Hiểu Biết Về Quảng Cáo Facebook?

Các bạn đang tìm hiểu về dịch vụ quảng cáo Facebook cho sản phẩm, dịch vụ, lĩnh vực hoạt động kinh doanh của mình?

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 589,084 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 01-06-2024 03:26:59
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 11 đánh giá)

 

HIỂU BIẾT VỀ QUẢNG CÁO FACEBOOK?


- Các bạn đang tìm hiểu về dịch vụ quảng cáo Facebook cho sản phẩm, dịch vụ, lĩnh vực hoạt động kinh doanh của mình? Hãy để chúng tôi giúp bạn hiểu rõ từng chi tiết và giúp bạn thêm doanh thu nhanh với quảng cáo Facebook. 

Chúng tôi là những chuyên gia tư vấn chiến lược và thực hiện thành công cho hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ. Chúng tôi khao khát mang kiến thức của mình giúp bạn bán hàng tốt hơn bằng việc thay bạn thực hiện các chiến dịch marketing, quảng cáo hiệu quả cho bạn trên Facebook với mức phí thấp.

 

- VietAds đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. Với Facebook hay Google, bạn cũng có thể tự thực hiện quảng cáo, nhưng chúng tôi là những chuyên gia marketing, là đại lý của Facebook và Google với nhân viên giàu kinh nghiệm đã thực hiện thành công cho hàng nghìn đơn vị gồm các tập đoàn, công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhà hàng khách sạn, của hàng cá nhân, shop online, trang thương mại điện tử lớn hay tất cả sản phẩm dịch vụ gì các bạn đang kinh doanh theo pháp luật cho phép.
 

- Tại sao bạn nên quảng cáo thông qua đại ký, bởi đơn giản bạn cần chất lượng hiệu quả cho quảng cáo và giảm chi phí cho quảng cáo so với cá nhân tự làm. Điều này là một phần giá trị chúng tôi mạng lại cho khách hàng!
 

- Đối với Facebook, tại Việt nam tính đến tháng 11/2015 có trên 35 triệu người sử dụng, trên 8 triệu người truy cập/ ngày. Nam chiến: 19 triệu, nữ chiếm 16 triệu, độ tuổi từ 18 – 40 chiếm 26 triệu người, chiếm 80% người dùng . Đây là độ tuổi có kiến thức am hiểu về mua sắm trực tuyến và sẵn sàng sử dụng mua hàng hay sử dụng dịch vụ.


Hiểu Biết Về Quảng Cáo Facebook?

Hiểu Biết Về Quảng Cáo Facebook?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/hieu-biet-ve-quang-cao-facebook.html


 

CÁC HÌNH THỨC QUẢNG CÁO TRÊN FACEBOOK.

 

 1. Quảng cáo hướng khách hàng truy cập vào website. Đây là hình thức thu hút khách khàng click vào mẫu quảng cáo và họ truy cập vào website, nơi bạn muốn giới thiệu sản phẩm dịch vụ của mình. 

 2. Quảng cáo bài viết trên trang: Quảng cáo thu hút khách hàng tham gia, tương tác vào bài viết trên Fanpage (Like post, comment, share…). Hình thức này giúp khách hàng trực tiếp tương tác, bình luận, chia sẻ, đặt hàng trực tiếp trên Fanpage của bạn khi xem nội dung quảng cáo. Đây là hình thức được ưu chuộng. Giúp bạn háng hàng nhanh chóng và lan truyền nội dung quảng cáo nhanh với chi phí thấp.

 3. Quảng cáo thêm người like cho Fanpage hay gọi là Quảng cáo Trang:  Lượng like (Fan của trang) lớn, nghĩa là Fanpage có sức hút, tạo dựng được uy tín, sức truyền thông, lan tỏa quảng cáo trên trang và giúp trang trở lên thành công hơn. Tuy nhiên Like chất lượng, đúng đối tượng là những gì chúng tôi muốn các bạn có.

 4. Quảng cáo thêm số lượt chuyển đổi trên trang web

 5. Quảng cáo thu hút tham gia cài đặt ứng dụng: Phần lớn áp dụng cho các quảng cáo ứng dụng trên di động

 6. Quảng cáo thêm tưng tác trong ứng dụng

 7. Quảng cáo thêm số người tham gia sự kiện

 8. Quảng cáo thu hút mọi người nhận ưu đãi

 9. Quảng cáo thu hút lượt xem video

 10. Quảng cáo tiếp cận những người ở gần doanh nghiệp


- Trong các hình thức quảng cáo trên, bạn đang băn khoăn dịch vụ của bạn nên chọn hình thức nào phù hợp và cách thức ra sao? Hãy liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn miễn phí và lên kế hoạch chi tiết cho quảng cáo của bạn. Chúng tôi phân tích, định hướng, đánh giá và thiết kế, lên kế hoạch cho bạn một chiến dịch quảng cáo thành công. Đó là sự khác biệt mà chúng tôi mang lại.
 

- Dù bạn chưa biết gì về quảng cáo Facebook, chúng tôi cam kết hướng dẫn, tư vấn, đào tạo bạn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ để bạn hiểu cơ bản về quảng cáo Facebook
 

HÃY XEM ƯU ĐIỂM KHI QUẢNG CÁO TRÊN FACEBOOK

 

1. Hướng đến đúng đối tượng là khách hàng tiềm năng.


Bạn có thể điều chỉnh chiến dịch quảng cáo của mình nhằm vào đối tượng nào sẽ thấy quảng cáo như: giới tính, độ tuổi, trình độ, sở thích, ngôn ngữ, khu vực thành phố, quốc gia…Hoặc chạy theo những nhóm đối tượng bạn có sẵn.
 

 

2. Chỉ trả tiền khi có người sử dụng dịch vụ.


Cũng như những nhà cung cấp quảng cáo tiên tiến khác, Facebook cho bạn nhiều lựa chọn hình thức quảng cáo. Bạn có thể quảng cáo các mẫu quảng cáo nhằm thu hút người hâm mộ cho Fanpage hoặc thu hút người xem các bài viết đăng lên trên Fanpage hoặc quảng cáo các ứng dụng, quảng cáo thu hút khách hàng truy cập vào website… .

Chi phí quảng cáo facebook lại rất thấp và hợp lý với từng sản phẩm dịch vụ.
 


Hiểu Biết Về Quảng Cáo Facebook?

Hiểu Biết Về Quảng Cáo Facebook?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/hieu-biet-ve-quang-cao-facebook.html


 

 

3. Tính linh hoạt cao trong quảng cáo facebook.


Điều chỉnh chiến dịch dễ dàng. Bạn có thể quảng cáo bất cứ lúc nào, điều chỉnh mọi quảng cáo hay có thể chạy nhiều quảng cáo như bạn muốn. Bạn hoàn toàn chủ động thời gian bạn muốn quảng cáo hoặc bạn có thể chuyển các hình thức quảng cáo thùy theo ý muốn.
 

Quảng cáo trên Facebook của bạn xuất hiện vừa có hình ảnh, vừa có chữ giới thiệu kèm theo . Đây là một hình thức quảng cáo tiên tiến và được nhiều công ty áp dụng để đưa hình ảnh doanh nghiệp đến với nhiều người.
 

Đối với loại hình quảng cáo nội dung đăng lên Facebook, bạn có thể quảng cáo cả một bài viết giới thiệu dài kèm hình ảnh hay video giới thiệu sản phẩm hay một album sản phẩm hay chỉ một hình ảnh là một tấm áp phích quảng cáo của bạn.
 

Hoặc bạn có thể hướng khách hàng truy cập vào bài viết hoặc sản phẩm của bạn trên website.
 

Tất cả tùy thuộc vào mục đích của bạn và chúng tôi đồng hành để tư vấn và xây dựng chiến lược cho bạn.
 

 

4. Phân phối quảng cáo hợp lý.


Facebook luôn đảm bảo rằng quảng cáo được phân bổ đều đặn dựa trên ngân sách của bạn. Sẽ không có trường hợpquảng cáo tập trung quá nhiều vào người này và không xuất hiện ở người khác. Do đó, Quảng cáo của bạn sẽ luôn xuất hiện đến các khách hàng tiềm năng.
 

QUY TRÌNH THỰC HIỆN QUẢNG CÁO FACEBOOK.

Chúng tôi là đại lý uy tín của Facebook tại Việt Nam thực hiện các chiến dịch quảng cáo của khách hàng trên Facebook
 

Quảng cáo của khách hàng được chúng tôi thực hiện theo quy trình:

 1. Tư vấn, lựa chọn loại hình quảng cáo phù hợp với sản pẩm, dịch vụ của khách hàng

 2. Thiết kế hình ảnh, nội dung quảng cáo hấp dẫn, theo nội dung quảng cáo của khách hàng

 3. Lên kế hoạch thời gian, ngân sách và đối tượng quảng cáo

 4. Khách hàng xem trước các mẫu quảng cáo Demo hiển thị trực tiếp các vị trí trên Facebook cá nhân của khách hàng.

 5. Tiến hành chạy quảng cáo khi khách hàng chấp thuận mẫu quảng cáo

 6. Báo cáo thông số quảng cáo cho khách hàng tại bất kỳ thời điểm nào khách hàng yêu cầu.

 

Để bắt đầu chiến dịch quảng cáo facebook của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo facebook với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!
Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Kiến thức quảng cáo Facebook" Quay lại trang chủ
 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "hiểu biết quảng cáo facebook"
Hiểu Biết Về Quảng Cáo Facebook?

Các bạn đang tìm hiểu về dịch vụ quảng cáo Facebook cho sản phẩm, dịch vụ, lĩnh vực hoạt động kinh doanh của mình?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-06-01 03:26:59 | Đăng nhập(1080) - No Audio