Quảng Cáo Facebook Bị Khoá Tài Khoản Quảng Cáo Mới Nhất!

VietAds có thể giúp bạn chạy quảng cáo facebook bị khoá tài khoản. Chúng tôi giúp bạn cài đặt quảng cáo facebook chi phí thấp, hiệu quả đem lại là tốt nhất! - [đăng nhập]

  • Lượt xem: 5,051 (View) | Ngày tạo: 2020-09-11 20:34:12
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 1 đánh giá)


- VietAds sẽ hướng dẫn bạn phương pháp mở khóa tài khoản quảng cáo trên Facebook khi bất ngờ bị Blocked (bị khóa) không rõ nguyên nhân. Tài khoản Facebook của bạn không may bị khóa, bạn hay làm như sau  để không bị mất trang Facebook của mình.

- VietAds có thể quảng cáo facebook bị khoá tài khoản , quảng cáo facebook bị khoá fanpage, quảng cáo facebook khoá quảng cáo, quảng cáo facebook bị cắm cờ tài khoản, quảng cáo facebook không chạy, quảng cáo facebook không cắn tiền, và các hình thức quảng cáo facebook khó chạy, ...vv
 
Quảng Cáo Facebook Bị Khoá Tài Khoản Quảng Cáo Mới Nhất!
 
- Hiện nay, vấn đề hủy quyền Facebook rất nhiều khiến một số bạn bị khóa Facebook một cách bất ngờ. Trước đó, những facebook của các nghệ sỹ lớn đã bị khóa một cách đồng loạt. Nguyên nhân được xác định do một nhóm hacker nào đó tìm cách hủy hoại khi report để Facebook cắt đứt quyền truy cập của bạn.

- Bạn có thể đã cố gắng để truy cập tài khoản quảng cáo Facebook của mình trong ngày, và giật mình nhận một tin nhắn rằng tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa, hoặc bị khóa Block vì nguyên nhân bảo mật hay spam. Điều này chắc chắn sẽ làm bạn bất ngờ, không hiểu tại sao. Tuy nhiên, bạn đừng vội nhập phím hoặc nhập bừa các thông báo về yêu cầu xác minh, hướng dẫn,… của Facebook. Bởi việc chặn facebook của bạn đơn thuần chỉ là Facebook muốn yêu cầu bạn xác minh tài khoản.

 
Quảng Cáo Facebook Bị Khoá Tài Khoản Quảng Cáo Mới Nhất!

- Tài khoản Facebook của bạn bị khóa hay không truy cập dịch vụ quảng cáo Facebook được và nhận thông báo Facebook đã bị khóa hoặc bị vô hiệu hóa.
 
+ Tài khoản facebook ảo: Khi bạn không dùng tên thật của mình Facebook cuối cùng sẽ tìm thấy.

+ Misrepresenation: Khi bạn tạo trang mà giả mạo một người khác hoặc nhóm đó sẽ bị khóa hoặc  đóng hoàn toàn  mà không được thông báo.

+ Tham gia nhóm : Bạn đã lập kỷ lục tham gia vào rất nhiều nhóm. Giới hạn tối đa là 200 nhóm cho mỗi người dùng.
Spam, gửi tin, bình luận,… : Nếu bạn update quá nhiều thông tin trong bức tường hoặc  một tổ chức trong một khoảng time quá ngắn, đó được coi là thư rác.

+ Bạn bè : Bạn có rất nhiều bạn bè .Facebook đã lập lên những chính sách tối đa hơn 5000 bạn bè vì vậy lý do này là nên rất hiếm.

+ Theo Tuổi : Bạn là người dưới 18 tuổi và không là một phần của một nhóm trường học.

+ Nội dung gây phản cảm : Bạn viết nội dung xấu.

+ Tần số : Bạn đã từng thực hiện “quá tải” yêu cầu kết bạn trên tường (đặc biệt là với nội dung trùng lặp) trong một thời gian cố định.

+ Hack : Ai đó đã tìm cách để truy cập vào tài khoản của bạn để giả bạn là người bạn nói rằng bạn đang có.

+ Phần mềm độc hại : Bạn coi phầm mềm là tiềm năng, bạn có thể trình bày khi đăng nhập facebook, nhắc nhở bạn để dọn dẹp máy tính của bạn. Bạn có thể không cập nhật chương trình virus lưu ý rằng phần mềm độc hại không phải là thực sự là một viru nên nó rất khó phát hiện.
Đổi Pass liên tục nhiều lần trong ngày!!!

 

1 - 1. Hướng dẫn cách mở khóa Facebook khi bị khóa:


Quảng Cáo Facebook Bị Khoá Tài Khoản Quảng Cáo Mới Nhất!

- Khi bạn đang bị chặn tài khoản Facebook, có thể tùy chọn một chuyên mục để cài đặt lại thông tin đăng nhập facebook của bạn bằng những phương pháp sau:

Phương pháp 1: Xác minh bằng điện thoại:

- Đôi khi bạn chưa được nhận mã xác nhận, bạn hãy đọc kỹ nội dung phía dưới này!

- Với đa số những tình trạng bị chặn sau khi đăng nhập không thành công. Facebook xuất hiện hộp thư thoại thông báo tài khoản bị chặn + Nút  next để Verify tài khoản facebook của bạn.

- Để mở khóa facebook, bạn chọn “Tiếp tục” . Nhập mã bảo vệ như hình bên dưới:
Quảng Cáo Facebook Bị Khoá Tài Khoản Quảng Cáo Mới Nhất!

- Facebook chủ sẽ yêu cầu bạn xác minh tài khoản của mình qua số điện thoại. Bạn hãy nhấn “Enter a phone number” rồi nhập số điện thoại của bạn vào nhé.

Lưu ý: Nhiều bạn có thể đăng nhập số điện thoại vào nhưng chưa thấy gửi mã xác thực, tiếp tục yêu cầu gửi lại hoặc điền vào một số từ như vậy sẽ rất khó để lấy lại tài khoản.
Khi bạn chưa nhận được mã gửi lại của Facebook thì hãy tìm hiểu lại các nguyên nhân sau trước khi yêu cầu gửi mã xác nhận tiếp theo:

- Số điện thoại này không được dùng để xác thực tài khoản facebook khác khi bạn đã đăng nhập vào một tài khoản nào đó trước đây. Điền số điện thoại xác minh các mạng sau sẽ nhận mã xác minh tốt : Mobifone, Vietnammobile, Vinaphone, …...
Khi đã nhập được số điện thoại vào tài khoản Facebook sẽ gửi cho bạn CODE về, cuối cùng là nhập đăng vào. Facebook sẽ cho phép bạn LOGIN vào tài khoản của bạn.

Phương pháp 2:  Xác minh bằng nhận diện bạn bè Tag Friend: 

 
Quảng Cáo Facebook Bị Khoá Tài Khoản Quảng Cáo Mới Nhất!


- Cách này trong một số trường hợp sẽ được Facebook đề nghị.
- Chỉ một lần thôi nhé, bạn hãy tận dụng hết nếu không sẽ không dùng lại được nữa.
- Facebook xuất hiện ra bạn bè của bạn qua ảnh đại diện hoặc Tag ảnh. Bạn sẽ chọn đúng là thành công.

Xác định bằng Tag Friend

- Trường hợp các tài khoản Facebook được lập ra để kinh doanh nên không thể nhớ được Friend do kết bạn quá nhiều, việc mở khóa những tài khoản Facebook bị khóa này sẽ cực kì khó khăn, Và mình sẽ chỉ cho bạn làm theo 1 cách, hi vọng sẽ thành công nhé! Đó là xác minh Facebook bằng việc gửi ảnh chụp hoặc scan CMT – ID của bạn. 

- Khi bạn chọn các phương pháp một trong những kiểm tra an ninh có time chờ đợi lên tới 24 giờ trước khi bất kỳ thay đổi trong tài khoản facebook của bạn hoặc tình trạng trang facebook sẽ được bạn tìm thấy. Khoảng thời gian tài khoản của bạn có thể vào Facebook, nhưng bạn sẽ chỉ nhìn thấy thanh trạng thái, và chưa thao tác được gì.

- Facebook sẽ chỉ xóa toàn bộ nội dung Facebook với trường hợp người dùng cung cấp đầy đủ thông tin theo yêu cầu. Và việc xóa tài khoản Facebook rất ít khi diễn ra. Facebook thường chỉ khóa tạm thời tài khoản của các bạn, phòng trừ trường hợp các bạn muốn khôi phục.

- Đặc biệt quan trọng khi dùng quảng cáo Facebook giá rẻ là bạn phải ẩn thông tin. Ví dụ như: số điện thoại, email, số CMND,...cách khác là ẩn đi, đừng mở ra hết rất có thể bị mất nick đó các bạn.

VietAds hi vọng những thông tin trên sẽ hỗ trợ các bạn trong việc mở khóa Facebook khi không may bị khóa.

 
Quảng Cáo Facebook Bị Khoá Tài Khoản Quảng Cáo Mới Nhất!

Mẫu quảng cáo Facebook của VietAds
 Bạn có những thắc mắc về quảng cáo Online không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào chát TAWK TO dưới đây.
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về dịch vụ quảng cáo trực tuyến ngay trong ngày!

quảng cáo trực tuyến
Hotline: 0964.82.6644 (24/7)
Email báo giá: support@vietadsgroup.vn
Top bài viết liên quan
Top bài viết xem nhiều

Top dịch vụ tiêu biểu

Quảng cáo trên Google

Quảng Cáo Trên Google Adwords Giá Rẻ - Tìm Hiểu Google AdWords?

Quảng cáo Google là hình thức quảng cáo tiếp cận khách hàng khi họ tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn trên Google


Xem chi tiết

Quảng cáo trên Facebook

Quảng Cáo Trên Facebook Giá Rẻ - Tìm Hiểu Về Facebook Ads?

Quảng cáo facebook sẽ có biểu tượng được tài trợ, hiển thị ở vị trí chính giữa màn hình (News Feed) và hiển thị vị trí bên phải


Xem chi tiết

Quảng cáo Remarketing

Quảng Cáo Đặt Banner Giá Rẻ - Tìm Hiểu Banner Ads?

Dịch vụ quảng cáo Banner Remarketing VietAds giúp công ty bạn quảng cáo thương hiệu trên các trang website lớn, nổi tiếng


Xem chi tiết

Dịch vụ SEO Website

Công Ty SEO Giá Rẻ - Tìm Hiểu SEO Google?

VietAds với đội ngũ SEOer giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản tại các trung tâm SEO lớn như: Litado, Inet, Vietmoz, Vinalink


Xem chi tiết

Quảng cáo Youtube

Quảng Cáo Trên Youtube Giá Rẻ - Tìm Hiểu Youtube Ads?

VietAds với đội ngũ chuyên viên tư ấn am hiểu về chiến dịch quảng cáo Youtube sẽ tư vấn bạn giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất


Xem chi tiết

Thiết kế Website

Cập Nhật Công Ty Thiết kế Website Chất Lượng Tại Hà Nội

Tìm công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội là rất khó cho khách hàng. VietAds xin giới thiệu công ty thiết kế Viet


Xem chi tiết

Quảng cáo Cốc Cốc

Quảng Cáo Cốc Cốc Giá Rẻ - Tìm Hiểu Cốc Cốc Ads?

Cốc Cốc là trình duyệt web trực tuyến hiệu quả, hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo của trình duyệt Cốc Cốc


Xem chi tiết

Quảng cáo Zalo

Quảng cáo Zalo

Vì sao doanh nghiệp bạn nên quảng cáo trên Zalo? hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo Zalo hiệu quả hiện nay


Xem chi tiết

Quảng cáo TikTok

Quảng cáo TikTok - Tìm hiểu về quảng cáo TikTok?

Quảng cáo tiktok đang là hình thức quảng cáo video hiệu quả hiện nay và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo video


Xem chi tiết

Top danh mục tiêu biểu

Cache-VietAdsGroup.Vn