Tại sao nên đăng ký Brandname SMS?

Brand Name SMS là một công cụ quảng cáo hướng đến khách hàng thông qua tin nhắn, mà qua đó Thương Hiệu của bạn sẽ ngự trị ở phần Người gửi (Sender) của tin nhắn, thay cho những đầu số khô khan và thiếu thiện cảm.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 129,149 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 31-07-2021 13:17:25
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 11 đánh giá)
MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]

Những lý do mà doanh nghiệp nên đăng ký ngay Brandname SMS.

 Liệu bạn có muốn thương hiệu của mình bị 1 đối thủ sử dụng và thực hiện việc chăm sóc khách hàng, quảng bá rất thành công ?
 
 Liệu bạn có hối hận vì không biết được thông tin này sớm hơn và đăng ký giữ thương hiệu trên SMS trước, khi nào cần sẽ sử dụng ?
 
Thương hiệu trên SMS chỉ có tối đa: 11 ký tự. ( ví dụ: SAMSUNG, DONG A, AGRIBANK, PEPSI,…)
 
Hiện nay, số lượng công ty sử dụng dịch vụ SMS Brandname ngày càng nhiều, nguy cơ thương hiệu trên SMS của Quý Công ty có thể bị trùng do 1 thương hiệu cùng lĩnh vực đã đăng ký trước
.
Việc đăng ký thương hiệu được các Telcos (nhà mạng) duyệt theo quy trình Chăm sóc khách hàng rất gắt gao, vì vậy quý doanh nghiệp cần đăng ký ngay để có thể sớm sở hữu thương hiệu trên tin nhắn phù hợp cho doanh nghiệp mình.
 
Quý doanh nghiệp không cần ký hợp đồng với chúng tôi trước, chỉ cần cung cấp các thông tin cần thiết mà nhà mạng yêu cầu để chúng tôi thực hiện việc đăng ký.


Để bắt đầu chiến dịch quảng bá thương hiệu,sản phẩm của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!



Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Danh mục khác" Quay lại trang chủ



Tại sao nên đăng ký Brandname SMS?

  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Chú ý: Tình hình dịch COVID-19 diễn biến ngày càng phức tạp gây ra khó khăn cho doanh nghiệp Việt Nam.
Công ty Việt Ads hỗ trợ doanh nghiệp trong thời buổi COVID-19 năm 2021: khuyến mại giảm 5% đến 10% chi phí quảng cáo trực tuyến cho doanh nghiệp.


Vui lòng Click lấy mã khuyến mại ở bên dưới!

Tại sao nên đăng ký Brandname SMS?


(*)Ghi chú: Lấy mã và gửi kèm nội dung quảng cáo trực tuyến cho công ty để nhận khuyến mại. Nếu doanh nghiệp đang cần quảng cáo trực tuyến hãy lấy mã này!




Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục