Thiết kế Website giới thiệu sản phẩm - VietAdsGroup.Vn

Thiết kế website giới thiệu sản phẩm tại công ty VietAds luôn đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng tôi luôn báo giá thiết kế web giới thiệu sản phẩm tối ưu, mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng.

 • Tạo bởi: | Lượt xem: 2,900 (View) | Ngày tạo: 2021-03-16 21:19:22
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 12 đánh giá)
MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]

Thị trường  giới thiệu sản phẩm là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ giới thiệu sản phẩm. Để gia nhập vào thị trường giới thiệu sản phẩm, công ty bạn cần có Website.

Website giới thiệu sản phẩm là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực giới thiệu sản phẩm nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.

Thiết kế Website giới thiệu sản phẩm - VietAdsGroup.Vn

Công ty VietAds là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực [thiết kế Website giới thiệu sản phẩm] và marketing cho Website giới thiệu sản phẩm. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế & nâng cấp Website giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm đồng hành cùng bạn lâu dài thì VietAds chính là đối tác quan trọng, đáng tin cậy để bạn có thể quyết định "chọn mặt gửi vàng".

Thiết kế Website giới thiệu sản phẩm - VietAdsGroup.Vn

Hotline: 0964.82.6644 (24/7)

 

1 - Lợi ích khi sở hữu website giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp?

1.1 - Cơ hội quảng bá giới thiệu sản phẩm không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website giới thiệu sản phẩm có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.

Thiết kế Website giới thiệu sản phẩm - VietAdsGroup.Vn

1.2 - Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm

 • Thay vì phải gửi Catalogue giới thiệu sản phẩm bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website giới thiệu sản phẩm của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website giới thiệu sản phẩm  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá giới thiệu sản phẩm đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông giới thiệu sản phẩm nếu bạn không có website.

Thiết kế Website giới thiệu sản phẩm - VietAdsGroup.Vn


1.3 - Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực giới thiệu sản phẩm

 • Với việc có website giới thiệu sản phẩm, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh giới thiệu sản phẩm chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do VietAds cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh giới thiệu sản phẩm cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.

Thiết kế Website giới thiệu sản phẩm - VietAdsGroup.Vn


1.4 - Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng giới thiệu sản phẩm khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website giới thiệu sản phẩm của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng giới thiệu sản phẩm tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ giới thiệu sản phẩm của bạn.

Thiết kế Website giới thiệu sản phẩm - VietAdsGroup.Vn


1.5 - Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website giới thiệu sản phẩm của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website giới thiệu sản phẩm của Bạn. Và khi khách hàng giới thiệu sản phẩm hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

 

2 - Vậy như thế nào là một website giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website giới thiệu sản phẩm VietAds tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website giới thiệu sản phẩm, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng giới thiệu sản phẩm từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.

Việc thiết kế một website giới thiệu sản phẩm không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp:


 • Giao diện Website giới thiệu sản phẩm thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ giới thiệu sản phẩm đẹp mắt ấn tượng

 • Tốc độ đường truyền website giới thiệu sản phẩm nhanh, chuẩn là < 3s

 • Thiết kế website giới thiệu sản phẩm chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook

 • Liên kết nội bộ trong website giới thiệu sản phẩm tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website giới thiệu sản phẩm lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang giới thiệu sản phẩm này sang trang khác.

 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ giới thiệu sản phẩm rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ giới thiệu sản phẩm cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng

 • Bố cục website giới thiệu sản phẩm: Các chức năng của website giới thiệu sản phẩm sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web

 • Nội dung website giới thiệu sản phẩm hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm giới thiệu sản phẩm

 • Nội dung website giới thiệu sản phẩm mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm tăng doanh thu và giảm chi phí

 • Website giới thiệu sản phẩm luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng

 • Website giới thiệu sản phẩm có tính bảo mật để chống hacker

 • Quản trị Admin website giới thiệu sản phẩm phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng

Thiết kế Website giới thiệu sản phẩm - VietAdsGroup.Vn


 

Có thể bạn quan tâm: Thiết kế Website profile

3 - Tại sao lựa chọn VietAds làm đơn vị thiết kế website giới thiệu sản phẩm?

Đội ngũ thiết kế Website giới thiệu sản phẩm  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website giới thiệu sản phẩm chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ giới thiệu sản phẩm của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.


 • Hệ thống trang website giới thiệu sản phẩm chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng giới thiệu sản phẩm tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.

 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website giới thiệu sản phẩm có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau

 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet

 • Tính bảo mật website giới thiệu sản phẩm luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.

 • Cung cấp đầy đủ tính năng website giới thiệu sản phẩm mà bạn yêu cầu.

 • Tối ưu website giới thiệu sản phẩm của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa giới thiệu sản phẩm không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.

 • Thiết kế website giới thiệu sản phẩm chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website giới thiệu sản phẩm bạn xảy ra sự cố.

 • Giao diện Website giới thiệu sản phẩm phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ giới thiệu sản phẩm của quý doanh nghiệp.

 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website giới thiệu sản phẩm hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.

 • Thiết kế Website giới thiệu sản phẩm đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác

 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau

 • Website giới thiệu sản phẩm được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau này


Thiết kế Website giới thiệu sản phẩm - VietAdsGroup.Vn


Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website giới thiệu sản phẩm sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO giới thiệu sản phẩm , quảng cáo facebook giới thiệu sản phẩm , google adwwords giới thiệu sản phẩm , marketing giới thiệu sản phẩm , email marketing giới thiệu sản phẩm ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực giới thiệu sản phẩm.

Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo giới thiệu sản phẩm khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.


Thiết kế Website giới thiệu sản phẩm - VietAdsGroup.Vn


 

4 - Quy trình thiết kế website giới thiệu sản phẩm tại VietAds?

4.1 - Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website giới thiệu sản phẩm của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website giới thiệu sản phẩm .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website giới thiệu sản phẩm  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website giới thiệu sản phẩm đẹp và hiệu quả.

Thiết kế Website giới thiệu sản phẩm - VietAdsGroup.Vn


4.2 - Bước 2: Phân tích và đánh giá Website giới thiệu sản phẩm

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website giới thiệu sản phẩm  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, VietAds Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website giới thiệu sản phẩm
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website giới thiệu sản phẩm kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

4.3 - Bước 3: Thiết kế website giới thiệu sản phẩm

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website giới thiệu sản phẩm  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website giới thiệu sản phẩm  .

Thiết kế Website giới thiệu sản phẩm - VietAdsGroup.Vn


4.4 - Bước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website giới thiệu sản phẩm

 • Mẫu website giới thiệu sản phẩm sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website giới thiệu sản phẩm, tạo cây nội dung thiết kế website giới thiệu sản phẩm
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website giới thiệu sản phẩm .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

4.5 - Bước 5: Demo website giới thiệu sản phẩm

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )

Thiết kế Website giới thiệu sản phẩm - VietAdsGroup.Vn


4.6 - Bước 6: Thiết kế website giới thiệu sản phẩm hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website giới thiệu sản phẩm và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

4.7 - Bước 7: Chuyển giao website giới thiệu sản phẩm

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website giới thiệu sản phẩm  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website giới thiệu sản phẩm.

4.8 - Bước 8: Bảo trì hậu mãi website giới thiệu sản phẩm

 • Bảo trì website giới thiệu sản phẩm hàng tháng.
 • Bảo hành website giới thiệu sản phẩm trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

5 - Tổng kết và giải pháp thiết kế website giới thiệu sản phẩm

Để thiết kế website giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với VietAds ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website giới thiệu sản phẩm tối ưu hiệu quả nhất!


Quay lại danh mục "Thiết kế Web" Quay lại trang chủ • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS

Top bài viết liên quan
Top bài viết xem nhiều


Top dịch vụ tiêu biểu

Quảng cáo trên Google

Quảng Cáo Trên Google Adwords Giá Rẻ - Tìm Hiểu Google AdWords?

Quảng cáo Google là hình thức quảng cáo tiếp cận khách hàng khi họ tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn trên Google


Xem chi tiết

Quảng cáo trên Facebook

Quảng Cáo Trên Facebook Giá Rẻ - Tìm Hiểu Về Facebook Ads?

Quảng cáo facebook sẽ có biểu tượng được tài trợ, hiển thị ở vị trí chính giữa màn hình (News Feed) và hiển thị vị trí bên phải


Xem chi tiết

Quảng cáo Remarketing

Quảng Cáo Đặt Banner Giá Rẻ - Tìm Hiểu Banner Ads?

Dịch vụ quảng cáo Banner Remarketing VietAds giúp công ty bạn quảng cáo thương hiệu trên các trang website lớn, nổi tiếng


Xem chi tiết

Dịch vụ SEO Website

Công Ty SEO Giá Rẻ - Tìm Hiểu SEO Google?

VietAds với đội ngũ SEOer giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản tại các trung tâm SEO lớn như: Litado, Inet, Vietmoz, Vinalink


Xem chi tiết

Quảng cáo Youtube

Quảng Cáo Trên Youtube Giá Rẻ - Tìm Hiểu Youtube Ads?

VietAds với đội ngũ chuyên viên tư ấn am hiểu về chiến dịch quảng cáo Youtube sẽ tư vấn bạn giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất


Xem chi tiết

Thiết kế Website

Cập Nhật Công Ty Thiết kế Website Chất Lượng Tại Hà Nội

Tìm công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội là rất khó cho khách hàng. VietAds xin giới thiệu công ty thiết kế Viet


Xem chi tiết

Quảng cáo Cốc Cốc

Quảng Cáo Cốc Cốc Giá Rẻ - Tìm Hiểu Cốc Cốc Ads?

Cốc Cốc là trình duyệt web trực tuyến hiệu quả, hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo của trình duyệt Cốc Cốc


Xem chi tiết

Quảng cáo Zalo

Quảng cáo Zalo

Vì sao doanh nghiệp bạn nên quảng cáo trên Zalo? hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo Zalo hiệu quả hiện nay


Xem chi tiết

Quảng cáo TikTok

Quảng cáo TikTok - Tìm hiểu về quảng cáo TikTok?

Quảng cáo tiktok đang là hình thức quảng cáo video hiệu quả hiện nay và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo video


Xem chi tiết