Nghề SEO sắp biến đổi với sự phát triển của cốc cốc hiện nay?

Ngày 23/04/2014 khi truy vấn Google mình đã thấy coccoc tung ra mạng quảng cáo tương tự Google Adword. Đây hẳn là bước tiến đột phá trong chiến lược kinh doanh của cốc cốc.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 452,001 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 02-11-2021 10:15:47
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 5 đánh giá)
 

Nghề SEO sắp biến đổi với sự phát triển của coc coc

 

Coccoc và trình duyệt cốc cốc của nó đã nhanh chóng lan rộng vào thị trường Việt Nam. Phương thức SEO coccoc và tương lai ngành SEO Việt Nam sẽ biến động.
 


Nghề SEO sắp biến đổi với sự phát triển của cốc cốc hiện nay?

Nghề SEO sắp biến đổi với sự phát triển của cốc cốc hiện nay?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/nghe-seo-sap-bien-doi-voi-su-phat-trien-cua-coc-coc-hien-nay.htmlHình 1: Coccoc và trình duyệt cốc cốc của nó đã nhanh chóng lan rộng vào thị trường Việt Nam
 

Ngày 23/04/2014 khi truy vấn Google mình đã thấy coccoc tung ra mạng quảng cáo tương tự Google Adword. Đây hẳn là bước tiến đột phá trong chiến lược kinh doanh của cốc cốc. Cũng như adword Cốc cốc cung cấp dữ liệu phân tích người dùng cho khách hàng. Còn dân SEO chúng ta dựa vào đó để ngâm cứu tìm hiểu thị trường.

 

Thông tin sơ bộ về Cốc cốc

 

Bắt đầu xuất hiện với một hiện tượng Quảng Cáo Cốc Cốc tìm kiếm độc đáo với tiêu chí đánh bật Google tại thị trường tìm kiếm Việt Nam. Cùng với việc tung ra trình duyệt Cốc cốc bá đạo (Tích hợp download) thì nó đã được cài đặt trên nhiều máy tính của Việt Nam.

 

Khi Cốc cốc nó xuất hiện là một chiến lược Internet Marketing khủng khiếp được cả BCC nhắc đến với thời lượng kỷ lục trong chương trình tin tức của họ.Có thể nó Cốc cốc đã hoàn thành xuất sắc khâu cài cắm thám tử (Quảng Cáo Trên Cốc Cốc) vào rất nhiều máy tính của Việt Nam.
 

Đương nhiên Cốc cốc có thế mạnh của nó, nhưng với chiến lược Internet Marketing thông minh nó đã tạo nên nền tảng mới cho bộ máy tìm kiếm.

Tuy rằng hiện nay cơ sở dữ liệu của Cốc cốc chưa nhiều và vẫn dựa vào Google tìm kiếm. Nhưng với các thông tin trên và lưu lượng phân tích trên các website của mình thì lượng truy vấn từ cốc cốc vào website đã tăng lên.
 


Nghề SEO sắp biến đổi với sự phát triển của cốc cốc hiện nay?

Nghề SEO sắp biến đổi với sự phát triển của cốc cốc hiện nay?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/nghe-seo-sap-bien-doi-voi-su-phat-trien-cua-coc-coc-hien-nay.htmlHình 2: Thông tin sơ bộ về Cốc cốc
 

Chiến lược SEO cốc cốc trong thời gian tới

 

Hiện nay coccoc.com đã đứng thứ 2 tại Việt Nam theo thống kê của Alexa.com, các bạn có thể cho là Alexa nó ảo cũng được nhưng để lên được TOP 2 là một vấn đề đáng để bạn phải suy nghĩ đấy!
 

Bằng các số liệu không chính thức của Cốc cốc đưa ra thì có hơn 8 triệu khách hàng mà Cốc cốc đã tiếp cận trên tổng số hơn 90 triệu dân Việt Nam. gần 10% gân số Việt Nam mà tỷ lệ người Việt Nam sử dụng Internet năm 2012 là 30 triệu người. Một con số thị phần tìm kiếm đáng kinh ngạc mà các SEOer cần phải quan tâm.
 

