Tìm Hiểu Về Auto Discovery Là Gì?

Trên thực tế thì Auto discovery đóng vai trò rất quan trọng trong SEO, vai trò tối quan trong quá trình truyền tải các dữ liệu của các website đến với người dùng.Tuy nhiên không phải bất kỳ website nào cũng có những cấu trúc như nhau, có những cấu trúc hỗ trợ rất tốt cho quá trình auto discovery, còn một số thì lại gây khó khăn, cản trở quá trình này có nghĩa là những dữ liệu họ muốn đến được với khách hàng cũng bị hạn chế, theo đó nó gây ra những khó khăn nhất định trong việc SEO website đó.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 147,658 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 30-01-2024 12:51:08
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 10 đánh giá)

Auto discovery là gì?


"Auto discovery" là "quá trình một công cụ tìm kiếm” hay "một phần mềm duyệt web tự động truy tìm một nguồn tin bằng cách đi theo những đường liên kết được cung cấp trong các thẻ của trang web đó".
 


Tìm Hiểu Về Auto Discovery Là Gì?

Tìm Hiểu Về Auto Discovery Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/tim-hieu-ve-auto-discovery-la-gi.html

 
Hình 1: Auto discovery là gì?
 

Vai trò của Auto discovery là gì?


Trên thực tế thì Auto discovery đóng vai trò rất quan trọng trong SEO, vai trò tối quan trong quá trình truyền tải các dữ liệu của các website đến với người dùng.
 


Tìm Hiểu Về Auto Discovery Là Gì?

Tìm Hiểu Về Auto Discovery Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/tim-hieu-ve-auto-discovery-la-gi.html


 
Hình 2: Vai trò của Auto discovery là gì?
 

Kết Luận: Tuy nhiên không phải bất kỳ website nào cũng có những cấu trúc như nhau, có những cấu trúc hỗ trợ rất tốt cho quá trình auto discovery, còn một số thì lại gây khó khăn, cản trở quá trình này có nghĩa là những dữ liệu họ muốn đến được với khách hàng cũng bị hạn chế, theo đó nó gây ra những khó khăn nhất định trong việc SEO website đó.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSBài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục