Những điều cần biết khi thiết kế banner quảng cáo

Những điều cần biết khi thiết kế banner quảng cáo dành cho người mới tìm hiểu

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 234,423 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 08-09-2023 07:57:24
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 6 đánh giá)
MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]
 

Bạn đã suy nghĩ về một hướng đi mới nhằm tạo ra một bước ngoặt cho doanh nghiệp để người dùng biết đến sản phẩm và thương hiệu và thu được lợi nhuận trong một thời gian nhất định và tạo được chỗ đứng trong lòng là điều bạn mong muốn. Hãy đọc bài viết này của chúng tôi ? Để tìm những ý tưởng mới cho mình .

Những điều cần biết khi thiết kế banner quảng cáo

Rất nhiều người nghĩ rằng việc thiết kế banner quảng cáo không quá quan trọng như thiết kế website. Tuy nhiên, tạo banner quảng cáo lại chiếm 70 – 80% tỷ lệ thành công trong chiến dịch quảng cáo của bạn.

Chính vì vậy, để tạo được ấn tượng đối với khách hàng khi truy cập vào trang web, Các Designer cần phải có ý tưởng sáng tạo độc đáo mới lạ với người dùng.
 

1 .Không gian hiển thị của banner thường bị giới hạn: Vì thế mà việc trình bày nội dung làm sao để đơn giản, dễ hiểu và ấn tượng nhất và lôi cuốn là điều quan trọng hàng đầu mà các Designer cần nghĩ đến. Dưới đây là một vài những lưu ý khi thiết kế banner :
 


Những điều cần biết khi thiết kế banner quảng cáo

Những điều cần biết khi thiết kế banner quảng cáo, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/nhung-dieu-can-biet-khi-thiet-ke-banner-quang-cao.html
Hình1 :Quảng cáo Banner ads uy tín

2.Thương hiệu cần đặt ở vị trí nổi bật : Việc đặt thương hiệu, logo sẽ giúp cho bạn có thể quảng cáo đến khách hàng. Hơn nữa, khách hàng thường cảm thấy khó chịu đối với những đặt banner quảng cáo, vì thế việc đặt logo và tên công ty sẽ giúp cho người dùng cảm thấy yên tâm và có thể tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của bạn.


Những điều cần biết khi thiết kế banner quảng cáo

Những điều cần biết khi thiết kế banner quảng cáo, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/nhung-dieu-can-biet-khi-thiet-ke-banner-quang-cao.htmlHình 2: Quảng cáo Banner chuyên nghiệp3.Thông điệp đơn giản, mang tính kêu gọi : Do kích thước của banner thường bị giới hạn. Vì vậy, việc đặt quá nhiều chữ sẽ làm cho người dùng cảm thấy rối mắt.  Hãy mang đến cho khách hàng những thông điệp đơn giản và nên có tính chất kêu gọi hành động. Ví dụ như : “khuyến mại cực shock => xem chi tiết”.

4.Sử dụng hình ảnh : Banner của bạn sẽ gây được ấn tượng đối với khách hàng bằng việc sử dụng những hình ảnh quảng cáo đẹp, bắt mắt. Một số lời khuyên cho rằng, bạn nên sử dụng hình người khi thiết kế banner quảng cáo để tạo sự thân thiện và gần gũi.
 

5.Sử dụng tiêu đề banner hấp dẫn: sẽ giúp cho bạn có thể thu hút được sự chú ý của khách hàng khi họ truy cập vào trang web của bạn.
 

6. Chọn màu sắc theo ngữ cảnh : Lựa chọn màu sắc banner quảng cáo là một việc rất quan trọng, điều này phụ thuộc vào vị trí quảng cáo mà bạn đặt trên Website, cũng như màu nền website của bạn.


7.Kích thước tập tin : Bình thường, một banner quảng cáo có kích thước tốt là 70KB, rất nhiều website sẽ giới hạn kích thước tập tin cho banner quảng cáo.  Và cho dù các website không giới hạn kích thước quảng cáo thì bạn cũng chỉ nên lưu tập tin với kích thước dưới 100 KB, điều này sẽ giúp cho khách hàng không phải chờ quá lâu để website tải dữ liệu.


8 .Học thiết kế Quảng cáo ở đâu?


Những điều cần biết khi thiết kế banner quảng cáo

Những điều cần biết khi thiết kế banner quảng cáo, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/nhung-dieu-can-biet-khi-thiet-ke-banner-quang-cao.htmlHình 3 :Quảng cáo Benner thân thiên với người dùng

 

Để thành công và xác định được định hướng tốt cho “con đường” Thiết kế Quảng cáo, bạn cần phải tìm được nơi “gửi gắm” ước mơ tin cậy.

Hiện nay ở Việt Nam có khá nhiều các cơ sở đào tạo ngành thiết kế được nhiều bạn trẻ lựa chọn như ĐH Mỹ thuật Công nghiệp, ĐH Mỹ thuật Việt Nam, ĐH Văn Lang, CĐ Mỹ thuật trang trí Đồng Nai, ĐH Sư phạm Nghệ thuật Trung ương…

Ngoài cách học tại các trường đại học sẽ mất thời gian 4-5 năm, lượng kiến thức lý thuyết khá nhiều, Arena Multimedia là lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ muốn học về ngành thiết kế, hay các nhà tuyển dụng khi muốn tìm các ứng viên Thiết kế Quảng cáo.
 
Ngoài ra Quảng cáo Banner  còn gây được ấn tượng mạnh đối với người đọc và tạo được chỗ đứng trong lòng khách hàng về cả 2 điều mà doanh nghiệp của bạn đang quan tâm hơn bao giờ hết . Đó thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp đạt được hai điều thì lợi nhuận sẽ tự nhiên chảy và túi bạn. Hy vọng những điều tôi chia sẽ đây sẽ giúp ích cho sự nghiệp kinh doanh của bạn. Chúc bạn may mắn.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp quảng cáo Banner" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "đặt banner quảng cáo"
Những điều cần biết khi thiết kế banner quảng cáo

Những điều cần biết khi thiết kế banner quảng cáo dành cho người mới tìm hiểu

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-08 07:57:24 | Đăng nhập(726) - No Audio

Các Hình Thức Quảng Cáo Google Website 24h? - VietAdsGroup.Vn

Bài viết này VietAds chia sẻ các hình thức quảng cáo google website 24h mới nhất hiện nay. Các hình thức quảng cáo google 24h luôn được chúng tôi cập nhật thường xuyên để đem đến kiến thức cho doanh nghiệp 24h

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-07 07:46:27 | Đăng nhập(321) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục