Tại sao nên đăng ký Brandname SMS?

Brand Name SMS là một công cụ quảng cáo hướng đến khách hàng thông qua tin nhắn, mà qua đó Thương Hiệu của bạn sẽ ngự trị ở phần Người gửi (Sender) của tin nhắn, thay cho những đầu số khô khan và thiếu thiện cảm. - [đăng nhập]

  • Lượt xem: 1,508 (View) | Ngày tạo: 2020-08-10 08:01:15
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 1 đánh giá)
MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]

Những lý do mà doanh nghiệp nên đăng ký ngay Brandname SMS.

 Liệu bạn có muốn thương hiệu của mình bị 1 đối thủ sử dụng và thực hiện việc chăm sóc khách hàng, quảng bá rất thành công ?
 
 Liệu bạn có hối hận vì không biết được thông tin này sớm hơn và đăng ký giữ thương hiệu trên SMS trước, khi nào cần sẽ sử dụng ?
 
Thương hiệu trên SMS chỉ có tối đa: 11 ký tự. ( ví dụ: SAMSUNG, DONG A, AGRIBANK, PEPSI,…)
 
Hiện nay, số lượng công ty sử dụng dịch vụ SMS Brandname ngày càng nhiều, nguy cơ thương hiệu trên SMS của Quý Công ty có thể bị trùng do 1 thương hiệu cùng lĩnh vực đã đăng ký trước
.
Việc đăng ký thương hiệu được các Telcos (nhà mạng) duyệt theo quy trình Chăm sóc khách hàng rất gắt gao, vì vậy quý doanh nghiệp cần đăng ký ngay để có thể sớm sở hữu thương hiệu trên tin nhắn phù hợp cho doanh nghiệp mình.
 
Quý doanh nghiệp không cần ký hợp đồng với chúng tôi trước, chỉ cần cung cấp các thông tin cần thiết mà nhà mạng yêu cầu để chúng tôi thực hiện việc đăng ký.


Để bắt đầu chiến dịch quảng bá thương hiệu,sản phẩm của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào chát TAWK TO dưới đây.
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo trực tuyến ngay trong ngày!

quảng cáo trực tuyến

Hotline: 0964.82.6644 (24/7)
Email báo giá: support@vietadsgroup.vn