Điểm cần chú ý khi sử dụng SMS Brandname là gì?

Dịch vụ tin nhắn thương hiệu - SMS Brand Name đang ngày càng được thịnh hành bởi những hiệu quả tích cực trong việc quảng bá thương hiệu của bạn đến với khách hàng. Vui lòng tham khảo thêm bài viết Dịch vụ tin nhắn Sms BrandName để hiểu chi tiết hơn về dịch vụ.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 716,409 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 26-01-2024 03:18:08
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 7 đánh giá)
MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]

Tuy nhiên dù là một đại lý cung cấp dịch vụ hay chỉ là một khách hàng, ít nhiều bạn sẽ gặp bỡ ngỡ khi mới sử dụng dịch vụ Brand Name SMS. Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu hơn về dịch vụ, các lưu ý khi sử dụng từ đó tìm đúng cho mình 1 nhà cung cấp đáng tin cây.

1. Số lượng ký tự khi sử dụng SMS Brand Name.

Brandname (Tên thương hiệu của bạn) là một chuổi ký tự có chiều dài tối đa 11 ký tự chữ bao gồm cả khoảng trống. Nội dung của Brandname SMS có chiều dài tối đa là 160 ký tự. Hãy chắc chắn rằng nội dung gửi tin nhắn của bạn nằm trong 160 ký tự nếu như bạn không muốn "Mất thêm tiền".Điểm cần chú ý khi sử dụng SMS Brandname là gì?

Điểm cần chú ý khi sử dụng SMS Brandname là gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/diem-can-chu-y-khi-su-dung-sms-brandname-la-gi.html


2. Về vấn đế “khoảng trắng”

Viettel hay Vinaphone đồng ý cho khai báo có “khoảng trắng nhưng Mobifone thì “nói không với khoảng trắng”. Vì vậy để đồng nhất thì thường chúng tôi tư vấn khách hàng dùng duy nhất một Brand Name không có “khoảng trắng” .

3. Ký tự đi kèm

Do sự ra đời của các dòng ĐTDĐ mới như Android, iPhone thì với các dịch vụ như SMS có vẻ chưa tìm được tiếng nói chung nên thỉnh thoảng xảy ra lỗi như là tự động kèm ký tự @ vào cuối Brand Name. Cũng chung căn bệnh này là tất cả Brand Name SMS giả sử cùng gửi đến ĐTDĐ của người dùng bằng hệ thống của VietAds hay bất cứ công ty nào thì tất cả Brand Name SMS ấy bị dồn chung vào một chủ đề gây ra khó khăn cho người nhận vì không biết tin nào của ai, thương hiệu nào, ngân hàng nào gửi.
 

Để bắt đầu chiến dịch SMS Marketing hiệu quả của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!
 


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Danh mục khác" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSBài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục