Make Money Online là gì và Make Money Online có lừa đảo?

Nguồn thu từ MMO chủ yếu là quảng cáo, tiếp thị liên kết, bán tài liệu. Hiện MMO đang là một ngành nghề được nhiều người tham gia.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 566,246 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 03-08-2021 00:04:22
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 7 đánh giá)

Make Money Online là gì?

"Make Money Online viết tắt là "MMO"  một từ Tiếng Anh. Theo từ điển Anh - Việt khi được dịch ra tiếng Việt có nghĩa là "Kiếm tiền trên mạng"

Người dùng có thể xây dựng website, xây dựng blog, tạo kênh Youtube, mở diễn đàn, lập mạng xã hội để tạo ra một “hệ sinh thái” của riêng mình cho mọi người cùng tham gia. Nguồn thu từ MMO chủ yếu là quảng cáo, tiếp thị liên kết, bán tài liệu. Hiện MMO đang là một ngành nghề được nhiều người tham gia.
 

Tương tự như Freelancer, MMO hiện là một trong những trào lưu thịnh hành được giới trẻ yêu công nghệ “cày sâu cuốc bẫm”; họ làm việc hàng ngày, hàng giờ, hàng phút trên Intenet để tạo gia những giá trị có ích cho người dùng. Trong bài trước các bạn đã biết Freelancer là gì rồi bài viết này chúng tôi chuyển tới các bạn khái niệm MMO giúp giải đáp câu hỏi MMO là gì?

Khi được hỏi MMO nhiều người tỏ ra ngạc nhiên và lúng túng trong việc trả lời câu hỏi điều này cho thấy lĩnh vực MMO không phải ai cũng quan tâm và cũng tỏ tường về nó. Nội dung ngắn dưới đây vietadsgroup.vn sẽ đưa ra một số thông tin giúp bạn đọc trả lời những câu hỏi.
 


Make Money Online là gì và Make Money Online có lừa đảo?


Hình 1: Make Money Online là gì?

Lợi ích của Make Money Online là gì?

MMO là một trong những hình thức khá thịnh hành ở các nước có trình độ phát triển công nghệ ở mức cao như Mỹ, Anh, Pháp, Canada, Khu vực Bắc Âu. Xuất hiện sau khi Internet ra đời và bùng nổ cho tới nay lượng người tham gia vào lĩnh vực MMO ngày càng tăng cả về số lượng lẫn chất lượng.
 

Đa phần những người làm MMO họ đều có sự am hiểu về Internet, am hiểu về SEO, am hiểu công nghệ hoặc tối thiểu là một lĩnh vực nhỏ nào đó bởi khi cần chia sẻ nhất định chúng ta sẽ phải chia sẻ những điều mình biết và tốt nhất là chia sẻ những thứ mình thực sự giỏi về MMO.
 


Make Money Online là gì và Make Money Online có lừa đảo?

 

Hình 2: MMO là viết tắt của Make Money Online
 

Một trong những việc làm không thể thiếu của hình thức MMO là những kiến thức SEO bởi con người ngày càng phụ thuộc vào công nghệ cụ thể là chúng ta thường tra Google cho mỗi thông tin. Giới trẻ có câu: “Dân ta phải biết sử ta – Cái gì chưa biết thì tra Google” đại loại như vậy!
 

Trở lại với MMO. Những người tham gia vào lĩnh vực MMO để kiếm được nhiều tiền họ cần phải xây dựng một Team riêng của mình thì mới có thể phát triển lâu dài, hình thức làm việc nhóm – Teamwork được áp dụng vào mô hình này có thể coi là rõ nét nhất. Mỗi thành viên trong nhóm sẽ đảm nhận những công việc khác nhau, ví dụ người làm nội dung, người làm SEO, người làm code.


Make Money Online là gì và Make Money Online có lừa đảo?

Hình 3: Đã có rất nhiều triệu phú MMO trên thế giới
 

Trên thế giới đã có rất nhiều tỷ phú thành công trên Internet nói chung và hình thức MMO nói riêng như: Chad Hurley, 31 tuổi, tài sản: 300 triệu USD; Blake Ross và David Hyatt, 23 tuổi, tài sản: 120 triệu USD; Andrew Michael, 30 tuổi, tài sản: 120 triệu USD; Angelo Sotira, 27 tuổi, tài sản: 75 triệu USD điều đó cho thấy sự tiềm năng của lĩnh vực MMO.
 

Tại Việt Nam có không ít thành viên đã và đang làm việc trong lĩnh vực đầy tiềm năng MMO. Ban đầu nhiều người cho rằng MMO lừa đảo tuy nhiên đó là do những biến tướng của hình thức này mà thôi, có không ít cá nhân dã tâm xấu lợi dụng sự thiếu thông tin, thiếu hiểu biết của người dùng đã tiến hành lừa đảo trục lợi cá nhân.

Để ngăn chặn điều này các cộng đồng MMO ra đời vừa là sân chơi, là nơi trao đổi kinh nghiệm và cũng là nơi “điểm mặt” những kẻ lừa đảo làm xấu, biến tướng lĩnh vực MMO.


Kết Luận: "Make Money Online viết tắt là "MMO"  một từ Tiếng Anh. Theo từ điển Anh - Việt khi được dịch ra tiếng Việt có nghĩa là "Kiếm tiền trên mạng"


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủMake Money Online Là Gì? Tim Hiểu Về Make Money Online Là Gì?

  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Chú ý: Tình hình dịch COVID-19 diễn biến ngày càng phức tạp gây ra khó khăn cho doanh nghiệp Việt Nam.
Công ty Việt Ads hỗ trợ doanh nghiệp trong thời buổi COVID-19 năm 2021: khuyến mại giảm 5% đến 10% chi phí quảng cáo trực tuyến cho doanh nghiệp.


Vui lòng Click lấy mã khuyến mại ở bên dưới!

Make Money Online Là Gì? Tim Hiểu Về Make Money Online Là Gì?


(*)Ghi chú: Lấy mã và gửi kèm nội dung quảng cáo trực tuyến cho công ty để nhận khuyến mại. Nếu doanh nghiệp đang cần quảng cáo trực tuyến hãy lấy mã này!
Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục