Nofollow Là Gì? Tìm Hiểu Về Nofollow Là Gì?

Nó sẽ báo cho Google biết khi Bọ tìm kiếm đi qua sẽ không theo link đó để đến một website khác. Các backlink dạng nofollow này thường chỉ có tác dụng quảng cáo và kéo lượng Traffic cho website của bạn.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 681,682 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 04-07-2024 21:58:30
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 6 đánh giá)


"Nofollow" là một loại thuộc tính HTML do Google cung cấp với mục đích chặn những link Spam khi người dùng đặt link. Nó sẽ báo cho Google biết khi Bọ tìm kiếm đi qua sẽ không theo link đó để đến một website khác. Các backlink dạng nofollow này thường chỉ có tác dụng quảng cáo và kéo lượng Traffic cho website của bạn.
 


Nofollow Là Gì? Tìm Hiểu Về Nofollow Là Gì?

Nofollow Là Gì? Tìm Hiểu Về Nofollow Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/nofollow-la-gi-tim-hieu-ve-nofollow-la-gi.htmlHình 1: Link Nofollow dùng để chặn link spam
 


Nofollow do webspam của Google là Matt Cutts và Jason Shellen của Blogger.com giới thiệu vào năm 2005, mục đích giúp cho người dùng đánh dấu các link không muốn cho Google index nội dung có link này.
 

Một cách dễ hiểu khi làm SEO, nếu các bạn xây dựng backlink trên một trang web có cài thuộc tính link nofollow. Tất nhiên Backlink ở những trang này sẽ không có tác dụng giúp bọ tìm kiếm trở về website của chúng ta và chỉ có tác dụng tìm kiếm traffic trở về.

 

Cách sử dụng NoFollow


Đơn giản bạn chỉ cần đặt thuộc tính rel="nofollow" trong thẻ là xong.
 


Nofollow Là Gì? Tìm Hiểu Về Nofollow Là Gì?

Nofollow Là Gì? Tìm Hiểu Về Nofollow Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/nofollow-la-gi-tim-hieu-ve-nofollow-la-gi.htmlHình 2: Cách vào thẻ meta kiểm tra nofollow
 

Phần mềm để xem liên kết nào là NOFOLLOW


Một trong những yếu tố quyết định pagerank của trang web là số lượng backlinks đến trang web của bạn.Tuy nhiên, không phải tất cả mọi liên kết đến website của bạn đều có giá trị như nhau. Để kiểm tra các liên kết ở một trang web là dofollow hay nofollow.


Bạn có thể cài addon sau vào Firefoxhttps://addons.mozilla.org/en-US/firefox/addon/5687. 

Sau khi install, bấm phím phải chuột để chọn "NoDoFOLLOW" ở menu hiện ra.Bây giờ, khi muốn biết những liên kết ở một trang web là dofollow hay nofollow, bạn hãy hình vào màu sắc của links đó.Ví dụ, theo mặc định: Nếu link màu red là no-follow. Nếu link màu blue là do-follow
 


Nofollow Là Gì? Tìm Hiểu Về Nofollow Là Gì?

Nofollow Là Gì? Tìm Hiểu Về Nofollow Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/nofollow-la-gi-tim-hieu-ve-nofollow-la-gi.htmlHình 3: Cách dùng công cụ để check nofollow


Bạn có thể dùng SearchStatus 1.33 https://addons.mozilla.org/en-US/firefox/addon/321

 

NoFollow không phải liên kết quá tệ?


Bạn nghĩ là liên kết với thuộc tính NoFollow hoàn toàn không có giá trị ? Trên thực tế bạn nên có số lượng liên kết với cả hai loại thuộc tính tương đương nhau thì tốt hơn. Bởi vì nó không bị lọc qua link juice, Nó sẽ giúp bạn kết nối trong site bạn với những anchor text. Nó còn tăng sự tương tác của site của bạn. kết luận, có thể cuối cùng có thể dẫn đến bạn nhận được nhiều hơn đề cập đến thông qua liên kết DoFollow
 

Kết Luận: Tuy không cho bọ của Google di chuyển về website của chúng ta để thu thập dữ liệu nhưng lạ mang lại nguồn traffic dồi dào cho trang web, đây cũng là một yếu tố xếp hạng của Google. Ngoài ra thì việc có link nofollow sẽ giúp cho các bạn tránh được thuật toán của Google.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "Nofollow Là Gì"
Cách xây dựng Backlink chất lượng

Việc xây dựng Backlink luôn là chủ đề mà các Seoer cần phải quan tâm, Backlink tự nhiên, chất lượng giúp gia tăng thứ hạng Website, luôn có được sự ổn định trên top Google.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-09 10:57:42 | Đăng nhập(564) - No Audio

Nofollow Là Gì? Tìm Hiểu Về Nofollow Là Gì?

Nó sẽ báo cho Google biết khi Bọ tìm kiếm đi qua sẽ không theo link đó để đến một website khác. Các backlink dạng nofollow này thường chỉ có tác dụng quảng cáo và kéo lượng Traffic cho website của bạn.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-04 21:58:30 | Đăng nhập(557) - No Audio


Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục