Tắt Quảng Cáo Facebook | Cách Tắt Quảng Cáo Video Facebook

  • Lượt xem: 162 (View) | Ngày tạo 2020-06-29 09:23:00
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 1 đánh giá)

Mạng xã hội facebook gần đây đã giới thiệu rất nhiều tính năng tự động như quảng cáo facebook, quảng cáo video, nhưng hiện tại người dùng đã có thể an tâm tránh khỏi sự phiền nhiễu của tính năng tự động nàyMạng xã hội facebook gần đây đã giới thiệu rất nhiều tính năng tự động như quảng cáo facebook, quảng cáo video, nhưng hiện tại người dùng đã có thể an tâm tránh khỏi sự phiền nhiễu của tính năng tự động này. Vietadgroup chúng tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệp giúp các bạn có thể tắt quảng cáo facebook, tắt quảng cáo video chạy tự động của facebook trên các thiết bị di động và máy tính.

Tắt Quảng Cáo Facebook | Cách Tắt Quảng Cáo Video Facebook
 

Cách tắt quảng cáo facebook,video chạy tự động của Facebook

 
Trên màn hình máy tính
Tắt Quảng Cáo Facebook | Cách Tắt Quảng Cáo Video Facebook

Khi sử dụng Facebook bằng máy tính (PC hoặc laptop), bạn thực hiện thao tác như sau: Vào Settings tiếp theo vào Video tiếp đến phần cài đặt của Auto-Play Videos, nhấp vào hộp “On/Off và thay đổi thành “Bật/Tắt” như bạn mong muốn như vậy quảng cáo facebook ads, video chạy tự động sẽ không xuất hiện nữa.
 

1. Cách tắt quảng cáo facebook, video chạy tự động của Facebook

 

Với người dùng trình duyện Safari thì có thế thay thế bằng một trình duyệt khác để thiết lập cài đặt. Bởi vì phần cài đặt này không được hiển thị trên trình duyệt Safari vì một số lý do của nhà phát triển.
 
Trên điện thoại sử dụng hệ điều hành android

Thật không may bởi vì không có cách nào để có thể tắt hoàn toàn các quảng cáo facebook hoặc quảng cáo video của Facebook trên thiết bị di động. Nhưng bên cạnh đó, người dùng có thể vô hiệu hóa chúng khi không thực hiện kết nối mạng wifi.

 

2. Cách thức thực hiện như sau:


Cách tắt quảng cáo facebook,  video chạy tự động của Facebook.
 
Tắt Quảng Cáo Facebook | Cách Tắt Quảng Cáo Video Facebook

- Đăng nhập vào Facebook, mở thanh bên trái, chọn"App Settings".
 
- Tiếp theo đó bạn chọn mục "Auto-play Videos on wifi Only" (Chỉ chạy quảng cáo facebook hoặc videos tự động ở chế độ kết nối Wifi)
 
Trên điện thoại di động sử dụng hệ điều hành IOS
 
Cũng giống như hệ điều hành Android, không có cách nào để có thể tắt hoàn toàn các quảng cáo trên facebook, video nhưng bạn có thể vô hiệu hóa chúng khi bạn không bắt kết nối mạng wifi.
 
Cách tắt quảng cáo facebook, video chạy tự động của Facebook

Tắt Quảng Cáo Facebook | Cách Tắt Quảng Cáo Video Facebook

-  Đến mục setting ứng dụng IOS từ màn hình chủ, và mở phần cài đặt của Facebook.
 
- Nhấp chọn phần Settings và ở bên dưới “Video”, đẩy sang chế độ"Auto-Play on Wifi Only" (chỉ xem quảng cáo facebook, video tự động khi kết nối wifi).

 
Hãy liên hệ với VietAds ngay hôm nay, để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp bán hàng thực sự hiệu quả trên Facebook. Chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo Facebook giá rẻ với chi phí thấp nhất + hiệu quả mang lại lớn nhất!.

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online


Bài viết cùng chủ đề
5 công cụ hỗ trợ quảng cáo facebook hiệu quả nhất 2018

Chạy quảng cáo trên Facebook là công việc tưởng dễ mà lại không hề. Bạn không thể nhắm mắt chạy bừa, đốt tiền quảng cáo và hy vọng sẽ có khách hàng tương tác. Nếu như không chạy đúng cách, tiền marketing quảng cáo Facebook sẽ trở thành một khoản chi phí không sinh ra được bất cứ lợi nhuận nào.

Lưu ý khi chạy quảng cáo facebook

Hiện nay có rất nhiều người chạy quảng cáo Facebook Ads để bán hàng online. Nhưng bao nhiêu phần trăm trong số đó chạy tốt, tối ưu được ngân sách?. Bài viết sau đây sẽ đưa ra 11 lưu ý khi chạy quảng cáo Facebook Ads cực kì hữu ích mà bất kỳ người nào chạy quảng cáo cũng sẽ quan tâm

Cách tối ưu quảng cáo facebook hiệu quả nhất 2018

Nếu việc Tối Ưu Quảng Cáo Ads của chúng ta được tăng cường sẽ giúp cho Quảng Cáo Ads hiệu quả hơn, chi phí Ads cũng rẻ hơn và quan trọng là khả năng ra Đơn cũng cao hơn.

Tìm Hiểu Về Trang Fanpage Của Facebook Và Cách Hoạt Động của Fanpage

Thêm thông tin doanh nghiệp vào Trang của bạn giúp khách hàng khám phá bạn và biết doanh nghiệp của bạn làm gì.

Mở Rộng Phạm Vi Tiếp Cận Người Dùng Bằng Quảng Cáo Trên Facebook

Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cách các doanh nghiệp sử dụng mạng để kết nối với những người không sử dụng Facebook và một số cách mà chúng tôi đã cải thiện Mạng đối tượng trong năm qua.

Những sản phẩm dịch vụ nào nên quảng cáo trên Facebook

Các công ty quảng cáo facebook hằng ngày luôn đưa ra lời mời chào hấp dẫn với việc làm gia thêm doanh số bán hàng. Tuy nhiên tùy vào từng lĩnh vực và sản phẩm mà bạn hãy quyết định sử dụng facebook làm kênh tiếp cận khách hàng.

Những loại Caption bị cấm trong khi quảng cáo Facebook

Các nhà quảng cáo facebook phải đảm bảo quảng cáo của họ tuân thủ tất cả các luật, quy định, chính sách và nguyên tắc áp dụng. Mọi luận điệu trong quảng cáo trên facebook phải được chứng minh thỏa đáng

Quảng cáo trên facebook như thế nào để hiệu quả và tiết kiệm

Quảng cáo trên facebook đang là một xu hướng tất yếu khi mạng xã hội này ngày càng phát triển. Với việc các smartphone ngày càng rẻ và người dùng.

Ưu điểm quảng cáo Facebook

Quảng cáo trên Facebook sẽ giúp các doanh nghiệp, cá nhân dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng, từ đó cơ hội quảng bá sản phẩm, cơ hội bán được nhiều hàng hóa hơn.

5 Cách Tối Ưu Quảng Cáo Facebook Cho Doanh Nghiệp

Việc cài đặt quảng cáo Facebook và cách thực hiện giám sát thực sự khá đơn giản. Chúng cho phép bạn kiểm soát ngân sách tiếp thị và cung cấp nhiều công cụ để đánh giá sự thành công của chiến dịch. Điều này tạo nên cơ hội cho các doanh nghiệp nhỏ tiếp thị truyền thông một cách thuận lợi hơn.

thiết kế website