Kem Đánh Răng Là Gì? Tìm Hiểu Về Kem Đánh Răng Là Gì?

Kem đánh răng là chất dạng kem, dùng với bàn chải để làm sạch răng.Trong các tài liệu ở Ai Cập vào thế kỷ 4 đã có mô tả về kem đánh răng là hỗn hợp muối, hạt tiêu đen, bạc hà, hoa cây irit.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 955,058 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 18-07-2022 14:35:04
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 10 đánh giá)

Kem Đánh Răng là gì?


"Kem đánh răng""một sản phẩm giúp con người vệ sinh răng miệng", phòng chống sâu răng, giúp răng trắng sáng, chắc khỏe hơn. Kem đánh răng là chất dạng kem, dùng với bàn chải để làm sạch răng.Trong các tài liệu ở Ai Cập vào thế kỷ 4 đã có mô tả về kem đánh răng là hỗn hợp muối, hạt tiêu đen, bạc hà, hoa cây irit.

Người La Mã dùng kem đánh răng chứa thành phần dựa trên nước tiểu. Có thể amoniac trong nước tiểu có tác dụng làm trắng răng. Người Việt và một số dân tộc ở Đông Nam Á có tục ăn trầu. Hỗn hợp lá trầu không, quả cau và vôi cũng được coi là có tác dụng làm sạch và bảo vệ răng.


Kem Đánh Răng Là Gì? Tìm Hiểu Về Kem Đánh Răng Là Gì?

Kem Đánh Răng Là Gì? Tìm Hiểu Về Kem Đánh Răng Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/kem-danh-rang-la-gi-tim-hieu-ve-kem-danh-rang-la-gi.htmlHình 1: Kem Đánh Răng là gì?

Sử dụng Kem Đánh Răng là gì?


Wikimedia Commons có thêm thể loại hình ảnh và phương tiện truyền tải về Kem đánh răng Bôi kem đánh răng lên mặt lông của bàn chải một lượng vừa đủ và chải nhẹ nhàng lên răng. Đánh răng xong súc miệng lại bằng nước sạch.

Nên đánh răng sau khi ăn xong, tối trước khi đi ngủ và sáng sau khi thức dậy, ít nhất hai lần mỗi ngày. Để tránh làm tổn thương men răng, hãy chọn bàn chải tốt, sáu tháng thay một lần để đảm bảo vệ sinh lông bàn chải, tránh nhiễm khuẩn.


Kem Đánh Răng Là Gì? Tìm Hiểu Về Kem Đánh Răng Là Gì?

Kem Đánh Răng Là Gì? Tìm Hiểu Về Kem Đánh Răng Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/kem-danh-rang-la-gi-tim-hieu-ve-kem-danh-rang-la-gi.htmlHình 2: Sử dụng Kem Đánh Răng là gì?


Kem đánh răng chứa một lượng muối của flo, như CaF2, SnF2, có tác dụng bảo vệ lớp men răng vì nó thay thế một phần hợp chất có trong men răng là Ca5(PO4)3OH thành Ca5(PO4)3F theo phương trình phản ứng:

Ca5(PO4)3OH + F- --> Ca5(PO4)3F + OH- 

Sau khi ăn xong, các vi khuẩn lên men thức ăn trong miệng sẽ tạo ra môi trường axít, phá huỷ hợp chất Ca5(PO4)3OH có trong men răng, vì vậy, chải răng thường xuyên là một cách để ngăn ngừa sâu răng.

Ngoài ra, trong kem đánh răng còn có một số chất phụ gia khác, các hương liệu tổng hợp (tuỳ loại kem đánh răng) và thường thấy có glixerol (là một loại ancol đa chức, dung dịch của nó có vị ngọt)để giữ kem luôn ẩm.Kem Đánh Răng Là Gì? Tìm Hiểu Về Kem Đánh Răng Là Gì?

Kem Đánh Răng Là Gì? Tìm Hiểu Về Kem Đánh Răng Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/kem-danh-rang-la-gi-tim-hieu-ve-kem-danh-rang-la-gi.htmlHình 3: Kem đánh răng chứa một lượng muối của flo

 
Kết Luận: "Kem đánh răng" là "một sản phẩm giúp con người vệ sinh răng miệng", phòng chống sâu răng, giúp răng trắng sáng, chắc khỏe hơn. Kem đánh răng là chất dạng kem, dùng với bàn chải để làm sạch răng.Trong các tài liệu ở Ai Cập vào thế kỷ 4 đã có mô tả về kem đánh răng là hỗn hợp muối, hạt tiêu đen, bạc hà, hoa cây irit. 

Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "kem đánh răng là gì"
Kem Đánh Răng Là Gì? Tìm Hiểu Về Kem Đánh Răng Là Gì?

Kem đánh răng là chất dạng kem, dùng với bàn chải để làm sạch răng.Trong các tài liệu ở Ai Cập vào thế kỷ 4 đã có mô tả về kem đánh răng là hỗn hợp muối, hạt tiêu đen, bạc hà, hoa cây irit.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-18 14:35:04 | Đăng nhập(211) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục