Behance là gì và cách đăng ký thành viên Behance ra sao?

Behance được thành lập từ năm 2006 và hiện tại đang là một website tương tác lớn nhất thế giới dành cho các nhà thiết kế.Behance có thể được gọi là một mạng xã hội mở cho tất cả mọi người, đặc biệt dành cho các nhà thiết kế sáng tạo. Với Behance, bạn có thể đăng ký thành viên, giới thiệu công việc của mình, đăng tải các tác phẩm của bạn lên hoặc đơn giản là nơi bạn tìm những ý tưởng đẹp từ các nhà thiết kế khác trên khắp thế giới. Bên cạnh đó, các nguồn tài nguyên đồ họa, web tại đây cũng rất nh

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 127,186 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 29-07-2021 10:31:47
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 7 đánh giá)

Behance là gì?


"Behance" là "một website được phát triển và bảo trợ bởi Adobe, có trụ sở tại thành phố New York, Mỹ"Behance được thành lập từ năm 2006 và hiện tại đang là một website tương tác lớn nhất thế giới dành cho các nhà thiết kế.
 


Behance là gì và cách đăng ký thành viên Behance ra sao?

 

Hình 1: Behance là gì?
 

Behance làm gì?

Behance có thể được gọi là một mạng xã hội mở cho tất cả mọi người, đặc biệt dành cho các nhà thiết kế sáng tạo. Với Behance, bạn có thể đăng ký thành viên, giới thiệu công việc của mình, đăng tải các tác phẩm của bạn lên hoặc đơn giản là nơi bạn tìm những ý tưởng đẹp từ các nhà thiết kế khác trên khắp thế giới. Bên cạnh đó, các nguồn tài nguyên đồ họa, web tại đây cũng rất nhiều.


Behance là gì và cách đăng ký thành viên Behance ra sao?

Hình 2: Behance làm gì?

Đăng ký thành viên với Behance

Như đã nói ở trên, Behance được phát triển bởi Adobe nên bạn sẽ cần phải có một tài khoản Adobe để truy cập vào Behance. Một tài khoản tại Adobe bạn sẽ truy cập được tất cả các website bên trên.
 

  • Một tài khoản Adobe truy cập tất cả
  • Đăng ký tài khoản Adobe
     

Khai thác Behance  

Nếu như bạn đã từng truy cập vào Behance hay các website được liệt kê bên trên, chắc hẳn bạn đã tìm được những điều tuyệt vời. Bản thân tôi truy cập vào Behance mỗi ngày để tìm kiếm các nguồn tài nguyên, các ý tưởng đẹp và những kiến thức mới thông qua những sản phẩm.
 

Tại Behance, các danh mục được phân loại rất rõ ràng để bạn có thể nhanh chóng tương tác. Phải nói rằng Behance là một website được UX Design rất chuẩn. Bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ những sản phẩm đẹp từ website này. Ngay tại trang chủ bạn sẽ thấy những lựa chọn để bạn nhanh chóng tìm kiếm được những thể loại thiết kế bạn cần.

Không chỉ có các nhà thiết kế sử dụng Behance. Các khách hàng cũng thường xuyên truy cập để tìm kiếm những nhà thiết kế. Tại Behance, bạn hãy tự tạo cho mình một thương hiệu cá nhân thật tốt. Thay vì giới thiệu sản phẩm của mình tại các mạng xã hội như Facebook, google +. Bạn hãy làm điều đó với Behance.
 


Behance là gì và cách đăng ký thành viên Behance ra sao?

Hình 3: Đăng ký thành viên với Behance

Kết luận

Mục đích của bài viết này tôi muốn giới thiệu tới các bạn website Behance.net. Đây là một trong những website mang lại cho tôi rất nhiều điều tuyệt vời từ khi tôi bắt đầu bước chân vào ngành thiết kế. Tại đây, tôi dễ dàng nhận được những nguồn cảm hứng sáng tạo cho các dự án của mình. Bên cạnh đó, các nguồn tài nguyên miễn phí như: PSD, Vector, Icons, Font chữ cũng thường xuyên được chia sẻ miễn phí trên website này.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủBehance Là Gì? Tìm Hiểu Về Behance Là Gì?

  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - FAQPage"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục