Làm sao để tạo được banner thu hút

Không phải cứ có banner là lôi kéo được bạn. Sẽ chẳng ai muốn kết thân với bạn nếu bạn không có đặc điểm gì nổi bật giữa đám đông cả

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 902,248 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 26-07-2021 07:26:04
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 9 đánh giá)

Câu hỏi: Bạn đọc tin trên VietAdsGroup.Vn có thắc mắc "Làm sao để tạo được banner thu hút?". Bài viết này VietAds cùng bạn tìm hiểu và giải đáp câu hỏi này nhé!

Kích thước thông dụng của quảng cáo banner

Mặc dù các banner có thể được thiết kế với kích thước bất kỳ, việc sắp xếp các banner trên trang web sẽ thuận tiện hơn khi có tiêu chuẩn đối chung. Ủy ban Quảng cáo tương tác (IAB) khuyến khích các thành viên nên sử dụng bốn dạng quảng cáo chuẩn là: 300x250px, 160x600px và 728x90px, 300x600px.


Làm sao để tạo được banner thu hút

Các nguyên tắc xây dựng một banner đẹp phù hợp với quảng cáo banner:

  • Động bao giờ cũng hơn tĩnh: Banner động chuyển tải được nhiều nội dụng hơn, dễ hút tầm mắt hơn banner tĩnh. (Chuyển động hợp lý, đừng có nhầm giữa "chuyển động" và ... "động đậy" , ngọ ngoạy").
  • Ngắn gọn, súc tích nhưng vẫn chuyển tải đầy đủ nội dung: Hãy giảm thiểu những thứ không cần thiết, tập trung vào thông tin chính mà bạn muốn chuyển tải. Không nên quá rườm rà vừa thể hiện khả năng sắp xếp không tốt lại gây nhiễu thông tin cho người xem. Họ sẽ bối rối trước banner của bạn và sợ phải lạc vào cái mê cung trước mắt => khả năng được click vào của banner là rất ít. (Theo tôi chỉ nên để từ 2-4 hình đối với banner động là đủ, chìa khóa nằm ở số giây giữa các hình, màu sắc nổi bật, đồng nhất, thiết kế gọn gàng, ấn tượng).

 

Làm sao để tạo được banner thu hút
  • "Độc đáo" chứ không "độc ác": Các bạn nên tránh một điều banner gây shock nhưng nội dung chẳng có gì, điều này dẫn đến tình trạng phản tác dụng " Gậy ông đập lưng ông". Quảng cáo chỉ là quảng cáo. Banner đẹp chỉ có thể dẫn khách đến nhà bạn còn việc giữ khách và sau này khách có quay lại với bạn không phụ thuộc vào chính chất lượng blog của bạn, thực lực mới là yếu tố quyết định nhất sau tất cả các phương thức quảng cáo được áp dụng. Chúc các bạn thành công.

Kết luận

Để bắt đầu chiến dịch quảng cáo đặt banner của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Dịch vụ quảng cáo Banner" Quay lại trang chủLàm sao để tạo được banner thu hút

  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - FAQPage"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục