startup không hề có mô hình kinh doanh dù có khả năng thu hút người dùng cực đỉnh.Dưới đây là 3 bài học mà người làm marketing nên học hỏi từ động thái thâu tóm Instagram này của Facebook.

 

1. Tìm kiếm đối tác tạo nội dung hoàn hảo:

- Nếu việc sáng tạo nội dung Viết Bài PR không phải là lợi thế cạnh tranh chính của công ty nên tìm kiếm một đối tác giỏi trong lĩnh vực đó. Cũng như việc Facebook thâu tóm Instagram, marketer cũng có thể làm việc với những công ty có khả năng sáng tạo nội dung. Thực hiện một chiến dịch với đối tác có khả năng xây dựng nội dung có thể đem đến nhiều thuận lợi hơn ta mong đợi.

 


3 Bài Học Marketing Quý Báu Từ Việc Thâu Tóm Instagram Của Facebook?

3 Bài Học Marketing Quý Báu Từ Việc Thâu Tóm Instagram Của Facebook?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/3-bai-hoc-marketing-quy-bau-tu-viec-thau-tom-instagram-cua-facebook.html

Hình 2: Tìm kiếm đối tác tạo nội dung hoàn hảo

2. Trân trọng những nền tảng hấp dẫn:

- Một trong những điều đầu tiên Mark Zuckerberg nói sau cuộc giao dịch là Instagram sẽ được phát triển độc lập và những trải nghiệm hiện tại của người dùng sẽ vẫn được duy trì.

- Marketer thường đi theo hướng ngược lại bởi họ thường cố gắng tích hợp thêm các trang web, nền tảng flash đặc biệt hoặc ứng dụng của riêng họ. Và tất cả những việc đó có thể hạn chế khả năng chia sẻ và tham gia sáng tạo của người dùng.

- Các công ty như Facebook, Instagram và Pinterest đã rất hoàn hảo trong việc tăng cường sáng tạo nội dung và chia sẻ rồi, cho nên marketer chỉ nên tận dụng lợi thế của từng nền tảng chứ không nên cố gắng tạo ra cái gì khác.

 


3 Bài Học Marketing Quý Báu Từ Việc Thâu Tóm Instagram Của Facebook?

3 Bài Học Marketing Quý Báu Từ Việc Thâu Tóm Instagram Của Facebook?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/3-bai-hoc-marketing-quy-bau-tu-viec-thau-tom-instagram-cua-facebook.html

Hình 3: Trân trọng những nền tảng hấp dẫn
 

3. Tạo cơ hội cho người không chuyên phát triển:

- Sáng tạo nội dung nghe có vẻ đáng sợ bởi không phải ai cũng có khả năng tạo ra một bản nhạc hay, một bức ảnh đẹp hay một đoạn phim thú vị. Các nền tảng thông mình như Instagram và Pinterest dường như là cuộc chơi của các tay chuyên nghiệp nhưng hai startup này thật ra rất tin tưởng vào khả năng sáng tạo của đại đa số người dùng bình thường.

Tóm Tắt:  Với 
VietAds mọi người đều có khả năng chụp một bức ảnh và tạo ra một pinboard nên marketer không cần phải trông cậy hoàn toàn vào những người chuyên nghiệp. Người chuyên nghiệp có thể tạo ra các nội dung đầy cảm hứng mà mọi người đều muốn chia sẻ nhưng chính những người không chuyên lại tạo ra sự kết nối.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Kiến thức quảng cáo Facebook" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "viết bài pr"
Đánh Giá Nội Dung Viết Bài Viết Theo Tiêu Chí Nào?

Đánh Giá Nội Dung Viết Bài Viết Theo Tiêu Chí Nào? Bài Viết Hay Chia Sẻ Đánh Giá Nội Dung Viết Bài Viết Theo Tiêu Chí Nào?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 08:26:04 | Đăng nhập(2882) - No Audio

Winx Enchantix là gì? Phép thuật Winx Enchantix trên Facebook?

Nếu bạn là một cư dân mạng thời thượng thì chắc hẳn những ngày qua đã phải "chìm đắm" trong phép thuật của những nàng tiên Winx trên Facebook. Để hiểu rõ hơn phép thuật Winx Enchantix là gì, xuất hiện từ đâu mà lại viral đến thế, cũng như cách để biến thành tiên nữ Winx đi trừng trị kẻ xấu, hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 06:32:26 | FAQPage(2655) - No Audio

Những ưu điểm của content marketing trên mạng xã hội?

Những ưu điểm của content marketing trên mạng xã hội? Chia sẻ những Những ưu điểm của content marketing trên mạng xã hội dành cho các doanh nghiệp Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 16:25:28 | Đăng nhập(2421) - No Audio

Cách quay video filter hình xăm trên Instagram

Instagram là ứng dụng mạng xã hội hình ảnh phổ biến nhất hiện tại, với nhiều filter (bộ lọc ảnh), hiệu ứng độc và dễ thương như hiệu ứng 3 con gấu đang hot trên TikTok gần đây. Bài viết sau sẽ hướng dẫn cách tải filter hình xăm trên Instagram đang hot.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 07:00:28 | Đăng nhập(2205) - No Audio

Ex Là Gì? Tìm Hiểu Về Ex Là Gì?

Tuy nhiên trong nhiều trường hợp chỉ cần nói đến “ex” người ta biết ngay nói tới người yêu. Nếu bạn muốn nói một cách cụ thể thì Nếu bạn muốn ngắn gọn và nghe có vẻ “sành điệu” hơn thì chỉ cần nói “ex” là đủ. Ví dụ khi nghe cậu bạn thân nói “Ex của tao mới đi lấy chồng” thì có nghĩa là bạn gái cũ của nó đi lấy chồng chứ không phải cái xe Exciter của nó đổi chủ. Ngoài ra hiện nay có một loại xe rất được giới trẻ ưa chuộng đó là Excit

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 00:48:53 | Đăng nhập(1935) - No Audio

Viết PR Quảng Cáo Hay Cho Một Danh Lam Thắng Cảnh Đẹp Nhất Việt Nam?

Viết PR Quảng Cáo Hay Cho Một Danh Lam Thắng Cảnh Đẹp Nhất Việt Nam? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Viết Viết PR Quảng Cáo Hay Cho Một Danh Lam Thắng Cảnh Đẹp Nhất?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 08:17:10 | Đăng nhập(1786) - Audio

Những Yếu Tố Quyết Định Thành Công Của Một Bài Viết?

Những Yếu Tố Quyết Định Thành Công Của Một Bài Viết? Bài Viết Hay Chia Sẻ Những Yếu Tố Quyết Định Thành Công Của Một Bài Viết?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 16:13:51 | Đăng nhập(1536) - No Audio

3 Phương pháp viết content marketing giúp bán hàng online hiệu quả?

3 Phương pháp viết content marketing giúp bán hàng online hiệu quả? 3 Phương pháp viết content marketing giúp bán hàng online hiệu quả nhất Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 11:04:41 | Đăng nhập(1304) - No Audio

Phương pháp tạo content marketing hiệu quả nhất để bán hàng quần áo?

Phương pháp tạo content marketing hiệu quả nhất để bán hàng quần áo? Phương pháp tạo content marketing hiệu quả nhất để bán hàng quần áo online?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 01:32:29 | Đăng nhập(1260) - No Audio

Cách xây dựng nội dung shop kinh doanh online đồ mẹ và bé hiệu quả?

Cách xây dựng nội dung shop kinh doanh online đồ mẹ và bé hiệu quả? Cách xây dựng nội dung shop kinh doanh online đồ mẹ và bé hiệu quả nhất hiện nay?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-22 22:54:17 | Đăng nhập(1030) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục