Thiết kế Website gạch ốp lát - VietAdsGroup.Vn

Thiết kế website gạch ốp lát tại công ty VietAds luôn đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng tôi luôn báo giá thiết kế web gạch ốp lát tối ưu, mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng.

 • Tạo bởi: | Lượt xem: 2,900 (View) | Ngày tạo: 2021-02-26 22:12:25
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 5 đánh giá)

Thị trường  gạch ốp lát là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ gạch ốp lát. Để gia nhập vào thị trường gạch ốp lát, công ty bạn cần có Website.

Website gạch ốp lát là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực gạch ốp lát nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.

Thiết kế Website gạch ốp lát - VietAdsGroup.Vn

Công ty VietAds là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực [thiết kế Website gạch ốp lát] và marketing cho Website gạch ốp lát. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế & nâng cấp Website gạch ốp lát chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm đồng hành cùng bạn lâu dài thì VietAds chính là đối tác quan trọng, đáng tin cậy để bạn có thể quyết định "chọn mặt gửi vàng".

Thiết kế Website gạch ốp lát - VietAdsGroup.Vn

Hotline: 0964.82.6644 (24/7)

 

1 - Lợi ích khi sở hữu website gạch ốp lát chuyên nghiệp?

1.1 - Cơ hội quảng bá gạch ốp lát không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website gạch ốp lát có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.

Thiết kế Website gạch ốp lát - VietAdsGroup.Vn

1.2 - Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp gạch ốp lát

 • Thay vì phải gửi Catalogue gạch ốp lát bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website gạch ốp lát của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website gạch ốp lát  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá gạch ốp lát đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông gạch ốp lát nếu bạn không có website.

Thiết kế Website gạch ốp lát - VietAdsGroup.Vn


1.3 - Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực gạch ốp lát

 • Với việc có website gạch ốp lát, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh gạch ốp lát chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do VietAds cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh gạch ốp lát cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.

Thiết kế Website gạch ốp lát - VietAdsGroup.Vn


1.4 - Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng gạch ốp lát khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website gạch ốp lát của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng gạch ốp lát tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ gạch ốp lát của bạn.

Thiết kế Website gạch ốp lát - VietAdsGroup.Vn


1.5 - Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp gạch ốp lát được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website gạch ốp lát của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website gạch ốp lát của Bạn. Và khi khách hàng gạch ốp lát hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

 

2 - Vậy như thế nào là một website gạch ốp lát chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website gạch ốp lát VietAds tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website gạch ốp lát, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng gạch ốp lát từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.

Việc thiết kế một website gạch ốp lát không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website gạch ốp lát chuyên nghiệp:


 • Giao diện Website gạch ốp lát thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ gạch ốp lát đẹp mắt ấn tượng

 • Tốc độ đường truyền website gạch ốp lát nhanh, chuẩn là < 3s

 • Thiết kế website gạch ốp lát chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook

 • Liên kết nội bộ trong website gạch ốp lát tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website gạch ốp lát lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang gạch ốp lát này sang trang khác.

 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ gạch ốp lát rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ gạch ốp lát cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng

 • Bố cục website gạch ốp lát: Các chức năng của website gạch ốp lát sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web

 • Nội dung website gạch ốp lát hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm gạch ốp lát

 • Nội dung website gạch ốp lát mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp gạch ốp lát tăng doanh thu và giảm chi phí

 • Website gạch ốp lát luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng

 • Website gạch ốp lát có tính bảo mật để chống hacker

 • Quản trị Admin website gạch ốp lát phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng

Thiết kế Website gạch ốp lát - VietAdsGroup.Vn


 

Có thể bạn quan tâm: Thiết kế Website profile

3 - Tại sao lựa chọn VietAds làm đơn vị thiết kế website gạch ốp lát?

Đội ngũ thiết kế Website gạch ốp lát  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website gạch ốp lát chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ gạch ốp lát của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.


 • Hệ thống trang website gạch ốp lát chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng gạch ốp lát tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.

 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website gạch ốp lát có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau

 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website gạch ốp lát chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet

 • Tính bảo mật website gạch ốp lát luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.

 • Cung cấp đầy đủ tính năng website gạch ốp lát mà bạn yêu cầu.

 • Tối ưu website gạch ốp lát của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa gạch ốp lát không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.

 • Thiết kế website gạch ốp lát chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website gạch ốp lát bạn xảy ra sự cố.

 • Giao diện Website gạch ốp lát phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ gạch ốp lát của quý doanh nghiệp.

 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website gạch ốp lát hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.

 • Thiết kế Website gạch ốp lát đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác

 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp gạch ốp lát cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau

 • Website gạch ốp lát được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau này


Thiết kế Website gạch ốp lát - VietAdsGroup.Vn


Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website gạch ốp lát sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO gạch ốp lát , quảng cáo facebook gạch ốp lát , google adwwords gạch ốp lát , marketing gạch ốp lát , email marketing gạch ốp lát ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực gạch ốp lát.

Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo gạch ốp lát khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.


Thiết kế Website gạch ốp lát - VietAdsGroup.Vn


 

4 - Quy trình thiết kế website gạch ốp lát tại VietAds?

4.1 - Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website gạch ốp lát của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website gạch ốp lát .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website gạch ốp lát  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website gạch ốp lát đẹp và hiệu quả.

Thiết kế Website gạch ốp lát - VietAdsGroup.Vn


4.2 - Bước 2: Phân tích và đánh giá Website gạch ốp lát

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website gạch ốp lát  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, VietAds Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website gạch ốp lát
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website gạch ốp lát kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

4.3 - Bước 3: Thiết kế website gạch ốp lát

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website gạch ốp lát  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website gạch ốp lát  .

Thiết kế Website gạch ốp lát - VietAdsGroup.Vn


4.4 - Bước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website gạch ốp lát

 • Mẫu website gạch ốp lát sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website gạch ốp lát, tạo cây nội dung thiết kế website gạch ốp lát
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website gạch ốp lát .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

4.5 - Bước 5: Demo website gạch ốp lát

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )

Thiết kế Website gạch ốp lát - VietAdsGroup.Vn


4.6 - Bước 6: Thiết kế website gạch ốp lát hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website gạch ốp lát và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

4.7 - Bước 7: Chuyển giao website gạch ốp lát

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website gạch ốp lát  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website gạch ốp lát.

4.8 - Bước 8: Bảo trì hậu mãi website gạch ốp lát

 • Bảo trì website gạch ốp lát hàng tháng.
 • Bảo hành website gạch ốp lát trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

5 - Tổng kết và giải pháp thiết kế website gạch ốp lát

Để thiết kế website gạch ốp lát chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với VietAds ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website gạch ốp lát tối ưu hiệu quả nhất!


Quay lại danh mục "Thiết kế Web" Quay lại trang chủ • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS

Top bài viết liên quan
Top bài viết xem nhiều


Top dịch vụ tiêu biểu

Quảng cáo trên Google

Quảng Cáo Trên Google Adwords Giá Rẻ - Tìm Hiểu Google AdWords?

Quảng cáo Google là hình thức quảng cáo tiếp cận khách hàng khi họ tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn trên Google


Xem chi tiết

Quảng cáo trên Facebook

Quảng Cáo Trên Facebook Giá Rẻ - Tìm Hiểu Về Facebook Ads?

Quảng cáo facebook sẽ có biểu tượng được tài trợ, hiển thị ở vị trí chính giữa màn hình (News Feed) và hiển thị vị trí bên phải


Xem chi tiết

Quảng cáo Remarketing

Quảng Cáo Đặt Banner Giá Rẻ - Tìm Hiểu Banner Ads?

Dịch vụ quảng cáo Banner Remarketing VietAds giúp công ty bạn quảng cáo thương hiệu trên các trang website lớn, nổi tiếng


Xem chi tiết

Dịch vụ SEO Website

Công Ty SEO Giá Rẻ - Tìm Hiểu SEO Google?

VietAds với đội ngũ SEOer giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản tại các trung tâm SEO lớn như: Litado, Inet, Vietmoz, Vinalink


Xem chi tiết

Quảng cáo Youtube

Quảng Cáo Trên Youtube Giá Rẻ - Tìm Hiểu Youtube Ads?

VietAds với đội ngũ chuyên viên tư ấn am hiểu về chiến dịch quảng cáo Youtube sẽ tư vấn bạn giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất


Xem chi tiết

Thiết kế Website

Cập Nhật Công Ty Thiết kế Website Chất Lượng Tại Hà Nội

Tìm công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội là rất khó cho khách hàng. VietAds xin giới thiệu công ty thiết kế Viet


Xem chi tiết

Quảng cáo Cốc Cốc

Quảng Cáo Cốc Cốc Giá Rẻ - Tìm Hiểu Cốc Cốc Ads?

Cốc Cốc là trình duyệt web trực tuyến hiệu quả, hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo của trình duyệt Cốc Cốc


Xem chi tiết

Quảng cáo Zalo

Quảng cáo Zalo

Vì sao doanh nghiệp bạn nên quảng cáo trên Zalo? hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo Zalo hiệu quả hiện nay


Xem chi tiết

Quảng cáo TikTok

Quảng cáo TikTok - Tìm hiểu về quảng cáo TikTok?

Quảng cáo tiktok đang là hình thức quảng cáo video hiệu quả hiện nay và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo video


Xem chi tiết