Email Marketing và các lỗi cần tránh

Như chúng ta đã biết Email marketing là một phương pháp hiệu quả, đơn giản và cung cấp chỉ số ROI cao, các doanh nghiêp khi bắt đầu marketing thường nói “Có” với email marketing, mặc dù họ cũng thường xuyên mắc những sai lầm.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 826,617 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 23-09-2022 09:01:48
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 9 đánh giá)
MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]

Vậy phải làm gì và làm thế nào để tránh được những sai lầm đó?

1. Hãy để khách hàng luôn luôn nhớ tới bạn qua từng email

Nếu bạn đã lên kế hoạch về chiến dịch gửi email dựa trên chiến lược của công ty, các khách hàng đã đăng ký nhận email mới đơn giản chỉ là sẽ tham gia vào danh sách của bạn và bắt đầu nhận được những thông tin và những chào hàng lời thường xuyên. Họ có thể đăng ký vào ngày hôm sau hoặc sau một tháng, tùy thuộc vào kế hoạch gửi email của bạn

 Tuy nhiên, một vấn đề có thể xảy ra tương tự như một trong những điều đã đề cập ở trên, có nghĩa là, ngay cả khi những khách hàng nhận được email nhớ đến bạn, họ cũng có thể hiểu sai thông điệp của bạn bởi vì họ đã không được giới thiệu về công ty của bạn. Hãy bắt đầu với một loạt các email tự động, điều này từng chút một tạo dựng nên thương hiệu của bạn, ví dụ, một email cảm ơn ngay sau khi đăng ký hoặc một email nhắc nhở về sự kết thúc của thời gian dùng thử.


Email Marketing và các lỗi cần tránh

Email Marketing và các lỗi cần tránh, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/email-marketing-va-cac-loi-can-tranh.html

email marketing

2. Phối hợp hiệu quả email marketing với các hình thức tiếp thị khác

Nếu bạn là một nhà marketing mới vào nghề, email marketing rất có thể không phải là phương thức tiếp thị duy nhất bạn đã bắt đầu thực hiện. Email marketing là một giải pháp lâu dài để xây dựng mối quan hệ tin cậy với các khách hàng của bạn, và nó hoàn toàn phù hợp với nhiều hình thức tiếp thị khác của chiến lược marketing.

Một trong những phương pháp tiếp thị phổ biến nhất và được các doanh nghiệp mới sử dụng là mạng xã hội. Tích cực thúc đẩy việc gửi các mẫu đăng ký và các chiến dịch thông qua các phương tiện truyền thông xã hội. Ngoài ra, tận dụng lợi thế của marketing qua điện thoại di động. Bắt đầu xây dựng danh sách email và tin nhắn SMS cùng một lúc để thúc đẩy việc kinh doanh mới của bạn với phương pháp marketing tổng hợp hoàn thiện.

Khi thực hiện tốt, email marketing mang lại một chỉ số ROI cao nhất so với các chiến lược marketing khác. Hãy đi trước một bước với sự khởi đầu thông minh. Chuẩn bị các tin nhắn phản hồi tự động và chuẩn bị cho chiến dịch đầu tiên thậm chí trước cả khi bạn bắt đầu thúc đẩy việc đăng ký và liên kết nó với các công cụ marketing khác trong một chiến lược chung. Chúc bạn có một khởi đầu tuyệt vời cùng email marketing.

 

Email Marketing và các lỗi cần tránh

Email Marketing và các lỗi cần tránh, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/email-marketing-va-cac-loi-can-tranh.html3. Mất quá nhiều thời gian để đưa ra các chiến dịch email marketing

Điều tốt nhất ở các doanh nghiệp mới đó là họ có khả năng bắt đầu hoạt động marketing ngay từ những khách hàng đầu tiên. Việc xây dựng một cơ sở dữ liệu email có thể mất thời gian, đặc biệt nếu bạn là một người mới chưa có kinh nghiệm.

Nếu chỉ có một vài người đăng ký nhận email của bạn trong vòng vài tuần hoặc vài tháng đầu tiên, bạn sẽ nghĩ rằng chiến dịch gửi email không mang lại nhiều giá trị. Nhưng vấn đề là những người này có thể sớm quên bạn nếu bạn không nhắc nhở họ nhớ về sản phẩm dịch vụ của mình thường xuyên. Hãy bắt đầu sử dụng email marketing với cách nghĩ đúng đắn và các chiến dịch thường xuyên – ngay cả đối với các khách hàng nhỏ. Sau tất cả, họ là những khách hàng đầu tiên và là nền tảng cho việc kinh doanh của bạn.

Hãy tận dụng lợi thế của các công cụ rất hiệu quả được cung cấp bởi các doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực email marketing. Một số ESP cũng cung cấp dịch vụ gửi thư miễn phí cho các doanh nghiệp mới.

Đăng ký dùng thử gửi 10.000 email đầu tiên tại đâyTrân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Danh mục khác" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "phần mềm email marketing"
Cấu trúc của một Email Marketing Template

Như một trang web, Email Marketing Template cũng có cấu trúc bao gồm phần header (có banner và tiêu đề), phần thân (body) và phần chân email (footer).

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 11:10:17 | Đăng nhập(490) - No Audio

Display Advertising Là Gì? Tìm Hiểu Về Display Advertising Là Gì?

Trong tạp chí, Display Advertising có thể xuất hiện trên cùng một trang. Ngược lại, khác với quảng cáo hiển thị thì quảng cáo rao vặt thường xuất hiện trong một phần riêng biệt, là truyền thống văn bản chỉ, và đã có sẵn trong một lựa chọn hạn chế về kiểu chữ.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 19:08:59 | Đăng nhập(463) - No Audio

Tôi không ở Việt Nam thì sử dụng dịch vụ và thanh toán như thế nào?

Tôi không ở Việt Nam thì sử dụng dịch vụ và thanh toán như thế nào?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-21 20:57:03 | Đăng nhập(453) - No Audio

Phương pháp sáng tạo nội dung trong Email marketing?

Làm sao để có những sự sáng tạo nội dung để mang lại hiệu quả cao trong email marketing

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-21 20:12:39 | Đăng nhập(399) - No Audio

5 Tiêu chí lựa chọn phần mềm Email Marketing tốt?

Điều đầu tiên khi chọn phần mềm cho chương trình email marketing, bạn nên định hướng trước là bạn sẽ tự làm một mình hay là giao cho một bộ phận chuyên trách.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-25 15:37:00 | Đăng nhập(353) - No Audio

Getresponse Là Gì? Tìm Hiểu Getresponse Là Gì?

Phần mềm GetRespone giúp bạn tạo Landing Page một cách chuyên nghiệp và dễ dàng theo chủ ý của mình chỉ ít hơn 10 phút. Và hệ thống còn hỗ trợ trả lời tự động giúp bạn chăm sóc khách hàng dễ hơn bao giờ hết.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 11:28:04 | Đăng nhập(342) - No Audio

Tôi cần gửi Email nhiều hơn các gói VietAds cung cấp, vậy tôi làm gì?

Tôi cần gửi Email nhiều hơn các gói VietAds cung cấp, vậy tôi làm gì?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 10:57:53 | Đăng nhập(307) - No Audio

Các bước tối ưu SMS Marketing hiệu quả

Mobile Marketing hoạt động cho việc quảng bá SMS Marketing với quy trình 7 bước gồm

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-26 01:57:01 | Đăng nhập(307) - No Audio

Cách viết tiêu đề E-mail hấp dẫn người dùng đọc ngay?

Cách viết tiêu đề E-mail hấp dẫn người dùng đọc ngay? Bài viết hay chia sẻ cách viết tiêu đề E-mail hấp dẫn người dùng đọc ngay khi bạn vừa gửi đến?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-26 03:34:27 | Đăng nhập(259) - No Audio

Email marketing là gì? Có nên sử dụng email marketing?

Email marketing là một hoạt động kinh doanh qua việc gửi email đến người nhận thư trong một danh sách để quảng bá, giới thiệu, lời mời, cảm ơn,… nhằm mục đích họ sẽ mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Nhiệm vụ chủ chốt của emai marketing là xây dựng mối quan hệ với khách hàng, tạo lòng tin và phát triển khả năng nhận diên thương hiệu của khách hàng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-22 00:28:28 | Đăng nhập(245) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục