Google Adsense Là Gì? Tìm Hiểu Về Google Adsense Là Gì?

Google AdSense là một cách đơn giản, miễn phí để các webmaster(chủ website) của các trang web thuộc mọi quy mô lớn và nhỏ kiếm tiền bằng cách hiển thị quảng cáo Google trên các trang web của họ.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 234,733 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 20-09-2022 04:21:25
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 7 đánh giá)

 

 

Google Adsense là gì?


"Google AdSense" là một cách đơn giản, miễn phí để các webmaster(chủ website) của các trang web thuộc mọi quy mô lớn và nhỏ kiếm tiền bằng cách hiển thị quảng cáo Google trên các trang web của họ và thu được nhiều click của người dùng nhiều nhất.

Về phía người đăng kí quảng trên Google Adsense, sản phẩm dịch vụ hay thương hiệu của họ sẽ được nhiều người biết đến trang web đặt quảng cáo càng nhiều người truy cập thì độ tiếp cận sản phẩm dịch vụ hay thương hiệu càng nhiều người biết tới.


 Adsense là dịch vụ quảng cáo do Google phát triển và cung cấp trên toàn thế giới. Google Adsense ra đời vào tháng 4 năm 2003. Dựa trên một số thuật toán đoạn mã (JavaScrip) , Google sử dụng công cụ của mình để đưa ra các đường dẫn quảng cáo tương thích và phù hợp với nội dung trang web (có chứa code Google Adsen) và phù hợp với ngôn ngữ của người đang đọc trang web.


Google Adsense Là Gì? Tìm Hiểu Về Google Adsense Là Gì?

Google Adsense Là Gì? Tìm Hiểu Về Google Adsense Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/google-adsense-la-gi-tim-hieu-ve-google-adsense-la-gi.htmlHình 1: Google Adsense là gì?

Quảng cáo kiếm tiền như thế nào?


Webmaster hoặc các bloger có thể đăng ký vào dịch vụ này để đăng các quảng cáo dưới dạng văn bản, hình ảnh, video (sản phẩm mới nhất). Những định dạng quảng cáo này được điều phối bởi Google và tạo doanh thu trên nguyên tắc tính tiền cho mỗi lần nhấp chuột.

Những người muốn đăng quảng cáo thông qua hệ thống AdSense thì có thể đăng ký thông qua AdWords. Cơ chế tính tiền đăng quảng cáo đối với người dùng AdWords khá phức tạp và được dựa trên một kiểu đấu giá kín (đấu giá Vickrey).

 

Hiện nay, AdSense đã trở thành dịch vụ quảng cáo trực tuyến khá phổ biến nhờ nội dung quảng cáo phù hợp, tương thích với nội dung của trang web, khác hẳn cách quảng cáo dùng banner vẫn phổ biến trước đây.
 


Google Adsense Là Gì? Tìm Hiểu Về Google Adsense Là Gì?

Google Adsense Là Gì? Tìm Hiểu Về Google Adsense Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/google-adsense-la-gi-tim-hieu-ve-google-adsense-la-gi.htmlHình 2: Quảng cáo kiếm tiền như thế nào?
 

Có 3 cách để webmaster tăng thu nhập từ Google Adsense


  • SEO ( thủ thuật tăng lượng người truy cập vào web thông qua bộ máy tìm kiếm của Google)
  • Xây dựng những nội dung có giá trị chứa những từ khoá mà Google Adsense sẽ trả tiền cao khi được click vào trên web của họ.
  • Sử dụng nhiều hình thức để khuyến khích người truy cập nhấp lên đường dẫn quảng cáo.

Lưu ý: Google cấm người dùng AdSense sử dụng các câu như “Click on my AdSense ads” (Hãy nhấp lên quảng cáo của tôi) làm tăng số lần nhấn vào tài khoản AdSense. Những câu từ được google chấp nhận là “Sponsored Links” (Đường dẫn được tài trợ) hay “Advertisement” (Quảng cáo).


Google Adsense Là Gì? Tìm Hiểu Về Google Adsense Là Gì?

Google Adsense Là Gì? Tìm Hiểu Về Google Adsense Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/google-adsense-la-gi-tim-hieu-ve-google-adsense-la-gi.html


 

Hình 3: cách để webmaster tăng thu nhập từ Google Adsense
 Kết Luận: Adsense là dịch vụ quảng cáo do Google phát triển và cung cấp trên toàn thế giới. Google Adsense ra đời vào tháng 4 năm 2003. Dựa trên một số thuật toán đoạn mã (JavaScrip), Google sử dụng công cụ của mình để đưa ra các đường dẫn quảng cáo tương thích và phù hợp với nội dung trang web (có chứa code Google Adsen) và phù hợp với ngôn ngữ của người đang đọc trang web.

Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "google adsense là gì"
Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google như thế nào?

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google Ads như thế nào?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-28 23:18:20 | FAQPage(8337) - No Audio

Google Adsense | Tìm Hiểu Google Adsense Là Gì?

Google Adsense là mạng quảng cáo hiển thị của Google. Với Google Adsense, Webmaster "người quản trị web" có thể đặt quảng cáo Google Adsense trên web của mình để kiếm tiền từ Google, Google sẽ trả cho bạn số tiền nhất định trên mỗi click vào banner đặt trên web của bạn.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-22 20:31:28 | Đăng nhập(209) - No Audio

Google Adsense Là Gì? Tìm Hiểu Về Google Adsense Là Gì?

Google AdSense là một cách đơn giản, miễn phí để các webmaster(chủ website) của các trang web thuộc mọi quy mô lớn và nhỏ kiếm tiền bằng cách hiển thị quảng cáo Google trên các trang web của họ.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-20 04:21:25 | Đăng nhập(191) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục