Thiết kế Website mua bán container - VietAdsGroup.Vn

Thiết kế website mua bán container tại công ty VietAds luôn đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng tôi luôn báo giá thiết kế web mua bán container tối ưu, mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng.

 • Tạo bởi: | Lượt xem: 3,700 (View) | Ngày tạo: 2021-03-06 03:31:24
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 7 đánh giá)
MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]

Thị trường  mua bán container là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ mua bán container. Để gia nhập vào thị trường mua bán container, công ty bạn cần có Website.

Website mua bán container là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực mua bán container nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.

Thiết kế Website mua bán container - VietAdsGroup.Vn

Công ty VietAds là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực [thiết kế Website mua bán container] và marketing cho Website mua bán container. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế & nâng cấp Website mua bán container chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm đồng hành cùng bạn lâu dài thì VietAds chính là đối tác quan trọng, đáng tin cậy để bạn có thể quyết định "chọn mặt gửi vàng".

Thiết kế Website mua bán container - VietAdsGroup.Vn

Hotline: 0964.82.6644 (24/7)

 

1 - Lợi ích khi sở hữu website mua bán container chuyên nghiệp?

1.1 - Cơ hội quảng bá mua bán container không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website mua bán container có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.

Thiết kế Website mua bán container - VietAdsGroup.Vn

1.2 - Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp mua bán container

 • Thay vì phải gửi Catalogue mua bán container bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website mua bán container của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website mua bán container  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá mua bán container đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông mua bán container nếu bạn không có website.

Thiết kế Website mua bán container - VietAdsGroup.Vn


1.3 - Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực mua bán container

 • Với việc có website mua bán container, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh mua bán container chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do VietAds cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh mua bán container cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.

Thiết kế Website mua bán container - VietAdsGroup.Vn


1.4 - Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng mua bán container khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website mua bán container của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng mua bán container tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ mua bán container của bạn.

Thiết kế Website mua bán container - VietAdsGroup.Vn


1.5 - Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp mua bán container được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website mua bán container của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website mua bán container của Bạn. Và khi khách hàng mua bán container hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

 

2 - Vậy như thế nào là một website mua bán container chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website mua bán container VietAds tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website mua bán container, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng mua bán container từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.

Việc thiết kế một website mua bán container không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website mua bán container chuyên nghiệp:


 • Giao diện Website mua bán container thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ mua bán container đẹp mắt ấn tượng

 • Tốc độ đường truyền website mua bán container nhanh, chuẩn là < 3s

 • Thiết kế website mua bán container chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook

 • Liên kết nội bộ trong website mua bán container tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website mua bán container lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang mua bán container này sang trang khác.

 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ mua bán container rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ mua bán container cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng

 • Bố cục website mua bán container: Các chức năng của website mua bán container sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web

 • Nội dung website mua bán container hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm mua bán container

 • Nội dung website mua bán container mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp mua bán container tăng doanh thu và giảm chi phí

 • Website mua bán container luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng

 • Website mua bán container có tính bảo mật để chống hacker

 • Quản trị Admin website mua bán container phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng

Thiết kế Website mua bán container - VietAdsGroup.Vn


 

Có thể bạn quan tâm: Thiết kế Website profile

3 - Tại sao lựa chọn VietAds làm đơn vị thiết kế website mua bán container?

Đội ngũ thiết kế Website mua bán container  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website mua bán container chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ mua bán container của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.


 • Hệ thống trang website mua bán container chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng mua bán container tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.

 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website mua bán container có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau

 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website mua bán container chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet

 • Tính bảo mật website mua bán container luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.

 • Cung cấp đầy đủ tính năng website mua bán container mà bạn yêu cầu.

 • Tối ưu website mua bán container của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa mua bán container không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.

 • Thiết kế website mua bán container chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website mua bán container bạn xảy ra sự cố.

 • Giao diện Website mua bán container phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ mua bán container của quý doanh nghiệp.

 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website mua bán container hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.

 • Thiết kế Website mua bán container đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác

 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp mua bán container cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau

 • Website mua bán container được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau này


Thiết kế Website mua bán container - VietAdsGroup.Vn


Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website mua bán container sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO mua bán container , quảng cáo facebook mua bán container , google adwwords mua bán container , marketing mua bán container , email marketing mua bán container ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực mua bán container.

Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo mua bán container khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.


Thiết kế Website mua bán container - VietAdsGroup.Vn


 

4 - Quy trình thiết kế website mua bán container tại VietAds?

4.1 - Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website mua bán container của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website mua bán container .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website mua bán container  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website mua bán container đẹp và hiệu quả.

Thiết kế Website mua bán container - VietAdsGroup.Vn


4.2 - Bước 2: Phân tích và đánh giá Website mua bán container

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website mua bán container  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, VietAds Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website mua bán container
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website mua bán container kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

4.3 - Bước 3: Thiết kế website mua bán container

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website mua bán container  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website mua bán container  .

Thiết kế Website mua bán container - VietAdsGroup.Vn


4.4 - Bước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website mua bán container

 • Mẫu website mua bán container sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website mua bán container, tạo cây nội dung thiết kế website mua bán container
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website mua bán container .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

4.5 - Bước 5: Demo website mua bán container

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )

Thiết kế Website mua bán container - VietAdsGroup.Vn


4.6 - Bước 6: Thiết kế website mua bán container hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website mua bán container và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

4.7 - Bước 7: Chuyển giao website mua bán container

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website mua bán container  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website mua bán container.

4.8 - Bước 8: Bảo trì hậu mãi website mua bán container

 • Bảo trì website mua bán container hàng tháng.
 • Bảo hành website mua bán container trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

5 - Tổng kết và giải pháp thiết kế website mua bán container

Để thiết kế website mua bán container chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với VietAds ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website mua bán container tối ưu hiệu quả nhất!


Quay lại danh mục "Thiết kế Web" Quay lại trang chủ • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS

Top bài viết liên quan
Top bài viết xem nhiều


Top dịch vụ tiêu biểu

Quảng cáo trên Google

Quảng Cáo Trên Google Adwords Giá Rẻ - Tìm Hiểu Google AdWords?

Quảng cáo Google là hình thức quảng cáo tiếp cận khách hàng khi họ tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn trên Google


Xem chi tiết

Quảng cáo trên Facebook

Quảng Cáo Trên Facebook Giá Rẻ - Tìm Hiểu Về Facebook Ads?

Quảng cáo facebook sẽ có biểu tượng được tài trợ, hiển thị ở vị trí chính giữa màn hình (News Feed) và hiển thị vị trí bên phải


Xem chi tiết

Quảng cáo Remarketing

Quảng Cáo Đặt Banner Giá Rẻ - Tìm Hiểu Banner Ads?

Dịch vụ quảng cáo Banner Remarketing VietAds giúp công ty bạn quảng cáo thương hiệu trên các trang website lớn, nổi tiếng


Xem chi tiết

Dịch vụ SEO Website

Công Ty SEO Giá Rẻ - Tìm Hiểu SEO Google?

VietAds với đội ngũ SEOer giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản tại các trung tâm SEO lớn như: Litado, Inet, Vietmoz, Vinalink


Xem chi tiết

Quảng cáo Youtube

Quảng Cáo Trên Youtube Giá Rẻ - Tìm Hiểu Youtube Ads?

VietAds với đội ngũ chuyên viên tư ấn am hiểu về chiến dịch quảng cáo Youtube sẽ tư vấn bạn giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất


Xem chi tiết

Thiết kế Website

Cập Nhật Công Ty Thiết kế Website Chất Lượng Tại Hà Nội

Tìm công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội là rất khó cho khách hàng. VietAds xin giới thiệu công ty thiết kế Viet


Xem chi tiết

Quảng cáo Cốc Cốc

Quảng Cáo Cốc Cốc Giá Rẻ - Tìm Hiểu Cốc Cốc Ads?

Cốc Cốc là trình duyệt web trực tuyến hiệu quả, hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo của trình duyệt Cốc Cốc


Xem chi tiết

Quảng cáo Zalo

Quảng cáo Zalo

Vì sao doanh nghiệp bạn nên quảng cáo trên Zalo? hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo Zalo hiệu quả hiện nay


Xem chi tiết

Quảng cáo TikTok

Quảng cáo TikTok - Tìm hiểu về quảng cáo TikTok?

Quảng cáo tiktok đang là hình thức quảng cáo video hiệu quả hiện nay và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo video


Xem chi tiết