Đặt Banner quảng cáo trên Website có tác dụng gì?

Nếu bạn có nhu cầu đặt banner quảng cáo trên website của mình mà không có đủ diện tích ở phần nội dung, hãy tận dụng banner quảng cáo ...

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 934,252 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 04-07-2024 02:43:42
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 6 đánh giá)

Hiểu theo nghĩa nôm na nó là tấm bảng đại diện, là cái người ta đem treo ở những nơi nhiều người qua lại nhất nhằm thu hút sự chú ý, tạo dấu ấn thương hiệu , sản phẩm , dịch vụ … Nó cũng chính là các quảng cáo của đơn vị tổ chức hoạt động về mọi lĩnh vực, họ dùng để làm gì? 

Quảng cáo Banner cũng giống như logo cũng là để đại diện cho chính doanh nghiệp đó nhưng nó mang trên mình màu sắc sặc sỡ hoặc giản dị kèm theo những thông tin quảng bá và giới thiệu về doanh nghiệp đó, cũng như các dịch vụ của họ đến với công chúng.
 

Đặt Banner quảng cáo trên Website có tác dụng gì?

Đặt Banner quảng cáo trên Website có tác dụng gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/dat-banner-quang-cao-tren-website-co-tac-dung-gi.htmlQuảng cáo Banner trên website

Vì sao lại phải có banner?


Banner thực chất không quan trọng bằng logo nên có hay không cũng không quan trọng, Banner phù hợp với các doanh nghiệp tổ chức thường có các sự kiện, các dịch vụ, hay khuyến mại để gửi đến khách hàng những thông tin thu hút sự hiếu kì của người đọc. Để doanh nghiệp của bạn có thể khẳng định vị thế và được nhiều người biết đến thì Banner chính là trợ thủ của bạn, hãy làm quen với banner để biết được những lợi ích của nó mang đến cho bạn là gì!
 

Làm sao để có banner?


Thiết kế banner sẽ thực sự khó khăn với những ai mà thiếu tính thẩm mĩ hay khả năng xử lí đồ họa còn yêu, cũng có thể dẫn đến phản tác dụng của banner cho chính họ. Đối với những đơn vị chuyên về đồ họa thì họ luôn hiểu được tầm quan trọng của 1 banner là gì, để đưa ra 1 sản phẩn hoàn chỉnh cần phải trải qua rất nhiều công đoạn như tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, tham khảo các đơn vị khác cũng đang làm về lĩnh vực đó để tìm ra hướng cạnh tranh hợp lý cho khách, khảo sát nhu cầu thị hiếu của những người mà sau này chính là đối tượng được xem các banner đó….

- Banner gồm 2 loại cơ bản được phân biệt bởi vị trí được sử dụng đó là baner ngoài đời thực và trong thế giới ảo. Banner ngoài đời thực được thiết kế và in trên các chất liệu như bạt hay giấy ảnh thậm trí cả trên vải, loại này thường dùng để treo lên tường, các cột điện, các dây cáp, hoặc trên các giá treo trong nhà và ngoài trời.

- Loại thứ hai là banner trong thế giới ảo internet, loại này được thiết kế trên máy tính với các phần mềm đồ họa chuyên dụng, sản phẩm là các dạng ảnh động như .gif, flash và các định dạng tĩnh như .png .jpg .bmp...! Loại thứ hai thường được đặt trên các website có lượng truy cập lớn với lượng độc giả đông đảo và đa dạng như các Forum, các trang báo điện tử, công thông tin điện tử, các web ứng dụng, giải trí... 

 

Đặt Banner quảng cáo trên Website có tác dụng gì?

Đặt Banner quảng cáo trên Website có tác dụng gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/dat-banner-quang-cao-tren-website-co-tac-dung-gi.htmlQuảng cáo Banner bên phải trang website

- Hàng ngày bạn vào internet và lướt web, bạn thấy hầu như trang nào cũng co khá nhiều các hình ảnh nhấp nháy, lấp lánh, huyền ảo, hay khiêu khíc gợi cảm, hay những hình ảnh giới thiệu các event, các sự kiện khuyến mại giảm giá, giới thiệu sản phẩm mới...cực kì hấp dẫn.

- Bạn lại tự hỏi " Tại sao mình lại không có những banner quảng cáo đó trên các trang đó, được trưng bày và giới thiệu tới hàng triệu khách hàng tiềm năng của mình trên internet..." Chỉ cần 1 click thôi là một lượng lớn khách hàng đã ùa về trang web của bạn để tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ mà họ cần.


Để bắt đầu chiến dịch quảng cáo banner giá rẻ của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp quảng cáo Banner" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "quảng cáo banner"
Dịch vụ quảng cáo Youtube uy tín chất lượng hiệu quả

Quảng cáo trên Youtube tại VietAds với đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu về Chiến dịch Quảng cáo Youtube, chúng tôi sẽ giúp bạn, doanh nghiệp ban dễ dàng đạt được mục đích quảng cáo trên Youtube của mình.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-07 19:47:33 | Đăng nhập(5241) - No Audio

Dịch vụ quảng cáo Banner GDN uy tín chất lượng hiệu quả

Quảng cáo banner GDN là hình thức quảng cáo online trên các website. Quảng cáo banner đưa banner GDN quảng cáo tới người dùng một cách sâu đậm nhất, nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-07 16:15:58 | FAQPage(4309) - No Audio

Dịch vụ chạy quảng cáo Banner chất lượng hiệu quả 2021

VietAds triển khai dịch vụ quảng cáo Banner Google Display Network cho các khách hàng Doanh Nghiệp muốn đặt Banner thương hiệu trên các trang website lớn, nổi tiếng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-07 17:17:46 | FAQPage(3809) - No Audio

Banner là gì? Kích thước quảng cáo Banner và Remarketing?

Theo từ điển Anh – Việt, Banner có nghĩa là biểu ngữ, lá cờ, khẩu hiệu chính trị. Tuy nhiên, trong lĩnh vực truyền thông thì banner có nghĩa là tấm bảng quảng cáo thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nào đó nhằm thu hút sự chú ý của mọi người.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-07 11:12:43 | FAQPage(3112) - No Audio

Ưu và nhược điểm của quảng cáo banner

Trên mỗi website đặt các vị trí với kích thước phù hợp để giới thiệu các thông điệp, hình ảnh, video… về sản phẩm, dịch vụ… của doanh nghiệp tại các vị trí đó (vị trí đặt banner khoanh tròn đỏ hình bên), nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng đến sản phẩm dịch vụ đó.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-07 15:34:01 | FAQPage(2666) - No Audio

Đặt Banner quảng cáo trên Website có tác dụng gì?

Nếu bạn có nhu cầu đặt banner quảng cáo trên website của mình mà không có đủ diện tích ở phần nội dung, hãy tận dụng banner quảng cáo ...

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-04 02:43:42 | Đăng nhập(2525) - No Audio

Kích Thước Chuẩn Của Banner Quảng Cáo Là Bao Nhiêu?

Muốn quảng cáo Banner đạt hiệu quả thì kích thước Banner chuẩn của quảng cáo Banner là một yếu tố quan trọng. Yếu tố giúp cho quảng cáo banner thành công.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-06 11:32:45 | Đăng nhập(2519) - No Audio

Quảng cáo Banner shopee - VietAdsGroup.Vn

Quảng cáo Banner shopee giúp đẩy nhanh thương hiệu công ty hiệu quả. Công ty VietAds chuyên về quảng cáo banner GDN, sẽ giúp bạn cài đặt quảng cáo banner shopee tối ưu chi phí thấp, tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-07 05:23:48 | Đăng nhập(2508) - No Audio

Vị trí đặt banner quảng cáo ở đâu là tốt?

Khi đặt một banner quảng cáo lên một website thì nên đặt ở vị trí nào để mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-07 02:05:30 | Đăng nhập(2158) - No Audio

Quảng cáo Banner lazada - VietAdsGroup.Vn

Quảng cáo Banner lazada giúp đẩy nhanh thương hiệu công ty hiệu quả. Công ty VietAds chuyên về quảng cáo banner GDN, sẽ giúp bạn cài đặt quảng cáo banner lazada tối ưu chi phí thấp, tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-06 10:28:37 | Đăng nhập(1900) - No Audio


Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục