Tầm Quan Trọng Của Banner Trong Việc Quảng Bá Thương Hiệu?

Banner là gì? Sự quan trọng của Banner như thế nào trong việc quảng cáo thương hiệu? Tôi có nên sử dụng Banner làm marketing online?

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 909,641 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 20-07-2022 03:57:33
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 6 đánh giá)
MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]

Tầm quan trọng của Banner quảng cáo thương hiệu?
 
Hỏi:

 
1, Banner là gì? 
2, Sự quan trọng của Banner quảng cáo như thế nào trong việc quảng bá thương hiệu?
3, Tôi có nên sử dụng Banner làm marketing online?
 
Vietads trả lời:
 
1. Banner theo từ điển Anh – Việt, Banner có nghĩa là biểu ngữ, lá cờ, khẩu hiệu chính trị. Tuy nhiên, trong lĩnh vực truyền thông banner có ý nghĩa là bảng quảng cáo thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nào đó nhằm thu hút sự chú ý của mọi người.
 
Banner có hai kiểu là: Banner đường phố và Banner online.
 
Banner đường phố: Là những khung hình to, có hình ảnh thu hút và bao gồm thông tin, ý nghĩa mà doanh nghiệp muốn chuyển tải. Những banner này thường được đặt ở những con đường rộng, ngã ba hay ngã tư lớn có nhiều người qua lại tạo sự thu hút chú ý của người đi đường.
 

Tầm Quan Trọng Của Banner Trong Việc Quảng Bá Thương Hiệu?

Tầm Quan Trọng Của Banner Trong Việc Quảng Bá Thương Hiệu?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/tam-quan-trong-cua-banner-la-gi-trong-quang-cao-thuong-hieu.html


 
Banner online: Những tấm biển quảng cáo Banner được đặt trên các website có lượng truy cập lớn như: 24h.com, dantri.com.vn, express… Những khung hình thường có kích cỡ khoảng 4×6 CMND, hay hình ảnh hoặc video độc lạ, có thể là hình động, hướng về chuyển tải thông điệp, ý nghĩa của một sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp tới người xem. Hình thức này hiện tại được áp dụng nhiều hơn với kiểu hình thức trên vì tính hiệu quả của nó cao hơn gấp nhiều lần.
 

Tầm Quan Trọng Của Banner Trong Việc Quảng Bá Thương Hiệu?

Tầm Quan Trọng Của Banner Trong Việc Quảng Bá Thương Hiệu?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/tam-quan-trong-cua-banner-la-gi-trong-quang-cao-thuong-hieu.html


 
2. Nên dùng banner làm Marketing online:
 
Liệu bạn có biết, một ngày sẽ có khoảng bao nhiêu người nhìn thấy banner và nhấp chuột vào banner của Web đã đặt banner của bạn. Theo kết quả thống kê của trang 24h.com, website có hơn 50.000 máy tính đặt làm trang chủ nhà (Home page). Sau mỗi giờ có khoảng 150.000 lượt người vào xem trang đó và chỉ cần 30 người có một người chú ý đến banner của bạn (phụ thuộc 1 phần vào sự hấp dẫn của Banner) thì sau khoảng 1h bạn sẽ được 150.000/30 = 5000 người biết đến Banner của bạn.
 
Trong một ngày mỗi người thường có 8 tiếng làm việc: 8 x 5000 = 40.000 lượt người sẽ được quảng cáo theo kiểu "hấp dẫn"  với dịch vụ mà bạn muốn quảng cáo. Con số thực tế còn cao hơn nhiều và lợi ích đem lại lớn hơn rất nhiều.
 
Nên doanh nghiệp khi lập kế hoạch marketing online sản phẩm không thể thiếu chiến dịch quảng bá qua banner.
 
Vietads với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế website và truyền thông sẽ tư vấn giúp công ty, doanh nghiệp của bạn xây dựng một kế hoạch marketing online hiệu quả qua kênh quảng cáo banner giúp truyển tải được thông điệp, ý nghĩa sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu một cách ấn tượng nhất, thu hút người xem, dẫn khách hàng tới thẳng website chính.

Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp quảng cáo Banner" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "Banner là gì"
Dịch vụ quảng cáo Youtube uy tín chất lượng năm 2021

Quảng cáo trên Youtube tại VietAds với đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu về Chiến dịch Quảng cáo Youtube, chúng tôi sẽ giúp bạn, doanh nghiệp ban dễ dàng đạt được mục đích quảng cáo trên Youtube của mình.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-24 10:27:57 | Đăng nhập(1593) - No Audio

Banner là gì? Kích thước quảng cáo Banner và Remarketing?

Theo từ điển Anh – Việt, Banner có nghĩa là biểu ngữ, lá cờ, khẩu hiệu chính trị. Tuy nhiên, trong lĩnh vực truyền thông thì banner có nghĩa là tấm bảng quảng cáo thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nào đó nhằm thu hút sự chú ý của mọi người.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-23 22:53:05 | FAQPage(1512) - No Audio

Banned là gì và cách xử lý các tình huống bị Google banned?

Trên thực tế ngày nay, Google đang như một nhà nước luật pháp độc quyền, dựa trên truy vấn, nhu cầu của người dùng để ban hành ra những quy định, đó là hệ thống thuật toán và thực hiện nó. Giới SEOer như những thần dân trong hệ thống nhà nước đó, sai phạm là bị xử lý.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-24 11:11:58 | FAQPage(1379) - No Audio

Dịch vụ quảng cáo Banner GDN uy tín giá rẻ hiệu quả

Quảng cáo banner GDN là hình thức quảng cáo online trên các website. Quảng cáo banner đưa banner GDN quảng cáo tới người dùng một cách sâu đậm nhất, nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-24 09:34:31 | FAQPage(1319) - No Audio

Đặt Banner quảng cáo trên Website có tác dụng gì?

Nếu bạn có nhu cầu đặt banner quảng cáo trên website của mình mà không có đủ diện tích ở phần nội dung, hãy tận dụng banner quảng cáo ...

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-22 15:38:12 | Đăng nhập(1311) - No Audio

Ưu và nhược điểm của quảng cáo banner

Trên mỗi website đặt các vị trí với kích thước phù hợp để giới thiệu các thông điệp, hình ảnh, video… về sản phẩm, dịch vụ… của doanh nghiệp tại các vị trí đó (vị trí đặt banner khoanh tròn đỏ hình bên), nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng đến sản phẩm dịch vụ đó.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-23 16:54:44 | FAQPage(1203) - No Audio

Quảng cáo Banner shopee - VietAdsGroup.Vn

Quảng cáo Banner shopee giúp đẩy nhanh thương hiệu công ty hiệu quả. Công ty VietAds chuyên về quảng cáo banner GDN, sẽ giúp bạn cài đặt quảng cáo banner shopee tối ưu chi phí thấp, tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-23 07:13:54 | Đăng nhập(1124) - No Audio

Kích Thước Chuẩn Của Banner Quảng Cáo Là Bao Nhiêu?

Muốn quảng cáo Banner đạt hiệu quả thì kích thước Banner chuẩn của quảng cáo Banner là một yếu tố quan trọng. Yếu tố giúp cho quảng cáo banner thành công.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-22 16:52:59 | Đăng nhập(1039) - No Audio

Dịch vụ chạy quảng cáo Banner chất lượng hiệu quả 2021

VietAds triển khai dịch vụ quảng cáo Banner Google Display Network cho các khách hàng Doanh Nghiệp muốn đặt Banner thương hiệu trên các trang website lớn, nổi tiếng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-22 22:49:20 | FAQPage(978) - No Audio

Quảng cáo Banner lazada - VietAdsGroup.Vn

Quảng cáo Banner lazada giúp đẩy nhanh thương hiệu công ty hiệu quả. Công ty VietAds chuyên về quảng cáo banner GDN, sẽ giúp bạn cài đặt quảng cáo banner lazada tối ưu chi phí thấp, tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-23 20:17:19 | Đăng nhập(916) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục