Sử dụng Remarketing trong thương mại điện tử

Remarketing thu hút sự chú ý của các bạn làm digital marketing tại Việt Nam, nhưng ngoài các tài liệu chung chung từ Google thì những chia sẻ từ các bạn đã ứng dụng remarketing tại Việt Nam: làm thế nào cho hiệu quả, nó có thực sự tốt thì hầu như không có.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 933,908 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 24-01-2024 09:44:24
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 6 đánh giá)

Câu hỏi: Bạn đọc tin trên VietAdsGroup.Vn có thắc mắc "Sử dụng remarketing trong thương mại điện tử?". Bài viết này VietAds cùng bạn tìm hiểu và giải đáp câu hỏi này nhé!

Remarketing là gì?

  • Remarketing là hình thức tiếp thị lại
  • Hình thức này cho phép bạn hiển thị quảng cáo của mình đến khách hàng đã từng truy cập website của bạn trên website khác trên mạng Google mà khách hàng đó truy cập
  • Hiểu đơn giản: đây là hình thức quảng cáo thêm một lần nữa đối với khách hàng đã truy cập vào website của bạn

Sử dụng remarketing trong thương mại điện tử

Với kinh nghiệm ứng dụng remarketing cho các website Thương Mại Điện Tử, mình chia sẻ thông tin để các bạn có thêm dữ liệu và hiểu hơn về cách ứng dụng và mức độ hiệu quả của remarketing trong thương mại điện tử.

Trong offline về chủ đề này, với các số liệu mà mình trình bày thấy rõ được hiệu quả của remarketing với mục tiêu tăng sales, nhưng với branding thì có giúp ích gì không?


Sử dụng Remarketing trong thương mại điện tử

Sử dụng Remarketing trong thương mại điện tử, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/su-dung-remarketing-trong-thuong-mai-dien-tu.html

Câu trả lời là : hoàn toàn có thể. Với remarketing, mình sẽ chạy display như một dạng nâng cao: có thể phân loại người dùng, chứ không đơn giản là placement như thông thường.

  • Đặc biệt nếu muốn engage người dùng, tăng brand loyaty thì Remarketing với số lượng ngày tối đa là 540 ngày sẽ mang lại một sức mạnh rất lớn để truyền tải các thông điệp của brand và tăng frequency. Khi tăng được chỉ số frequency tức là tăng khả năng expose, mức độ awareness sẽ tốt hơn, người dùng sẽ recognize và recall về brand.

Kết luận

Để bắt đầu chiến dịch quảng cáo đặt banner của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Dịch vụ quảng cáo Banner" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - FAQPage"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSBài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục