Tăng thu nhập Google Adsense bằng cách tối ưu hóa vị trí đặt banner

Việc làm sao để có một website đủ tiêu chuẩn để đăng kí tham gia Google Adsense đã khá nhọc..thêm vào đó việc tối ưu hóa vị trí đặt banner để tăng thu nhập Google Adsense là điều đáng để chúng ta nói đến.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 924,355 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 30-10-2021 02:33:30
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 13 đánh giá)

Tài khoản Google Adsense giá khuyễn mãi chỉ 1,2 triệu đồng

Chúng ta kiếm tiền từ Google Adsense với website, website của chính mình, khác hoàn toàn với việc, chúng ta kiếm tiền từ Youtube, bởi vì các vị trí quảng cáo trên Youtube là cố định và không có cách nào thay đổi được. Việc tối ưu hóa để tăng click trên Youtube là nhiệm vụ bất khả thi
 
Tuy nhiên trong website, website kiếm tiền với Google Adsense chúng ta hoàn toàn có thể tối ưu được các vị trí đó. Điều quan trọng là việc đặt quảng cáo phải tuân thủ các chính sách của Google Adsense, như vậy chúng ta sẽ phát triển bền vững, thu nhập ổn định.
 
Để tăng thu nhập chúng ta có thể đặt mã Adsense ở những vị trí "đẹp" trên website. Điều này tất nhiên không phải bàn cãi, những banner ads đặt ở vị trí đẹp thường cố số nhấp chuột cao, Adsense cũng không phải ngoại lệ

 

Tăng thu nhập Google Adsense bằng cách tối ưu hóa vị trí đặt banner

Tăng thu nhập Google Adsense bằng cách tối ưu hóa vị trí đặt banner, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/tang-thu-nhap-google-adsense-bang-cach-toi-uu-hoa-vi-tri-dat-banner.html

 
Ở trong bài viết này chúng ta tối ưu vị trí quảng cáo cho trang website ở 1 thiết kế tiêu biểu và được nhiều người chọn sử dụng. Mình sẽ không ví dụ cụ thể ở bất kỳ trang nào. Đây là cách đặt được Google khuyên dùng.

 

1. Tối ưu vị trí quảng trang chủ


Trang chủ của website là trang tổng hợp các bài viết khác nhau thành 1 danh sách. Trong WordPress chúng ta có thể hiểu nó tương đương với, trang chủ, chuyên mục, tag, tác giả, tìm kiếm…
 

2. Tối ưu vị trí quảng cáo ở bài viết


Thường thì rất ít người truy cập từ trang chủ hoặc chuyên mục xong đến bài viết. Bởi vì khi bạn viết bài, bạn seo bài viết lên trên Google, và mọi người truy cập vào bài viết nhiều hơn. Trường hợp truy cập vào trang chủ hoặc chuyên mục, chỉ là những khách quen, những người truy cập thường xuyên. Bài viết có thể được coi là trái tim của website, nơi có nội dung lớn. website được sinh ra là để giải quyết vấn đề mọi người đang gặp phải, tức là thắc mắc, hoặc câu hỏi.
 

Tăng thu nhập Google Adsense bằng cách tối ưu hóa vị trí đặt banner

Tăng thu nhập Google Adsense bằng cách tối ưu hóa vị trí đặt banner, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/tang-thu-nhap-google-adsense-bang-cach-toi-uu-hoa-vi-tri-dat-banner.html

3. Những điều cần chú ý khi đặt mã GA


- Bạn chỉ được đặt tối 3 mã quảng cáo là hình ảnh và text trên 1 trang website duy nhất
 
- Không đặt 2 loại banner cùng kích cỡ trên một trang..
 
- Không đặt quảng cáo theo dạng slide bar (trượt dọc)
 
- Bạn có thể đặt tối đa 5 banner nếu liên kết với DFP (DoubleClick for Publishers) một kênh kiếm tiền khác của Google

4. Kinh nghiệm của anh em chiến GA lâu năm


- Banner size 300x250 là kiểu quảng cáo được đặt thông dụng nhất và đương nhiên lượng click cũng nhiều nhất do đa dạng về loại hình quảng cáo phù hợp với nhu cầu của visitors

- Mặc định 300x600 kiểu text (như hình) đa dạng quảng cáo, kích thước lớn, dạng text link nên dễ hút click.Để bắt đầu chiến dịch quảng cáo đặt banner của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất
 Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Dịch vụ quảng cáo Banner" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "quảng cáo banner"
Quảng cáo là gì và các hình thức quảng cáo thông dụng?

"Quảng cáo" là một trong những công cụ quan trọng nhất ảnh hưởng đến sức mua của người tiêu dùng. "Quảng cáo xuất hiện" nhằm tác động tới hành vi, thói quen mua hàng của người tiêu dùng hay khách hàng bằng cách cung cấp những thông điệp bán hàng theo cách thuyết phục về sản phẩm hay dịch vụ của người bán.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-05 08:08:58 | FAQPage(1867) - No Audio

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google như thế nào?

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google Ads như thế nào?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-05 06:41:22 | FAQPage(1454) - No Audio

Banner là gì? Kích thước quảng cáo Banner và Remarketing?

Theo từ điển Anh – Việt, Banner có nghĩa là biểu ngữ, lá cờ, khẩu hiệu chính trị. Tuy nhiên, trong lĩnh vực truyền thông thì banner có nghĩa là tấm bảng quảng cáo thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nào đó nhằm thu hút sự chú ý của mọi người.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-04 15:44:26 | FAQPage(597) - No Audio

Dịch vụ quảng cáo Youtube uy tín chất lượng năm 2021

Quảng cáo trên Youtube tại VietAds với đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu về Chiến dịch Quảng cáo Youtube, chúng tôi sẽ giúp bạn, doanh nghiệp ban dễ dàng đạt được mục đích quảng cáo trên Youtube của mình.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 23:44:59 | Đăng nhập(535) - No Audio

Kích Thước Chuẩn Của Banner Quảng Cáo Là Bao Nhiêu?

Muốn quảng cáo Banner đạt hiệu quả thì kích thước Banner chuẩn của quảng cáo Banner là một yếu tố quan trọng. Yếu tố giúp cho quảng cáo banner thành công.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-04 03:12:27 | Đăng nhập(501) - No Audio

Ưu và nhược điểm của quảng cáo banner

Trên mỗi website đặt các vị trí với kích thước phù hợp để giới thiệu các thông điệp, hình ảnh, video… về sản phẩm, dịch vụ… của doanh nghiệp tại các vị trí đó (vị trí đặt banner khoanh tròn đỏ hình bên), nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng đến sản phẩm dịch vụ đó.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-04 20:32:30 | FAQPage(493) - No Audio

Dịch vụ quảng cáo Banner GDN uy tín giá rẻ hiệu quả

Quảng cáo banner GDN là hình thức quảng cáo online trên các website. Quảng cáo banner đưa banner GDN quảng cáo tới người dùng một cách sâu đậm nhất, nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-05 06:47:58 | FAQPage(479) - No Audio

Đặt Banner quảng cáo trên Website có tác dụng gì?

Nếu bạn có nhu cầu đặt banner quảng cáo trên website của mình mà không có đủ diện tích ở phần nội dung, hãy tận dụng banner quảng cáo ...

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-05 05:46:40 | Đăng nhập(453) - No Audio

Quảng cáo Banner shopee - VietAdsGroup.Vn

Quảng cáo Banner shopee giúp đẩy nhanh thương hiệu công ty hiệu quả. Công ty VietAds chuyên về quảng cáo banner GDN, sẽ giúp bạn cài đặt quảng cáo banner shopee tối ưu chi phí thấp, tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-05 00:42:39 | Đăng nhập(444) - No Audio

Dịch vụ chạy quảng cáo Banner chất lượng hiệu quả 2021

VietAds triển khai dịch vụ quảng cáo Banner Google Display Network cho các khách hàng Doanh Nghiệp muốn đặt Banner thương hiệu trên các trang website lớn, nổi tiếng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-05 05:48:46 | FAQPage(377) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục