Vì sao SMS marketing là nhu cầu cấp thiết của các doanh nghiệp?

SMS Marketing chính là phương thức quảng bá thương hiệu sản phảm, hoặc chăm sóc khách hàng thông quan tin nhắn trực tiếp qua điện thoại.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 848,988 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 29-07-2021 21:36:32
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 18 đánh giá)
MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]

Để giải thích điều này chúng ta hãy bắt đầu từ những ưu thế mà SMS Marketing có được. Cũng giống như thời kỳ quảng cáo trên truyền hình, nhà nhà đều có tivi, ai ai cũng đều xem tivi, mà tất nhiên ngành công nghiệp quảng cáo sản phẩm trên các kênh truyền hình bắt đầu phát triển một cách mạnh mẽ.

Vì sao SMS marketing là nhu cầu cấp thiết của các doanh nghiệp?

 
 
Nhưng một khuyết điểm khá lớn từ kênh quảng các này, đó là không phải ai cũng có thể vác tivi theo bên mình và khách hàng cũng bắt đầu ngán ngẩm khi cứ phải bị cưỡng ép xem những mẫu quảng cáo trong khi đang hào hứng với chương trình mà mình đang xem.
 
Cũng tương tự như vậy, ngày nay, việc người mỗi một người dân sở hữu trung bình 1 chiếc điện thoại di động là điều hết sức bình thường. Tất nhiên, một điều chắc chắn là khi bạn thực hiện chiến dịch SMS Marketing thì có thể đảm bảo được rằng tỷ lệ khách hàng nhận được thông tin khá là cao. Vì thế đây là một công cụ mà các doanh nghiệp khó có thể bỏ ngỏ.
 
Không chỉ chiếm ưu thế về sự hiện diện dễ dàng đối với khách hàng mà SMS Marketing còn chứa nhiều ưu thế vượt trội. Công cụ này giúp bạn tiết kiệm thời gian quảng bá sản phẩm một cách tối đa. Nếu dùng kênh truyền thông bạn sẽ tốt rất hiều nhân lực, chi phí, … để khách hàng có thể biết tới chiến dịch, sự kiện hay các chương trình khuyến mãi. Tuy nhiên, với SMS Marketing, bạn chỉ cần gửi thông tin về chiến dịch, đường dẫn trỏ về website chứa các thông tin đó. Và khách hàng chỉ cần click vào website để xem tất cả thông tin chi tiết.
 
Một lợi ích nữa của công cụ này là giúp bạn vừa có thể chăm sóc khách hàng nhanh chóng, vừa tiết kiệm nguồn nhân lực thực hiện công đoạn này. Một khi khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ của bạn, thì việc dùng SMS sẽ giúp bạn tạo sự gắn bó vững chắc hơn nếu thực hiện đúng cách.

Để bắt đầu chiến dịch SMS Marketing hiệu quả của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!

 

 


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Danh mục khác" Quay lại trang chủVì sao SMS marketing là nhu cầu cấp thiết của các doanh nghiệp?

  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục