Bí quyết tận dụng SMS Marketing đúng cách

Tận dụng bí quyết SMS đúng cách,công ty doanh nghiệp của bạn sẽ thu được lợi nhuận đáng kể từ dich vụ này

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 866,642 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 28-07-2021 21:55:50
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 7 đánh giá)
MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]

Làm sao để đảm bảo SMS Marketing đúng cách,VietAds xin chia sẻ với bạn những cách sau:

1. Tuyệt đối không spam

Bí quyết tận dụng SMS Marketing đúng cách

 
Cũng giống như Email, mọi người đều ghét bị spam. Đừng nên gửi liên tiếp nhiều nội dung trong một ngày, hoặc khi người nhận đã không muốn nhận thông tin từ bạn nữa mà bạn vẫn cứ tiếp tục lặp lại việc gửi tin.Và phải biết làm thế nào cho SMS Marketing hiệu quả.
 
Mặc dù spam sẽ có hiệu quả tức thời trong thời gian ngắn nhưng bù lại, uy tín, thương hiệu và cảm tình khách hàng đối với sản phẩm cũng sẽ bị mất đi. Một doanh nghiệp phát triển lâu dài không bao giờ dùng cách làm này cả.
 
2. Thông tin hấp dẫn
 
Một cách để tránh sự mất cảm tình từ khách hàng chính là bạn nên soạn một nội dung chỉn chu, tạo sự hấp dẫn với người đọc. Chẳng ai muốn thực hiện hành động là truy cập vào website khi đọc tin nhắn nếu như nội dung quá nhàm chán. Hãy tập trung để có một tiêu đề và nội dung thu hút, chất lượng.
 
3. Sử dụng SMS Brandname
 
Bạn nên hạn chế thực hiện SMS Maketing bằng một số điện thoại rác. Nên dùng đầu số như 1800, 1950,… hoặc dùng tin nhắn thương hiệu như BẤT ĐỘNG SẢN ABC, FORD, SIÊU THỊ ABC,… để tạo sự tin tưởng từ người nhận. Thực tế, nhiều khi họ đã biết đến thương hiệu của bạn, việc nhận tin nhắn mang thương hiệu sẽ tạo độ tin cậy, cũng như uy tín cao hơn.


Để bắt đầu chiến dịch quảng bá thương hiệu,sản phẩm của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!

 


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Danh mục khác" Quay lại trang chủBí quyết tận dụng SMS Marketing đúng cách

  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục