Kích Thước Chuẩn Của Banner Quảng Cáo Là Bao Nhiêu?

Muốn quảng cáo Banner đạt hiệu quả thì kích thước Banner chuẩn của quảng cáo Banner là một yếu tố quan trọng. Yếu tố giúp cho quảng cáo banner thành công.

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 628,376 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 23-03-2023 11:23:07
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 10 đánh giá)


Bài này VietAds cùng bạn tìm hiểu về các kích thước chuẩn của banner thiết kế là như thế nào?

Kích thước Banner Quảng Cáo và kích thước Banner thiết kế web là bao nhiêu?


Bạn có thể tìm kiếm bài viết nói về kích thước chuẩn banner của vietadsgroup.vn trên Google.com.vn theo từ khóa "kích thước banner"
 

Kích Thước Chuẩn Của Banner Quảng Cáo Là Bao Nhiêu?

Kích Thước Chuẩn Của Banner Quảng Cáo Là Bao Nhiêu?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/kich-thuoc-chuan-cua-banner-quang-cao-la-bao-nhieu.htmlTìm kiếm bài viết "kích thước banner" trên Google.com.vn

 
Sau đây, VietAds cùng với bạn tìm hiểu về các kích thước banner trong thiết kế website và trong quảng cáo banner online.
 

Tìm hiểu về kích thước banner trong thiết kế web và trong quảng cáo banner online?


- Nhân định rằng: Một trong những yếu tố góp phần cho việc quảng cáo Banner ngày càng được các Doanh Nghiệp Việt Nam tin dùng, đó là do sự đồng nhất về "kích thước banner" của các website hiện tại ở Việt Nam.
 

Kích Thước Chuẩn Của Banner Quảng Cáo Là Bao Nhiêu?

Kích Thước Chuẩn Của Banner Quảng Cáo Là Bao Nhiêu?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/kich-thuoc-chuan-cua-banner-quang-cao-la-bao-nhieu.html


Hình 1: Kích thước các banner trên website của Vietnam Trade Fair

- Hiện trạng thiết kế banner cho website tại Việt Nam: Đôi lúc một Doanh Nghiệp chạy Banner Quảng Cáo ở 10 website thì phải thiết kế đúng 10 mẫu Banner cho phù hợp với từng website đó (điều này là không hợp lý, và tạo ra sự khó khăn trong tiến trình phát triển website).

- Nguyên nhân: Với các Website tại Việt Nam, mỗi một đơn vị làm WEB lại có quy định 
các kích thước banner là khác nhau, bởi vậy mà các banner trên các website không đồng nhất!
 
- Giải pháp: Để tránh tình trạng website thiết kế banner không đồng nhất, VietAds xin giới thiệu đến các bạn mẫu kích thước Banner chuẩn quốc tế do IAB (Cục Quảng cáo tương tác) xây dựng.
 

Các dạng kích thước banner bạn cần biết khi thiết kế web?

 • Kích thước banner ngang

 • Kích thước banner dọc

 • Kích thước banner vuông

 • Kích thước banner chữ nhật
   

 

Sau đây là 18 kích thước banner chuẩn khi thiết kế web?


18 kích thước banner cho những website chạy google Adsense và quảng cáo google adwords (Google Display Network, Facebook Ads,...v.v) bạn có thể tham khảo trước khi tạo website.
 

Kích Thước Chuẩn Của Banner Quảng Cáo Là Bao Nhiêu?

Kích Thước Chuẩn Của Banner Quảng Cáo Là Bao Nhiêu?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/kich-thuoc-chuan-cua-banner-quang-cao-la-bao-nhieu.htmlHình 1: kích thước banner chuẩn
 
- Hy vọng các bạn làm seo, kiếm tiền online như: Webmaster hoặc các Blogger khi phát triển website có thể chú ý thêm về phần này, một phần có thể kiếm thêm thu nhập và đồng thời đẩy mạnh hình thức quảng cáo Banner ở Việt Nam
 

Tổng kết và giải pháp


Khi thiết kế website các bạn cần chú ý đặt kích thước banner chuẩn để tạo ra sự đồng nhất giữa tất cả các website. Và khi website phát triển bạn cho các đơn vị đặt banner trên đó thì bạn có thể thêm banner của họ một cách dễ dàng tránh trường hợp phải thiết kế banner đi, thiết kế banner lại.

Ngoài ra, với các doanh nghiệp muốn quảng báo thương hiệu tốt nhất, VietAds nhận định rằng quảng cáo banner là một xu thế quảng cáo mạnh mẽ hiện nay, giúp cho thương hiệu doanh nghiệp tiếp cận một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất, in dấu vào trong tâm trí khách hàng!

 

Để bắt đầu chiến dịch quảng cáo đặt banner của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp quảng cáo Banner" Quay lại trang chủ
 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "kích thước banner"
Tìm hiểu về quảng cáo Google Ads cho doanh nghiệp?

Quảng cáo trên Google Adwords là hình thức quảng cáo Website của doanh nghiệp lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm thông tin sản phẩm/ dịch vụ. Doanh nghiệp sẽ có rất nhiều khách hàng mà chỉ phải trả chi phí quảng cáo khi người xem click vào quảng cáo của mình!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-03-25 05:52:23 | FAQPage(122707) - No Audio

Tìm hiểu chi tiết cách chặn quảng cáo Facebook

Bạn đã từng bị các tin rác trên mạng xã hội hay quảng cáo facebook làm phiền? Nếu bạn không thích điều đó? Vậy làm cách nào để khắc phục vấn đề này. Dưới đây là bài của Vietadgroup chúng tôi đưa ra để các bạn có thể tham khảo phương án chặn quảng cáo facebook như mong muốn

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-03-25 06:43:06 | FAQPage(21069) - No Audio

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook uy tín chất lượng hiệu quả

Bài viết này, bạn hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức chạy quảng cáo facebook, ưu và nhược điểm của quảng cáo facebook và đặc biệt là sản phẩm nào thì quảng cáo facebook hiệu quả.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-03-25 04:58:05 | FAQPage(16164) - Audio

Quảng cáo Facebook là gì? Các hình thức quảng cáo Facebook?

Facebook Ads là tên dịch vụ quảng cáo Facebook, cho phép hiển thị thông tin quảng cáo của các tổ chức/ cá nhân trên mạng xã hội Facebook.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-03-24 05:45:49 | FAQPage(13529) - No Audio

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google như thế nào?

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google Ads như thế nào?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-03-25 04:21:34 | FAQPage(12852) - No Audio

Quảng cáo là gì và các hình thức quảng cáo thông dụng?

"Quảng cáo" là một trong những công cụ quan trọng nhất ảnh hưởng đến sức mua của người tiêu dùng. "Quảng cáo xuất hiện" nhằm tác động tới hành vi, thói quen mua hàng của người tiêu dùng hay khách hàng bằng cách cung cấp những thông điệp bán hàng theo cách thuyết phục về sản phẩm hay dịch vụ của người bán.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-03-24 21:28:19 | FAQPage(6700) - No Audio

Nên Tạo Bao Nhiêu Kênh Quảng Cáo Youtube Trên 1 Gmail?

Nên Tạo Bao Nhiêu Kênh Quảng Cáo Youtube Trên 1 Gmail? Chia Sẻ Bài Viết HayNên Tạo Bao Nhiêu Kênh Quảng Cáo Youtube Trên 1 Gmail?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-03-25 00:37:02 | Đăng nhập(6623) - No Audio

Giật Tít là gì và ý nghĩa của từ Giật Tít như thế nào?

Hiện nay, có một số thuật ngữ mới, mà nguồn gốc xuất phát từ tiếng việt xuất hiện khá nhiều trên các trang mạng, đặc biệt là các trang báo. “Tít” hay “giật tít” thường xuất hiện thường xuyên và được nhắc đến khá nhiều trên báo điện tử. Vậy ý nghĩa của thuật ngữ này như thế nào?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-03-25 06:42:56 | FAQPage(6327) - No Audio

Dịch vụ chạy quảng cáo Google uy tín chất lượng hiệu quả

Google Ads là hình thức quảng cáo của Google được tài trợ trên Google có chữ QUẢNG CÁO gồm 4 ví trí quảng cáo hiển thị trên cùng và 3 vị trí quảng cáo hiển thị dưới cùng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-03-25 07:57:26 | FAQPage(5157) - Audio

Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Hình Nền Cho Trình Duyệt Cốc Cốc?

Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Hình Nền Cho Trình Duyệt Cốc Cốc? Bài Viết Hay Chia Sẻ Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Hình Nền Cho Trình Duyệt Cốc Cốc?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-03-25 04:27:46 | Đăng nhập(5065) - No Audio