Thông thường các SEOer khi bắt nhịp vào SEO thì luôn luôn hướng đến thằng Google. Vậy các bạn bỏ qua Bing, Yahoo (2 là một, chúng đã sát nhập), ASk, và tiến tới là Cốc cốc.


Về tương tự theo dự đoán của mình thì Cốc cốc cũng áp dụng các thuật toán gần như Google. Trước mắt thì nền tảng nó vẫn dựa trên Google thì sẽ là như vậy. Việc đầu tư nội dung chất lượng luôn là vấn đề mình nói đến trong các bài SEO.


Theo mình là không cần quá lo lắng về SEO trong tương lai. Nếu bạn cảm thấy SEO quá khó khăn, các bạn thấy Google dance một cách kinh khủng thì hãy mở đường sang Bing (mình có đến 15% traffic từ thằng này, cốc cốc không có số liệu nhưng cũng nhận được kha khá, và các mạng khác chiếm 5%)


Rõ ràng Cốc cốc tuyên bố đọc tiếng Việt tốt hơn Google – dĩ nhiên nó ở Việt Nam thì có nhiều điều kiện nghiên cứu Tiếng Việt tốt hơn. Hiện nay Cốc cốc nó đã bán quảng cáo và cũng như Google thì mọi người cũng sẽ mua quảng cáo cốc cốc tạo nên cạnh tranh mới.địa chỉ để các bạn tham vấn: http://qc.coccoc.com.

 


Nghề SEO sắp biến đổi với sự phát triển của cốc cốc hiện nay?

Nghề SEO sắp biến đổi với sự phát triển của cốc cốc hiện nay?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/nghe-seo-sap-bien-doi-voi-su-phat-trien-cua-coc-coc-hien-nay.htmlHình 3: Chiến lược SEO cốc cốc trong thời gian tới

 

Đánh giá cá nhân về xu thế mới

 

Theo mình thì việc có càng nhiều mạng quảng cáo thì càng an toàn cho dân SEO. Tránh tình trạng độc quyền.
 

VD: Ngày trước tiền điện thoại có thời kỳ rất rẻ, nhưng bây giờ bọn vina, viettel, mobi độc quyền và rủ nhau tăng giá.
 

Còn về SEO: Khi thằng Google thay đổi thuật toán thì các bạn kêu trời đất loạn xạ lên. Có bạn lên thì không sao, có những bạn xuống rất thảm. Đặc biệt các bạn đang làm cho công ty khi mà kiến thức SEO không được chuyên sâu thì lại càng khổ tâm khi bị sếp mắng.
 

Lời khuyên của mình là bỏ chút ít thời gian ra nghiên cứu về các thằng khác để cân bằng công việc. Nói xui xẻo tí nhỡ may thằng Google trảm thì bạn vẫn còn một dòng lưu lượng khác.
 

Kết Luận: Khi Cốc cốc nó xuất hiện là một chiến lược Internet Marketing khủng khiếp được cả BCC nhắc đến với thời lượng kỷ lục trong chương trình tin tức của họ.Có thể nó Cốc cốc đã hoàn thành xuất sắc khâu cài cắm thám tử (trình duyệt cốc cốc) vào rất nhiều máy tính của Việt Nam.
Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Dịch vụ quảng cáo Cốc Cốc" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "quảng cáo cốc cốc"
Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Hình Nền Cho Trình Duyệt Cốc Cốc?

Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Hình Nền Cho Trình Duyệt Cốc Cốc? Bài Viết Hay Chia Sẻ Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Hình Nền Cho Trình Duyệt Cốc Cốc?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 16:57:35 | Đăng nhập(1838) - No Audio

Cách Sửa lỗi Trình Duyệt Cốc Cốc Không Vào Được Mạng, Facebook?

Cách Sửa lỗi Trình Duyệt Cốc Cốc Không Vào Được Mạng, Facebook? Bài Viết Hay Chia Sẻ Về Cách Sửa lỗi Trình Duyệt Cốc Cốc Không Vào Được Mạng, Facebook?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 17:04:26 | Đăng nhập(707) - No Audio

Hướng Dẫn Cách Chặn Quảng Cáo Trên Trình Duyệt Cốc Cốc?

Hướng Dẫn Cách Chặn Quảng Cáo Trên Trình Duyệt Cốc Cốc? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Chặn Quảng Cáo Trên Trình Duyệt Quảng Cáo Cốc Cốc Hiệu Quả Nhất Việt Nam Hiện Nay?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 10:09:31 | Đăng nhập(547) - No Audio

Cốc Cốc Là Gì? Tìm Hiểu Về Cốc Cốc Là Gì?

Vượt qua Firefox, Internet Explorer, Cốc Cốc hiện chỉ đứng sau Chrome tại Việt Nam. Điều gì giúp một sản phẩm của người Việt có thể cạnh tranh với những đối thủ đến từ nước ngoài?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 16:05:17 | Đăng nhập(510) - No Audio

Cách Khắc Phục Lỗi Trình Duyệt Cốc Cốc Không Thể Cập Nhật?

Cách Khắc Phục Lỗi Trình Duyệt Cốc Cốc Không Thể Cập Nhật? Bài Viết Hay Chia Sẻ Về Cách Khắc Phục Lỗi Trình Duyệt Cốc Cốc Không Thể Cập Nhật?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 10:09:19 | Đăng nhập(498) - No Audio

Cách Khắc Phục Lỗi 102 Và 103 Khi Cài Đặt Trên Trình Duyệt Cốc Cốc?

Cách Khắc Phục Lỗi 102 Và 103 Khi Cài Đặt Trên Trình Duyệt Cốc Cốc? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Cách Khắc Phục Lỗi 102 Và 103 Khi Cài Đặt Trên Trình Duyệt Cốc Cốc?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 14:57:58 | Đăng nhập(424) - No Audio

So Sánh Quảng Cáo Cốc Cốc Và Google?

So Sánh Quảng Cáo Cốc Cốc Và Google? Sự Cạnh Tranh Không Có Hồi Kết Giữa Quảng Cáo Cốc Cốc Và Google Ở Việt Nam Hiện Nay Như Thế Nào?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 13:52:41 | Đăng nhập(358) - No Audio

Hướng Dẫn Cách Xóa Dữ Liệu Duyệt Web Trên Trình Duyệt Cốc Cốc?

Hướng Dẫn Cách Xóa Dữ Liệu Duyệt Web Trên Trình Duyệt Cốc Cốc? Bài Viết Hay Chia Sẻ Hướng Dẫn Cách Xóa Dữ Liệu Duyệt Web Trên Trình Duyệt Cốc Cốc?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 10:13:31 | Đăng nhập(353) - No Audio

Quảng Cáo Cốc Cốc Giá Rẻ - Tìm Hiểu Cốc Cốc Ads?

Quảng Cáo Cốc Cốc Là Hình Thức Marketing Còn Khá Mới Tại Việt Nam Nhưng Lại Rất Hiệu Quả Và Tiết Kiệm Chi Phí Cho Hầu Hết Các Doanh Nghiệp?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 06:36:01 | Đăng nhập(334) - No Audio

Hướng dẫn cách tắt bật nút Download của trình duyệt Cốc Cốc?

Hướng Dẫn Cách Bật Hoặc Tắt Nút Download Của Trình Duyệt Cốc Cốc? Bài Viết Hay Chia Sẻ Về Hướng Dẫn Cách Bật Hoặc Tắt Nút Download Của Trình Duyệt Cốc Cốc?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 10:15:31 | Đăng nhập(274) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục