Cách phân biệt giữa Positive và Negative là gì?

Lâu nay chúng ta vẫn sử dụng những cụm từ như Positive với HIV, Positive dạ dày, Kết quả Positive, Xét nghiệm Positive tuy mức độ sử dụng phổ biến là vậy nhưng trên thực thế không phải ai cũng biết Positive là gì? và họ cũng không thể phân biệt được Positive với Negative

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 557,405 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 26-12-2022 06:26:19
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 7 đánh giá)

Bài viết này VietAds cùng bạn tìm hiểu về Positive là gì? Cách phân biệt Positive và Negative là gì?

Positive là gì?


"Positive" là "thuật ngữ một được sử dụng trong y khoa" nhằm ám chỉ kết quả của một xét nghiệm nào đó mà người bệnh thực hiện. Kết quả Positive có nghĩa là bị bệnh, có bệnh, mắc bệnh. Trái với PositiveNegative

Lâu nay chúng ta vẫn sử dụng những cụm từ như Positive với HIV, Positive dạ dày, Kết quả Positive, Xét nghiệm Positive tuy mức độ sử dụng phổ biến là vậy nhưng trên thực thế không phải ai cũng biết Positive là gì? và họ cũng không thể phân biệt được Positive với  Negative 


Cách phân biệt giữa Positive và Negative là gì?

Cách phân biệt giữa Positive và Negative là gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/positive-la-gi-tim-hieu-ve-positive-la-gi.htmlHình 1: Positive là gì?

Cách phân biệt Positive và Negative là gì?

 

Quả thật không phải dễ phân biệt Positive với Positive nếu như chúng ta không nắm rõ khái niệm về chúng. Bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra một số thông tin giúp lý giải câu hỏi Positive là gì? đang khiến nhiều người “mơ màng” hiện nay; mời bạn đọc cùng theo dõi.

  • Positive là một trong những thuật ngữ thường xuyên được sử dụng trong lĩnh vực xét nghiệm, khám chữa bệnh. Và để dễ nhớ Positive là gì? chúng tôi xin tóm tắt những ý chính của chúng bằng những “gạch” đầu dòng.


Cách phân biệt giữa Positive và Negative là gì?

Cách phân biệt giữa Positive và Negative là gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/positive-la-gi-tim-hieu-ve-positive-la-gi.html


Hiện Tiểu đường, Đau dạ dày là những căn bệnh có thể điều trị được, khi xét nghiệm cho kết quả Positive điều đầu tiên bạn đọc cần biết Tiểu đường là gì tiếp đến là các phương pháp điều trị tùy thuộc vào từng lứa tuổim, thể trạng, thói quen sinh hoạt của từng người.
 


Cách phân biệt giữa Positive và Negative là gì?

Cách phân biệt giữa Positive và Negative là gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/positive-la-gi-tim-hieu-ve-positive-la-gi.html

 
Hình 2: Kết quả Positive có nghĩa là bị bệnh
 

Kết luận


Như vậy có thể thấy ý nghĩa của Âm tính hay Positive phụ thuộc vào loại xét nghiệm gì, nghiệm mà chúng ta thực hiện. Ví dụ: Một người đi xét nghiệm HIV được thông báo là Positive thì người đó đã bị nhiễm HIV, còn kết quả Âm tình thì không bị nhiễm; tương tự các bệnh khác như: Tiểu đường, Đau dạ dày, Vô sinh, Hbsag cũng vậy.
 


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - FAQPage"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "positive là gì"
Cách phân biệt giữa Positive và Negative là gì?

Lâu nay chúng ta vẫn sử dụng những cụm từ như Positive với HIV, Positive dạ dày, Kết quả Positive, Xét nghiệm Positive tuy mức độ sử dụng phổ biến là vậy nhưng trên thực thế không phải ai cũng biết Positive là gì? và họ cũng không thể phân biệt được Positive với Negative

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-26 06:26:19 | FAQPage(10849) - No Audio

Mỹ học là gì và nguồn gốc hình thành phát triển của mỹ học?

Thuật ngữ này là một phát kiến của triết gia người Đức Alexander Baumgarten, dùng để đặt tên cho tác phẩm Aestheticä (Mỹ học) của ông (1750–1758). Ông dùng từ "mỹ học" cho lý thuyết về nghệ thuật tự do hay khoa học về cái đẹp nhận thức được. Trong quá trình sử dụng và nghiên cứu, định nghĩa từ "mỹ học", người ta ví mỹ học như cái cây có nhiều cành và luôn luôn phát triển vì mỹ học luôn tồn tại trong xã hội, trong thiên nhiên và nghệ thuật.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-26 03:16:18 | Đăng nhập(3286) - No Audio

Hướng dẫn cách phân biệt giữa Negative và Saccharine?

Theo một thống kê không chính thức từ các nghiên cứu xã hội học cho thấy có khoảng 55%-60% người được hỏi không biết ý nghĩa của kết quả xét nghiệm Negative . Đây là một con số khá lớn đối với một thuật ngữ phổ biến trong y học hiện đại

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-26 07:15:55 | FAQPage(3215) - No Audio

Cách tìm kiếm CHỦ ĐỀ để viết bài SEO hiệu quả?

Trong bài viết mà bạn đang đọc, mình lấy chủ đề về chính vấn đề này luôn. Dựa vào chủ đề ấy, mình phát triển thành nội dung và chia sẻ tới mọi người đang quan tâm.Mỗi chủ đề được viết ra thường hướng tới những đối tượng cụ thể, như ở bài này mình viết về chủ đề là gì, hướng tới những người làm SEO nhưng đang thắc mắc chưa hiểu về chủ đề.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-26 00:03:41 | FAQPage(2354) - No Audio

Benzen là gì và cấu trúc tính chất của Benzen như thế nào?

Benzen, tên khác: PhH, hoặc benzol là một hợp chất hữu cơ có công thức hoá học C6H6. Benzen là một hyđrocacbon thơm, trong điều kiện bình thường là một chất lỏng không màu, mùi dịu ngọt dễ chịu, dễ cháy.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-26 04:22:58 | FAQPage(1064) - No Audio

WBC là gì? Những gì bạn có thể chưa biết về chỉ số WBC?

WBC thường nằm trong khoảng từ 4.300 đến 10.800 tế bào/mm3, tương đương với số lượng bạch cầu tính theo đơn vị quốc tế là 4.3 đến 10.8 x 109 tế bào.Bạn đang cầm trong tay tờ phiếu xét nghiệm có liên quan tới chỉ số WBC (White Blood Cell) và chưa biết WBC là gì.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-26 00:34:44 | Đăng nhập(960) - No Audio

CRP Là Gì? Tìm Hiểu Về CRP Là Gì?

CRP (Continous Replishment Program) là chương trình bổ sung liên tục – cơ sở để ủng hộ chiến lược đáp ứng tiêu dùng hiệu quả (ECR – Effecent Cosumer Reponse) – một chiến lược nổi tiếng của việc Quản trị chuỗi cung ứng về chế biến thực phẩm.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-25 16:20:47 | Đăng nhập(957) - No Audio

Âm tính là gì? Cách phân biệt giữa Âm tính và Dương tính?

Âm tính có nghĩa là không bị bệnh, không có bệnh, không mắc bệnh. Trái với Âm tính là Dương tính. Ví dụ: Một người đi xét nghiệm viêm gam B mà nhận được kết quả là Âm tính thì người đó hoàn toàn không có bệnh còn Dương tính tức là đã bị bệnh; tương tự đối với các bệnh khác như: Đau dạ dày, Vô sinh, Tiểu đường, Hbsag, HIV cũng vậy, sau khi biết Âm tính là gì? chung ta hoàn toàn có thể đọc được kết quả của chúng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-22 01:54:44 | FAQPage(763) - No Audio

Bệnh Cường Giáp Là Gì?Tìm Hiểu Về Bệnh Cường Giáp Là Gì?

Basedow (Ba zơ đô) là loại bệnh khá phổ biến chiếm tới 45,8% các bệnh nội tiết và 2,6% các bệnh nội khoa trong các bệnh lí về tuyến giáp, xuất hiện ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là độ tuổi 20 – 40 tuổi đối với phụ nữ. Vậy bệnh Basedow là gì?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-26 07:09:36 | Đăng nhập(675) - No Audio

Glucose Là Gì? Tìm Hiểu Về Glucose Là Gì?

Glucose có cấu tạo phân tử: C6H12O6 có 2 dạng là mạch vòng và mạch hở. Nhưng trong thực tế glucose chỉ tồn tại ở dạng mạch vòng, có 2 loại là α-Glucose và β-Glucose.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-26 01:47:54 | Đăng nhập(632) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục