Quảng cáo Remarketing Hiệu Quả Giá Rẻ!

Hiện nay hình thức quảng cáo Remarketing xuất hiện khắp nơi. Bạn có thể thấy một banner quảng cáo liên tục xuất hiện trên tất cả các trang web bạn vào, từ Báo điện tử, tới Blog, Forum hay cả những Website nươc ngoài…

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 774,725 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 24-07-2021 15:04:18
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 5 đánh giá)

Tìm hiểu về remarketing

  • Remarketing là quảng cáo theo sau khi khách truy cập trên internet mà họ nhận được từ một doanh nghiệp sau khi họ truy cập trang web của doanh nghiệp đó nhưng không mua gì.
  • Remarketing cho phép bạn tiếp cận với những khách truy cập này, cung cấp cho họ một ưu đãi hướng vào họ và gia tăng khả năng chuyển đổi thành khách hàng.


Quảng cáo Remarketing Hiệu Quả Giá Rẻ!

Remarketing hoạt động như thế nào:

Remarketing hoạt động dựa chính vào 2 yếu tố: Website đích và Mạng hiển thị. Ở đây chỉ tạm thời chúng ta chỉ nói đến Mạng hiển thị quảng cáo của Google (Google Ads Network).


Quảng cáo Remarketing Hiệu Quả Giá Rẻ!
hình : hoạt động của Remarketing
  • Website đích muốn triển khai Remarketing cần phải cài đặt Google Analytics, và đang Quảng cáo Adwords có sử dụng Remarketing. Từ việc khách hàng truy cập vào Website đích, đoạn mã của Google Analytics sẽ thực thi và trình duyệt sẽ ghi nhớ việc khách hàng đó đã truy cập Website đích.
  • Sau khi khách hàng rời khỏi Website và tiếp tục hoạt động trên Internet, khi khách hàng vào một Website bất kỳ khác đang bán quảng cáo cho Google (Chủ Website đó cho phép Google hiển thị quảng cáo ở 1 số vùng trên Website của họ, và Google sẽ trả tiền cho chủ Website đó khi bạn click vào quảng cáo), Mạng quảng cáo của Google sẽ dựa vào việc trình duyệt đã ghi nhớ việc khách hàng đã truy cập Website đích một lần, và hiển thị lại quảng cáo của Website đích trên vùng quảng cáo của Website khác.

Như vậy, từ việc khách truy cập Website đích, chức năng Remarketing của Google Adwords sẽ hiển thị quảng cáo của Website đích trên rất nhiều website khác mà khách đó truy cập lần sau.

Kết luận

Để bắt đầu chiến dịch quảng cáo đặt banner của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Dịch vụ quảng cáo Banner" Quay lại trang chủQuảng cáo Remarketing

  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - FAQPage"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục