SMS Marketing- Sự lựa chọn thông minh

Hiện nay, các thương hiệu cao cấp có thể giao tiếp với người tiêu dùng thượng lưu thông qua việc sử dụng công cụ SMS Marketing và xem đây như một đòn bẩy để truyển tải thông điệp và thúc đẩy doanh số bán hàng.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 978,045 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 03-09-2023 23:14:51
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 10 đánh giá)
MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]

SMS Marketing cung cấp các thông tin truyền thông phong phú, các liên kết trang web hay những thông tin hấp dẫn khác, nhằm thu hút và khuyến khích người tiêu dùng trung thành gắng bó dài lâu với thương hiệu của mình. Cùng với chiến thuật này, họ thật sự có thể tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều so với những ứng dụng khác trên di động.

Cơ hội đang thực sự rất lớn cho các thương hiệu cao cấp, đặc biệt đối với những cái tên lớn đang nhìn nhận chiến dịch SMS marketing như là môt bàn đạp để xây dựng mối quan hệ …..với khách hàng thượng lưu.

Dữ liệu từ một cuộc khảo sát của ComScore cho thấy có đến 67,1 % thuê bao di động sử dụng tin nhắn văn bản trên thiết bị di động của họ. Điều này cung cấp một cơ hội tuyệt vời cho các Marketer.


SMS Marketing- Sự lựa chọn thông minh

SMS Marketing- Sự lựa chọn thông minh, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/sms-marketing-su-lua-chon-thong-minh.html


Hầu hết các smartphone đang phát triển những ứng dụng hiệu quả để thu hút khách hàng. Điều quan trọng nhất là các thương hiệu cao cấp đang tập trung khai khác tối đa các ứng dụng Mobile trên Iphone và Ipad. Trong khi đó, SMS có thể chứng minh khả năng vượt trội của mình trong việc tiếp cận khách hàng chủ động và nhanh chóng hơn rất nhiều qua Mobile.

Nếu một ứng dụng không bao gồm chức năng nhận thông báo, người tiêu dùng sẽ không thể nhận được thông tin quan trọng một cách kịp thời, trừ khi họ thực sự đang mở ứng dụng.

Với những người tiêu dùng sang trọng, thời gian đặc biệt có giá trị đối với họ. Nếu một thương hiệu có một chương đặc biệt hay một thông tin ưu đãi hấp dẫn, điều quan trọng là tin tức phải đến với khách hàng càng nhanh càng tốt.

SinglePoint nghiên cứu rằng có đến 90% SMS được mở trong vòng ba phút gửi đi và hơn 99% người nhận cuối cùng đọc tất cả các tin nhắn này. Con số 90% SMS  được mở ra và đọc so với ít hơn 40 % của tất cả các email được chào mời, chứng minh được hiệu quả truyền tải thông tin nhanh chóng và kịp thời của SMS.


SMS Marketing- Sự lựa chọn thông minh

SMS Marketing- Sự lựa chọn thông minh, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/sms-marketing-su-lua-chon-thong-minh.html“Kêu gọi hành động thông qua tin nhắn SMS là một cách lý tưởng để biến marketing thụ động như quảng cáo in trở thành những trải nghiệm mang tính tương tác”, ông Hasen nói.

“Một khi người tiêu dùng phản ứng, các thương hiệu ngay lập tức phản hồi, với những cơ hội nhằm thiết lập mối quan hệ gắng bó lâu dài với khách hàng trong tương lai”.


Một số thương hiệu cao cấp đã bắt đầu sử dụng SMS như một phần trong chiến lược marketing nhằm kết hợp với các công cụ truyền thông khác.

“Người tiêu dùng ở bậc trung và thượng lưu luôn yêu cầu những trải nghiệm mang tính giá trị và kết nối cao”, ông Hasen nói. “Chúng tôi tư vấn cho các thương hiệu sang trọng về việc tạo gắn kết với khách hàng cũng như thúc đẩy doanh số. Ngoài việc phát triển các sản phẩm và dịch vụ, thì mục tiêu thường là hướng người tiêu dùng tham gia vào các câu lạc bộ những khách hàng thân thiết và trung thành. Sau đó, việc truyền tải thông điệp và những tác động mang tính chiến lược đến với Khách hàng thực sự cần thiết và mang lại những hiểu quả rất đáng chờ đợi.

Và việc mang đến các dòng điện thoại cao cấp cùng với các chiến thuật Mobile Marketing phong phú thật sự đã tạo ra rất nhiều ý nghĩa.Để bắt đầu chiến dịch quảng bá thương hiệu,sản phẩm của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Danh mục khác" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "SMS marketing"
SMS Brand Name là gì? Cách sử dụng SMS Brand Name?

SMS Brand Name là giải pháp marketing trực tiếp khá hiệu quả với chi phí thấp và là kênh chăm sóc khách hàng hiệu quả tự động. Chính vì thế hiện nay gần như tất cả các thương hiệu lớn vẫn sử dụng sms brand name để chăm sóc khách hàng của mình.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-14 16:36:00 | Đăng nhập(1039) - No Audio

Những điều nên và không nên đối với SMS marketing

SMS Marketing có thể mang lại hiệu quả khá tốt cho bạn, nhưng nếu không cần thận khi sử dụng công cụ này thì có thể khiến cho chiến dịch của bạn gặp tác dụng ngược. Trong tình huống này, bạn vừa có thể bị gặp tổn thất về chi phí, vừa không đạt được hiểu quả như mong đợi.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-12 05:39:17 | Đăng nhập(858) - No Audio

Có rủi ro gì khi sử dụng SMS marketing?cách khắc phục?

Khi sử dụng SMS Marketing cũng sẻ mắc phải những sai lầm,vậy làm thế nào để bạn có thể khắc phục những rủi ro đó

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-14 08:18:30 | Đăng nhập(797) - No Audio

Bí quyết tận dụng SMS Marketing đúng cách

Tận dụng bí quyết SMS đúng cách,công ty doanh nghiệp của bạn sẽ thu được lợi nhuận đáng kể từ dich vụ này

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-13 06:46:51 | Đăng nhập(796) - No Audio

Hình thức sử dụng SMS Marketing đột phá trong doanh nghiệp

Thách thức lớn nhất với người làm sms marketing chính là làm sao để mẩu tin nhắn của mình không trở thành một sms spam trong con mắt của khách hàng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-14 21:45:42 | Đăng nhập(665) - No Audio

Xác định tần suất gửi SMS Marketing cho khách hàng

Để cách thực chiến dịch SMS Marketing hiệu quả cao và được nhiều khách hàng đón nhận, bạn phải xuất hiện đúng thời điểm và gửi tin nhắn sao cho tần suất hợp lý

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-13 10:10:20 | Đăng nhập(663) - No Audio

Hướng dẫn sử dụng  Quảng cáo SMS hiệu quả!

Hướng dẫn sử dụng SMS hiệu quả và dịch vụ Quảng cáo SMS online dành cho doanh nghiệp mong muốn phát triển vượt bậc

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-14 20:49:54 | Đăng nhập(658) - No Audio

Phân biệt tin nhắn Spam và SMS Marketing

Khi tìm hiểu về phần mềm gửi tin nhắn SMS hàng loạt của Vietads chúng tôi, bạn cảm thấy nếu dùng nó thì rất tiện dụng, tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và tài chính. Nhưng bạn cho rằng việc gửi tin nhắn SMS Marketing hàng loạt này chính là việc gửi tin nhắn Spam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-15 00:52:23 | Đăng nhập(655) - No Audio

Theo VietAds thì có nên mua lại danh sách SMS Marketing hay không?

Khi bạn mới sử dụng phần mềm gửi tin nhắn SMS hàng loạt bạn hay vướng mắc vấn đề gì nhất? Bạn có gặp phải khó khăn trong khi tìm kiếm số điện thoại khách hàng tiềm năng hay không?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-15 04:45:30 | Đăng nhập(643) - No Audio

Một số chiến lược marketing hiệu quả thông qua SMS

Với chu trình hoàn toàn tự động gửi đi hơn 1000-6000 tin nhắn SMS trong một giờ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian để làm những công việc khác. Hơn nữa hệ thống có thể hoạt động liên tục 24/24 mà không hề mệt mỏi.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-15 04:59:54 | Đăng nhập(622) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục