Phát Triển Chiến Lược Tiếp Thị Bằng Nội Dung Đến Khách Hàng?

Phát Triển Chiến Lược Tiếp Thị Bằng Nội Dung Đến Khách Hàng? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Phát Triển Chiến Lược Tiếp Thị Bằng Nội Dung Đến Khách Hàng?

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 955,485 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 28-04-2022 14:02:18
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 6 đánh giá)
MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]


- Trước sự biến đổi không ngừng của thế giới trực tuyến, điển hình là những trào lưu và hiện tượng như Google Panda hayGoogle Penguin, thật không dễ xác định xem đâu là chiến lược Viết Bài Chuẩn SEO tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO – Search Engine Optimization) hiệu quả nhất.


- Dù sao thì vẫn còn một chiến lược “đạt chuẩn Google” và luôn tỏ ra hữu ích: tiếp thị bằng nội dung Viết Bài Marketing. Google mới đây đã thông báo rõ về chiến lược lâu dài của họ là cân nhắc và thừa nhận những website hữu ích, đáng tin qua việc sắp xếp thứ bậc ưu tiên trong kết quả tìm kiếm tự động của họ.

 

- Điều ấy đồng nghĩa rằng những trang web giờ đây cần đưa ra những nội dung viết bài pr giá trị, có chất lượng thông tin cao nhằm xây dựng mối quan hệ mật thiết với người sử dụng và gia tăng thứ bậc tự nhiên trên bảng tổng sắp kết quả dò tìm. Nếu nội dung trang web của doanh nghiệp mình chưa thật sự xuất sắc, bạn hãy quan tâm đến những kỹ năng sau nhằm phát triển một chiến lược tiếp thị bằng nội dung có sức hấp dẫn nhất.
 

- Đầu tư thời gian vào việc tìm hiểu nhu cầu người xem. Bài viết của bạn có thể rất phong phú về thông tin, video clip quảng cáo của bạn cũng rất lôi cuốn về hình ảnh lẫn âm thanh, nhưng chưa hẳn đã thu hút được số lượng đủ lớn khách thăm viếng website nếu chưa đáp ứng đúng nhu cầu lẫn kỳ vọng của nhóm khách hàng tiềm năng.

- Nhằm nhận diện đâu là những nội dung được nhóm khách hàng của bạn yêu thích nhất, hãy quan sát các thể loại bài viết phổ biến nhất trên các blog, website thuộc lĩnh vực kinh doanh của bạn, từ đó xác định vài nội dung được chia sẻ thường xuyên nhất tại các miền cộng đồng, hoặc thực hiện hẳn một cuộc khảo sát nội dung ưa thích của nhóm người đọc.

 


Phát Triển Chiến Lược Tiếp Thị Bằng Nội Dung Đến Khách Hàng?

Phát Triển Chiến Lược Tiếp Thị Bằng Nội Dung Đến Khách Hàng?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/phat-trien-chien-luoc-tiep-thi-bang-noi-dung-den-khach-hang.html
Hình 1: Phát triển nội dung hữu ích hướng đến người dùng

 

- Bạn cũng nên kiểm tra lại các bài viết blog, video hoặc nội dung website từng đăng trước đây để xem đâu là đề tài đem lại nhiều phản ứng nhất của người đọc thông qua các chỉ báo như số liệu cú nhấp Like trên Facebook, số phê bình trên blog, số người theo dõi trên Twitter. Sau đó, hãy dựa vào những tìm kiếm và thước đo mạng xã hội ấy để hoạch định cho chiến lược tiếp thị bằng nội dung sắp tới.
 

- Cống hiến nguồn lực cho chiến lược tiếp thị bằng nội dung. Một nội dung hay không xuất hiện một cách tình cờ. Một khi đã định rõ đâu là đề tài hấp dẫn người đọc, bạn hãy dành hẳn một lượng thời gian và chi phí cần thiết để phát triển chiến lược tiếp thị bằng nội dung.

- Cho dù doanh nghiệp có khả năng tạo ra một nội dung mới hấp dẫn thì với tư cách nhà quản trị, bạn vẫn cần dành một khoảng thời gian đáng kể để cân nhắc và làm cho nội dung ấy thật hoàn hảo. Nếu không tự xây dựng được thì phải thuê người. Tuy có tốn kém nhưng website của bạn sẽ thu hút được nhiều khách hàng mới.


Phát Triển Chiến Lược Tiếp Thị Bằng Nội Dung Đến Khách Hàng?

Phát Triển Chiến Lược Tiếp Thị Bằng Nội Dung Đến Khách Hàng?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/phat-trien-chien-luoc-tiep-thi-bang-noi-dung-den-khach-hang.htmlHình 2: Nội dung hấp dẫn thu hút người xem
 

- Đề cao những tiêu chuẩn biên tập. Khi phát triển những bản tin, viết blog, sản xuất video hoặc những phần khác trong dự án tiếp thị bằng nội dung, bạn nên chăm sóc cẩn thận mọi tiến trình nhằm đảm bảo chất lượng thành phẩm đạt tiêu chuẩn cao nhất.

- Là người quản lý một dự án, có khả năng bạn sẽ phải cắt giảm bớt những công đoạn hoặc yếu tố khi bị hạn chế về thời gian hay kinh phí, nhưng hãy luôn nhớ rằng một nội dung kém có thể sẽ phá hủy thương hiệu của bạn và đánh mất đi khách hàng.

 


Phát Triển Chiến Lược Tiếp Thị Bằng Nội Dung Đến Khách Hàng?

Phát Triển Chiến Lược Tiếp Thị Bằng Nội Dung Đến Khách Hàng?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/phat-trien-chien-luoc-tiep-thi-bang-noi-dung-den-khach-hang.html

 

Hình 3: Nội dung tạo nên thương hiệu
 

- Nếu để ý có sự giảm sút về lượng truy cập vào website hay trong mối gắn kết với người đọc thì rất có thể đó là dấu hiệu cho thấy chất lượng nội dung của bạn đã bị giảm sút. Trong trường hợp ấy, hãy điều chỉnh ngay khâu làm tin và khâu biên tập theo hướng nâng cao chất lượng nội dung.

 

- Xuất hiện trên những kênh truyền thông xã hội. Sự thành công của một chiến lược tiếp thị bằng nội dung phụ thuộc rất nhiều vào việc chia sẻ trên mạng xã hội bởi chính người đọc. Thế nhưng bạn đừng ngồi yên chờ đợi người đọc giúp bạn truyền bá nội dung, mà phải chủ động hiện diện trên các kênh cộng đồng trực tuyến.
 


Phát Triển Chiến Lược Tiếp Thị Bằng Nội Dung Đến Khách Hàng?

Phát Triển Chiến Lược Tiếp Thị Bằng Nội Dung Đến Khách Hàng?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/phat-trien-chien-luoc-tiep-thi-bang-noi-dung-den-khach-hang.htmlHình 4:Truyền thông nội dung trên mạng xã hội


- Bạn nên dành một lượng thời gian nhất định để kết nối mọi người trên các mạng xã hội Facebook và Twitter và tránh đề cao quá mức yếu tố thương mại. Hãy gắn kết với mọi thành viên một cách tự nhiên, sau đó phát hành những nội dung hay nhất và bổ ích nhất cho người theo dõi.
 

- Nhất quán. Không phải tất cả nội dung bạn tạo ra đều sẽ lan truyền rộng khắp thế giới ảo hay tạo ra một sự quan tâm mạnh mẽ trong cộng đồng.

Kết Luận: Với  VietAds 
cho dù bài viết được lên kế hoạch thực hiện kỹ lưỡng và khâu thiết kế được đầu tư, có thể bạn vẫn thất bại trong việc lôi kéo người đọc.Nếu vậy, đừng nản chí mà vẫn phải cố gắng bám chặt vào lịch sản xuất nội dung đã đề ra từ đầu. Thông qua việc đăng tải các nội dung mới thường xuyên và nhất quán, bạn sẽ dần gia tăng khả năng lan truyền nội dung một cách hiệu quả hơn. Đồng thời, bạn cũng nâng được uy tín trong lĩnh vực hoạt động của mình sau khi các khách hàng tiềm năng đã quen dần với tên tuổi doanh nghiệp của bạn trên internet.

+ Các tìm kiếm liên quan đến "Bài Viết Marketing": cách viết content facebook, viết content là gì, cách viết bài content cách viết content hay, cách viết content facebook  hiệu quả, viết content marketing, vietcontent, những bài viết hay về marketing

+ Các tìm kiếm liên quan đến "Bài Viết Chuẩn SEO": bài viết chuẩn seo là gì, thế nào là viết bài chuẩn seo, nghề seo là gì, seo onpage là gì, local seo là gì, chuẩn seo của google, nhân viên seo là gì, nhập môn seo


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp viết bài Marketing" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "viết bài pr"
Đánh Giá Nội Dung Viết Bài Viết Theo Tiêu Chí Nào?

Đánh Giá Nội Dung Viết Bài Viết Theo Tiêu Chí Nào? Bài Viết Hay Chia Sẻ Đánh Giá Nội Dung Viết Bài Viết Theo Tiêu Chí Nào?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-29 16:33:47 | Đăng nhập(2131) - No Audio

Những ưu điểm của content marketing trên mạng xã hội?

Những ưu điểm của content marketing trên mạng xã hội? Chia sẻ những Những ưu điểm của content marketing trên mạng xã hội dành cho các doanh nghiệp Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-29 15:37:10 | Đăng nhập(1844) - No Audio

Viết PR Quảng Cáo Hay Cho Một Danh Lam Thắng Cảnh Đẹp Nhất Việt Nam?

Viết PR Quảng Cáo Hay Cho Một Danh Lam Thắng Cảnh Đẹp Nhất Việt Nam? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Viết Viết PR Quảng Cáo Hay Cho Một Danh Lam Thắng Cảnh Đẹp Nhất?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-29 17:36:44 | Đăng nhập(1461) - Audio

Những Yếu Tố Quyết Định Thành Công Của Một Bài Viết?

Những Yếu Tố Quyết Định Thành Công Của Một Bài Viết? Bài Viết Hay Chia Sẻ Những Yếu Tố Quyết Định Thành Công Của Một Bài Viết?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-28 18:20:56 | Đăng nhập(1123) - No Audio

3 Phương pháp viết content marketing giúp bán hàng online hiệu quả?

3 Phương pháp viết content marketing giúp bán hàng online hiệu quả? 3 Phương pháp viết content marketing giúp bán hàng online hiệu quả nhất Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-28 05:03:40 | Đăng nhập(1031) - No Audio

Phương pháp tạo content marketing hiệu quả nhất để bán hàng quần áo?

Phương pháp tạo content marketing hiệu quả nhất để bán hàng quần áo? Phương pháp tạo content marketing hiệu quả nhất để bán hàng quần áo online?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-29 16:13:41 | Đăng nhập(963) - No Audio

Cách xây dựng nội dung shop kinh doanh online đồ mẹ và bé hiệu quả?

Cách xây dựng nội dung shop kinh doanh online đồ mẹ và bé hiệu quả? Cách xây dựng nội dung shop kinh doanh online đồ mẹ và bé hiệu quả nhất hiện nay?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-29 13:05:52 | Đăng nhập(773) - No Audio

3 Nguyên tắc để viết content marketing chuyên nghiệp hiệu quả nhất?

3 Nguyên tắc để viết content marketing chuyên nghiệp hiệu quả nhất? 3 Nguyên tắc để viết content marketing chuyên nghiệp hiệu quả nhất Việt Nam hiện nay?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-29 12:43:56 | Đăng nhập(750) - No Audio

Định Hướng Content Marketing Trong Tương Lai?

Định Hướng Content Marketing Trong Tương Lai? Bài Viết Hay Chia Sẻ Định Hướng Content Marketing Trong Tương Lai?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-28 08:23:50 | Đăng nhập(636) - No Audio

Cách viết content marketing cho các shop bán hàng online hiệu quả?

Cách viết content marketing cho các shop bán hàng online hiệu quả? Chia sẻ cách viết content marketing cho các shop bán hàng online hiệu quả nhất Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-28 16:44:54 | Đăng nhập(493) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục