Con Gái Làm Nghề SEO Và Những Điều Thú Vị Của Nghề Seo

Có người còn hỏi mình là con gái làm seo làm gì? Làm seo nhanh già lắm đó..blabla..Nhưng là một cô gái có phần mạnh mẽ, ngang bướng càng nói mình lại càng muốn thử.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 287,087 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 07-07-2024 04:48:11
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 8 đánh giá)

Girl Xinh -  Chia sẻ kinh nghiệm làm SEO và những thú vị xung quanh nghề seo.

Khi mới vào làm seo, nhìn xung quanh dân SEOer đa số là nam giới. Có người còn hỏi mình là con gái làm seo làm gì? Làm seo nhanh già lắm đó..blabla..Nhưng là một cô gái có phần mạnh mẽ, ngang bướng càng nói mình lại càng muốn thử. Sau 1 năm gắn bó với nghề mới biết nó không phải thứ gì ăn được hay cầm được mà là một ngành nghề khá thú vị:
 

Con Gái Làm Nghề SEO Và Những Điều Thú Vị Của Nghề Seo

Con Gái Làm Nghề SEO Và Những Điều Thú Vị Của Nghề Seo, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/con-gai-lam-nghe-seo-va-nhung-dieu-thu-vi-cua-nghe-seo.html


 
Thứ 1: Làm SEO bạn có thể thoái mái làm việc ngay tại nhà, thỏa sức sáng tạo nội dung mà không cần quá khắt khe theo khuôn mẫu nào cả. Hơn thế, nếu ngại đi làm vì trời mưa hay trời nắng thì việc đơn giản là ngồi nhà và mở máy lên là được. Tuy nhiên, thì không phải ai cũng có thể làm ở nhà, vì nếu làm cho công ty, doanh nghiệp bạn cần phải tuân theo quy định công ty. Nhưng việc seoer chỉ cần có máy tính hoặc smartphone với mạng internet thế là đủ.
 
Thứ 2: Những bạn chuyên đi link diễn đàn hay còn thường bị gọi là các tay spam, nhàm chán còn có những niềm vui nho nhỏ đó là khi có thể dẫn dắt người đọc theo ý của mình và nếu không tinh tế bạn có thể sẽ bị rơi vào cái bẫy seeding của họ.

Thứ 3: Cảm xúc vui, buồn, sướng khổ trong khi làm seo lên xuống theo cung bậc của từ khóa, chả khác nào các cung bậc tình yêu.
 
Thứ 4:  Dễ dàng tự làm thương hiệu cá nhân hay phát triển các kế hoạch kinh doanh của mình chỉ với đầu óc nhạy bén và bản lĩnh lớn một chút.
 
Thứ 5: Phát triển các kiến thức đa ngành. Điểm này là điểm khá thú vị mà không phải nghề nào cũng có được? Các bạn vừa có thể làm seo, lại tự desgin thiết kế và chỉnh sửa hình ảnh, video cho đến đến làm marketing online và quảng cáo.
 
Thứ 6: Một điều thú vị nữa là các anh seoer giỏi thường là những anh chàng hào hoa và sát gái. Bởi được nghề seo dẫn dắt giúp các anh rất có tài ăn nói và chiều lòng các chị em. Do đó, Seoer pro đã từng được so sánh trong bậc thầy cưa gái. (Còn con gái thì em chưa biết vì chưa ai nói em là sát thủ cưa trai)

Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp ngay tức thì, đừng ngần ngại hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi.

 
Hoặc gửi email tới địa chỉ: Support@vietadsgroup.vn
(Chú ý: Khi gửi mail các bạn nhớ để lại số điện thoại để bên mình tiện liên lạc)


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp SEO Google" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "con gái làm seo"
Con Gái Làm Nghề SEO Và Những Điều Thú Vị Của Nghề Seo

Có người còn hỏi mình là con gái làm seo làm gì? Làm seo nhanh già lắm đó..blabla..Nhưng là một cô gái có phần mạnh mẽ, ngang bướng càng nói mình lại càng muốn thử.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-07 04:48:11 | Đăng nhập(847) - No Audio


Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục