Thủ thuật giúp khách hàng nhận Email Marketing

Những thủ thuật nhỏ dưới đây sẽ giúp chiến lược email marketing của bạn đạt hiệu quả cao hơn và giúp giữ chân các khách hàng tiềm năng của bạn

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 616,920 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 21-09-2022 22:16:27
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 15 đánh giá)
MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]

1.Hãy sàng lọc lại danh sách email của bạn

Hãy loại bỏ những địa chỉ email không đem lại cho bạn giá trị gì. Nếu danh sách của bạn đã cũ hay không thu được kết quả như mong đợi thì hãy mở rộng danh sách nhưng nếu vẫn còn có những điểm chết thì chính chúng sẽ hạ bậc chỉ số hoạt động của bạn và làm cho bạn xa hơn với việc nhận ra chỉ số hoạt động thiệt sự của mình. Một danh sách nghèo nàn sẽ gây ra rất nhiều vấn đề về truyền tải thông điệp.


Thủ thuật giúp khách hàng nhận Email Marketing

Thủ thuật giúp khách hàng nhận Email Marketing, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/thu-thuat-giup-khach-hang-nhan-email-marketing.html

Thủ thuật để khách hàng nhận mail

Hãy tuân thủ nghiêm ngặt sáu lời khuyên trên và khám phá ra những cách thứ khác làm cho khách hàng của bạn trung thành với email bạn gởi. Khi bạn mất đi những subscribers hâm mộ bạn thì không chỉ có danh sách sách email của bạn bị ảnh hưởng mà lợi nhuận của bạn cũng bị ảnh hưởng. Hãy bảo đảm rằng bạn sẽ luôn nhớ tới subscriber khi bạn xây dựng và duy trì chương trình marketing qua email. Bạn có tìm ra bất kỳ cách nào khác để giữ chân subscriber không? Nếu có, xin hãy chia sẽ ở phía dưới

2. Hãy gởi thông điệp đến đúng với khách hàng

 Email gởi đến đúng người là cách hay để giữ subscriber tiếp tục trung thành với email của bạn, đặc biệt là những người có hay xao nhãng về sau. Thông điệp bạn gởi càng hướng tới khách hàng và phù hợp với họ thì họ càng thích nhận email từ bạn và do đó tỷ lệ hồi đáp của họ sẽ tăng lên. Đó là lý do vì sao việc thu thập thông tin liên quan đến khách hàng rất quan trọng và hữu ích.

Thứ nhất, hãy thiết lập sự kỳ vọng của độc giả

Bạn cần phải thiết lập nội dụng mà độc giả muốn nhận khi họ đăng ký nhận email dài hạn từ bạn. Hãy bảo đảm rằng họ hiểu giá trị những thông điệp bạn gởi tới. Đó có thể là thông tin giảm giá cực shock hay nội dung thông tin về cái gì đó hay là giới thiệu sản phẩm mới. Nói tóm lại phải bảo đảm sao cho người ta biết rõ là họ đang trông đợi điều gì khi nhận email của bạn. Bạn cũng cần phải biết độc giả muốn nhận bao nhiêu email từ bạn. Cuối cùng bạn hãy làm theo những gì mà subscriber đã chọn nếu không bạn sẽ có một rủi ro rất lớn là email của bạn sẽ cho vào spam.


Thủ thuật giúp khách hàng nhận Email Marketing

Thủ thuật giúp khách hàng nhận Email Marketing, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/thu-thuat-giup-khach-hang-nhan-email-marketing.html


Lưu ý: Khoảng khắc hay nhất để thu thập thông tin cá nhân và giới thiệu cho độc giả biết những gì mà bạn có thể đem tới cho họ đó là lúc độc giả đăng ký. Hãy thu thập ngày sinh của khách hàng và cho họ hình dung ban đầu là họ sẽ nhận được một điều đặc biệt vào dịp sinh nhật của mình.

Thứ hai, hãy cung cấp những thông tin có liên quan tới người nhận

Hãy gởi tới subscriber những email mà họ cần dựa vào sự lựa chọn của họ, tương tác của họ với email mà bạn gởi hay nhật ký mua sắm. Khi bạn làm vậy, họ sẽ cảm nhận là bạn đang lắng nghe họ và điều đó sẽ giúp bạn nổi bật so với những người khác. Hãy dựa vào những thông tin cá nhân, sở thích của độc giả để gởi đến họ những email phù hợp. Ví dụ việc biết được khách hàng đó là nữ hay nam sẽ giúp bạn gởi promotion về sản phẩm phù hợp cho nam và nữ.

Đăng ký dùng thử gửi 10.000 email đầu tiên tại đâyTrân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Danh mục khác" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "phần mềm email marketing"
Cấu trúc của một Email Marketing Template

Như một trang web, Email Marketing Template cũng có cấu trúc bao gồm phần header (có banner và tiêu đề), phần thân (body) và phần chân email (footer).

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 11:10:17 | Đăng nhập(490) - No Audio

Display Advertising Là Gì? Tìm Hiểu Về Display Advertising Là Gì?

Trong tạp chí, Display Advertising có thể xuất hiện trên cùng một trang. Ngược lại, khác với quảng cáo hiển thị thì quảng cáo rao vặt thường xuất hiện trong một phần riêng biệt, là truyền thống văn bản chỉ, và đã có sẵn trong một lựa chọn hạn chế về kiểu chữ.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 19:08:59 | Đăng nhập(463) - No Audio

Tôi không ở Việt Nam thì sử dụng dịch vụ và thanh toán như thế nào?

Tôi không ở Việt Nam thì sử dụng dịch vụ và thanh toán như thế nào?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-21 20:57:03 | Đăng nhập(453) - No Audio

Phương pháp sáng tạo nội dung trong Email marketing?

Làm sao để có những sự sáng tạo nội dung để mang lại hiệu quả cao trong email marketing

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-21 20:12:39 | Đăng nhập(399) - No Audio

5 Tiêu chí lựa chọn phần mềm Email Marketing tốt?

Điều đầu tiên khi chọn phần mềm cho chương trình email marketing, bạn nên định hướng trước là bạn sẽ tự làm một mình hay là giao cho một bộ phận chuyên trách.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-25 15:37:00 | Đăng nhập(353) - No Audio

Getresponse Là Gì? Tìm Hiểu Getresponse Là Gì?

Phần mềm GetRespone giúp bạn tạo Landing Page một cách chuyên nghiệp và dễ dàng theo chủ ý của mình chỉ ít hơn 10 phút. Và hệ thống còn hỗ trợ trả lời tự động giúp bạn chăm sóc khách hàng dễ hơn bao giờ hết.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 11:28:04 | Đăng nhập(342) - No Audio

Tôi cần gửi Email nhiều hơn các gói VietAds cung cấp, vậy tôi làm gì?

Tôi cần gửi Email nhiều hơn các gói VietAds cung cấp, vậy tôi làm gì?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 10:57:53 | Đăng nhập(307) - No Audio

Các bước tối ưu SMS Marketing hiệu quả

Mobile Marketing hoạt động cho việc quảng bá SMS Marketing với quy trình 7 bước gồm

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-26 01:57:01 | Đăng nhập(307) - No Audio

Cách viết tiêu đề E-mail hấp dẫn người dùng đọc ngay?

Cách viết tiêu đề E-mail hấp dẫn người dùng đọc ngay? Bài viết hay chia sẻ cách viết tiêu đề E-mail hấp dẫn người dùng đọc ngay khi bạn vừa gửi đến?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-26 03:34:27 | Đăng nhập(259) - No Audio

Email marketing là gì? Có nên sử dụng email marketing?

Email marketing là một hoạt động kinh doanh qua việc gửi email đến người nhận thư trong một danh sách để quảng bá, giới thiệu, lời mời, cảm ơn,… nhằm mục đích họ sẽ mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Nhiệm vụ chủ chốt của emai marketing là xây dựng mối quan hệ với khách hàng, tạo lòng tin và phát triển khả năng nhận diên thương hiệu của khách hàng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-22 00:28:28 | Đăng nhập(245) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục