3 Yếu Tố Quyết Định Người Xem Video Clip Trên Youtube Của Bạn?

3 Yếu Tố Quyết Định Người Xem Video Clip Trên Youtube Của Bạn? Bài Viết Hay Chia Sẻ Về 3 Yếu Tố Quyết Định Người Xem Video Clip Trên Youtube Của Bạn?

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 195,812 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 23-09-2022 02:45:06
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 6 đánh giá)

- Những yếu tố để tạo ra thu nhập cao từ công việc kiếm tiền Quảng cáo youtube thì ngoài vấn đề Seo video lên top Youtube, Google thì chúng ta cần xác định được những yếu tố nào tối quan trọng để thu hút người xem click vào xem video của bạn. Từ đó mà chúng ta biết cách tối ưu sao cho hợp lý nhất.
 
- Chúng ta đều biết nội dung video Quảng Cáo Youtube chất lượng là điều không bàn cải, nó quyết định người xem ở lại clip của bạn lâu hơn vì nội dung thật sự hữu ích và hấp dẫn người dùng. Đồng thời video có chất lượng tốt, có tính giải trí cao sẽ tạo được tính lan truyền mạnh mẽ trong cộng đồng trên youtube. Từ đó nhiều người sẽ tìm xem video của bạn quảng cáo sẽ nhiều hơn,và đó cũng là điều mà tất cả những người làm Quảng cáo trên youtube đều mong muốn. Đó là những video cực hót, ví dụ nhự Kangnamstyle,và nhưng clip phổ biến kiến thức cá nhân những có tính hữu ích với cộng đông và ngày càng phổ biến . Còn một video cũng bình thường thì những yếu tốt nào giúp video thu hút được người xem?
 

3 Yếu Tố Quyết Định Người Xem Video Clip Trên Youtube Của Bạn?

3 Yếu Tố Quyết Định Người Xem Video Clip Trên Youtube Của Bạn?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/3-yeu-to-quyet-dinh-nguoi-xem-video-clip-tren-youtube-cua-ban.html

 
Hình 1: Video Quàng Cáo Trên Youtube Với Người Dùng
 
- Trên thực tế có rất nhiều Quảng cáo video youtube được Seo lên top mà vẫn ít người xem còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, bản thân mình cũng có những video như vậy. Tuy nhiên trong quá trình làm việc lâu mình đã đúc rút được rất nhiều kinh nghiệm trong đó có 3 yếu tố cực kỳ quan trọng kích thích người xem click vào video của bạn là:
 

1. Ảnh Quảng Cáo Youtube bị thu nhỏ ( thumbnail):

 
- Bạn để ý sẽ thấy, có rất nhiều video Quảng cáo online có nội dung cũng bình thường, chẳng có gì quá nổi nhưng lượt xem thì thật khủng. Vấn đề ở chổ là họ biết chọn một ảnh thumbnail bắt mất, gây tò mò để thu hút người xem vieo quảng cáo . Nói như vậy không có nghĩa là chúng ta spam ảnh thu nhỏ  phải đảm bảo ảnh này lấy từ chính video bạn tải lên để tránh bị phạt. 
 
- Có thể nói ảnh thu nhỏ là yếu tố quan trọng nhất quyết định người xem có chú ý tới video của bạn hay không. Bạn đặt mình vào trường hơp khách online sẽ rõ. Có phải bạn sẽ chú ý tới ảnh thu nhỏ trước rồi mới đến tiêu đề, sau cùng là mô tả của video không? Cho nên cần tối ưu kỹ phần này sẽ mạng lại lượng view đáng kể cho kênh quảng cáo của bạn.
 

3 Yếu Tố Quyết Định Người Xem Video Clip Trên Youtube Của Bạn?

3 Yếu Tố Quyết Định Người Xem Video Clip Trên Youtube Của Bạn?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/3-yeu-to-quyet-dinh-nguoi-xem-video-clip-tren-youtube-cua-ban.html

Hình 2: Ảnh Quảng Cáo Youtube

2. Tiêu đề video Quảng Cáo Youtube:

 
Tiêu đề là yếu tố quan trọng thứ 2. Sau khi bị thu hút bởi ảnh thu nhỏ, người xem sẽ đọc qua tiêu đề rồi mới quyết định click xem video hay không. Nếu video chất lượng tốt có sức hấp dẫn sẽ giữ chân khách được lâu.

- Trường hợp ảnh,tiêu để hấp dẫn mà nội dung nhàm chán khách sẽ thoát ra ngay. Tuy nhiên quảng cáo xuất hiện ở đầu video, do vậy mặc dù thoát những khả năng click Quảng Cáo Youtube vẩn có. 
 
- Bạn phải chắc rằng tiêu đề và nội dung video phải ăn khớp, tuyệt đối không spam hay giật tít quá mức. Chúng ta có thể đặt một tiêu đề hấp dẫn nhưng phải hợp lý. Hiện nay nhiều người hay bị report ở khâu này.
 

3 Yếu Tố Quyết Định Người Xem Video Clip Trên Youtube Của Bạn?

3 Yếu Tố Quyết Định Người Xem Video Clip Trên Youtube Của Bạn?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/3-yeu-to-quyet-dinh-nguoi-xem-video-clip-tren-youtube-cua-ban.html

Hình 3: Tiêu Đề Quảng Cáo Youtube
 

3. Mô tả Quảng Cáo Youtube:

 
- Đây là yếu tố quan trọng thứ 3. Nếu khách truy cập tìm kiếm video theo đúng chủ đề và đối tượng họ cần tìm thì những đoạn mô tả đúng nhu cầu, hợp lý sẽ quyết định đến việc họ click vào xem video thay vì chọn một video khác tương tự mà không phải của bạn.
 
- Mô tả đúng nội dung video, nêu bật được những điểm mạnh chi tiết có trong video là điều quan trọng, lưu ý tránh spam trong mô tả. Trên đây là những chia sẽ theo quan điểm của cá nhân mình, hy vọng sẽ có ích cho một số bạn mới bước vào nghề.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp quảng cáo Youtube" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "Quảng Cáo Youtube"
Nên Tạo Bao Nhiêu Kênh Quảng Cáo Youtube Trên 1 Gmail?

Nên Tạo Bao Nhiêu Kênh Quảng Cáo Youtube Trên 1 Gmail? Chia Sẻ Bài Viết HayNên Tạo Bao Nhiêu Kênh Quảng Cáo Youtube Trên 1 Gmail?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 16:13:50 | Đăng nhập(4922) - No Audio

Dịch vụ quảng cáo Youtube uy tín chất lượng năm 2021

Quảng cáo trên Youtube tại VietAds với đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu về Chiến dịch Quảng cáo Youtube, chúng tôi sẽ giúp bạn, doanh nghiệp ban dễ dàng đạt được mục đích quảng cáo trên Youtube của mình.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 08:54:51 | Đăng nhập(1935) - No Audio

Vi phạm nguyên tắc cộng đồng trên kênh Youtube có bị khóa?

Vi Phạm Nguyên Tắc Cộng Đồng Trên Kênh Quảng Cáo Youtube Có Bị Khóa? Bài Viết Hay Chia Sẻ Về Vi Phạm Nguyên Tắc Cộng Đồng Trên Kênh Quảng Cáo Youtube Có Bị Khóa?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 07:31:37 | Đăng nhập(1852) - No Audio

Tại sao quảng cáo không hiện trên video youtube dù đã bật?

Tại sao quảng cáo không hiện trên video youtube dù đã bật? Bài viết Chia Sẻ Cách Khắc Phục video Quảng cáo youtube không hiện?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 07:21:20 | Đăng nhập(1785) - No Audio

Cách Tạo Ra Những Video Thú Vị Thu Hút Người Xem Trên Youtube?

Cách Tạo Ra Những Video Thú Vị Thu Hút Người Xem Trên Youtube? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Tạo Ra Những Video Thú Vị Thu Hút Người Xem Trên Youtube?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 16:55:23 | Đăng nhập(1646) - No Audio

Điều kiện tham gia Yeah1 Network kiếm tiền trên Youtube?

Điều Kiện Tham Gia Yeah1 Network Kiếm Tiền Trên Youtube? Bài Viết Chia Sẻ Điều Kiện Quyền Quảng Cáo Youtube?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 07:12:49 | Đăng nhập(1579) - No Audio

Cách Xác Định Video Youtube Có Bản Quyền Hay Chưa Để REUP?

Cách Xác Định Video Youtube Có Bản Quyền Hay Chưa Để REUP? Bài Viết Chia Sẻ Cách Xác Định Video Có Bản Quyền Quảng Cáo Youtube?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 07:11:11 | Đăng nhập(1496) - No Audio

Youtube Trả Tiền Cho Bạn Bao Nhiêu Và Như Thế Nào?

Youtube Trả Tiền Cho Bạn Bao Nhiêu Và Như Thế Nào? Bài Viết Chia Sẻ Cách Trả Tiền Khi Bạn Quảng Cáo Youtube?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 07:32:07 | Đăng nhập(1227) - No Audio

Nên làm gì khi bị report video youtube?

Nên Làm Gì Khi Bị Report Video Youtube? Bài Viết Chia Sẻ Những Điều Nên Làm Gì Khi Bị Report Video Quảng Cáo Youtube?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 10:02:07 | Đăng nhập(1096) - No Audio

Phương Pháp Liên Kết Nhiều Kênh Quảng Cáo Youtube Với Adsense Dễ Dàng

Phương Pháp Liên Kết Nhiều Kênh Quảng Cáo Youtube Với Adsense Dễ Dàng? Bài Viết Hay Chia Sẻ Phương Pháp Liên Kết Nhiều Kênh Quảng Cáo Youtube VớiAdsense Dễ Dàng?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 07:16:52 | Đăng nhập(945) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục