Xing Là Gì? Tìm Hiểu Về Xing Là Gì?

Xing là một nền tảng giao tiếp mà ở đó mọi người từ những lĩnh vực khác nhau có thể truy cập vào để tìm việc, kết bạn, tìm đối tác, trao đổi ý tưởng kinh doanh hay chia sẻ những kiến thức chuyên môn.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 562,287 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 23-09-2022 03:04:06
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 13 đánh giá)

Xing là gì?  

"Xing""một trong ba trang mạng xã hội nghề nghiệp lớn nhất thế giới bên cạnh Linkedin và Viadeo". Hiện tại, Xing đã có hơn 11 triệu người dùng và tại hơn 200 quốc gia, chủ yếu tập trung ở các quốc gia nói tiếng Đức. Xing là một nền tảng giao tiếp mà ở đó mọi người từ những lĩnh vực khác nhau có thể truy cập vào để tìm việc, kết bạn, tìm đối tác, trao đổi ý tưởng kinh doanh hay chia sẻ những kiến thức chuyên môn.
 

Hơn 80% người dùng của Xing là nhân viên chính thức toàn thời gian và 40% trong số đó là những người nắm giữ các vị trí quản lý. Hơn 60% người dùng trên Xing có trình độ đại học. Phần lớn người dùng là đàn ông. Xing cũng tập trung nhiều lĩnh vực khác nhau và 12% trong số đó là lĩnh vực công nghệ thông tin.
 

Trên Xing có hai nhóm tài khoản khác nhau là cơ bản và cao cấp. Tài khoản cơ bản thì miễn phí nhưng bị giới hạn một số tính năng, đặc biệt là tính năng tìm kiếm, nhắn tin cho những người không nằm trong kết nối. Những tính năng này chỉ dành cho tài khoản cao cấp. Trên Xing hiện có hơn 50.000 nhóm chuyên môn khác nhau và nhiều hoạt động offline, networking đã được tổ chức thông qua Xing.

Bạn đã bao giờ nghe đến trang mạng xã hội nghề nghiệp Xing? Có lẽ nhiều bạn khi nghe đến Xing thì sẽ thắc mắc Xing là gì?. Vậy thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu 
 


Xing Là Gì? Tìm Hiểu Về Xing Là Gì?

Xing Là Gì? Tìm Hiểu Về Xing Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/xing-la-gi-tim-hieu-ve-xing-la-gi.html


 
Hình 1: Xing là gì?
 

So sánh giữa Xing và Linkedin là gì?Có thể thấy Xing là một trong những trang mạng xã hội có sức ảnh hưởng không nhỏ hiện nay. Và để hiểu rõ hơn Xing là gì?, chúng ta hãy thử làm một phép so sánh giữa Xing và Linkedin.
 

Hiện nay, Linkedin là trang mạng xã hội nghề nghiệp lớn nhất thế giới và nó gần như thống lĩnh mọi thị trường khác nhau. Hầu như ai cũng biết đến Linkedin nhưng ít ai biết Xing là gì?. Ở châu Âu, Linkedin cũng đã vượt mặt Viadeo, một trang mạng xã hội hàng đầu tại Pháp. Tuy nhiên, chỉ riêng thị trường Đức là Linkedin chưa thể chinh phục thành công.

Hiện tại, ở Đức Xing vẫn đang dẫn đầu và thu hút được nhiều người dùng hơn. Vấn đề đặt ra là đến bao giờ Xing sẽ bị Linkedin đánh bại trên sân nhà? Có một số nguyên nhân sau đây khiến mọi người cân nhắc về điều đó.
 

Thứ nhất, khi so sánh giữa Xing và Linkedin thì Xing có sự thay đổi chậm hơn. Với xu thế toàn cầu hóa hiện nay thì việc thay đổi ngôn ngữ, giao diện phù hợp với số đông là điều cần thiết. Tuy nhiên, vì phần lớn người dùng của Xing đến từ các quốc gia nói tiếng Đức nên ngôn ngữ chính của Xing vẫn là tiếng Đức. Rõ ràng, khi so sánh với Linkedin thì điều này khiến Xing có phần bất lợi.
 

Xing là gì?
 

Hình 2: Xing đã tổ chức nhiều hoạt động networking thu hút nhiều người dùng.


Thứ nhì, vì Xing là website của một công ty Đức nên các thiết kế trên website có phần thô và cứng hơn Linkedin. Một phần lý do là vì người Đức vốn đã quen với các nguyên tắc, quy trình nên cách nhìn nhận vấn đề của họ cũng cứng nhắc hơn so với một công ty đến từ Mỹ.
 

Cuối cùng, giá trị thương hiệu của Linkedin cũng cao và doanh thu cũng lớn hơn Xing vì ít người biết đến Xing là gì?. Điều này giúp cho Linkedin có lợi thế về tiềm lực tài chính rất lớn và khi cuộc chiến xảy ra, rõ ràng “The cash is king” – Ai có nhiều tiền thì sẽ có nhiều quyền hơn.

Có thể thấy, Xing ít nhiều kém lợi thế hơn so với Linkedin vì mọi người ít biết đến Xing là gì. Tuy nhiên, trong một cuộc chiến kinh doanh thì chúng ta khó đoán định được phần thắng sẽ thuộc về David hay Goliath. Nhưng dù thế nào đi nữa, nếu như bạn đang hướng đến thị trường việc làm tại các quốc gia nói tiếng Đức thì Xing là một kênh tiếp cận vô cùng hữu hiệu dành cho bạn đấy.
 


Xing Là Gì? Tìm Hiểu Về Xing Là Gì?

Xing Là Gì? Tìm Hiểu Về Xing Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/xing-la-gi-tim-hieu-ve-xing-la-gi.html


 

Hình 3: Ngôn ngữ chính của Xing là tiếng Đức
 

Kết Luận: "Xing" là "một trong ba trang mạng xã hội nghề nghiệp lớn nhất thế giới bên cạnh Linkedin và Viadeo". Hiện tại, Xing đã có hơn 11 triệu người dùng và tại hơn 200 quốc gia, chủ yếu tập trung ở các quốc gia nói tiếng Đức. Xing là một nền tảng giao tiếp mà ở đó mọi người từ những lĩnh vực khác nhau có thể truy cập vào để tìm việc, kết bạn, tìm đối tác, trao đổi ý tưởng kinh doanh hay chia sẻ những kiến thức chuyên môn.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "xing là gì"
Xing Là Gì? Tìm Hiểu Về Xing Là Gì?

Xing là một nền tảng giao tiếp mà ở đó mọi người từ những lĩnh vực khác nhau có thể truy cập vào để tìm việc, kết bạn, tìm đối tác, trao đổi ý tưởng kinh doanh hay chia sẻ những kiến thức chuyên môn.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 03:04:06 | Đăng nhập(667) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục