Chiến dịch chạy tiếp thị truyền thông trên mạng trực tuyến?

Chiến lược quảng cáo Google Remarketing nâng cao Quảng cáo Google Remarketing hay còn gọi là chiến dịch truyền thông tiếp thị lại, hướng tới người xem...

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 576,018 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 29-01-2024 15:56:54
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 5 đánh giá)
MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]

Vietadsgroup.vn sẽ giúp bạn quảng cáo Google Remarketing thực hiện chiến dịch tiếp thị truyền thông một cách hiệu quả chi phí lại thấp
Bạn đã thực hiện các chiến dịch chạy tiếp thị truyền thông trên mạng trực tuyến. Nhưng bạn vẫn muốn có thể tiếp thị lại với những khách hàng đã ghé thăm website để tăng doanh thu và khách hàng thân thiết cho mình? Đây là giải pháp thực tế và mang tính ứng dụng cao cho bạn.
 

Chiến dịch chạy tiếp thị truyền thông trên mạng trực tuyến?

Chiến dịch chạy tiếp thị truyền thông trên mạng trực tuyến?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/chien-dich-chay-tiep-thi-truyen-thong-tren-mang-truc-tuyen.html


Với các công nghệ và công cụ tiên tiến nhất trong Google Remarketing, bạn hoàn toàn có thể tự tin tăng doanh thu cũng như vị thế cạnh tranh trên thị trường. Tương tự với hình thức quảng bá trên Mạng Hiển Thị, bạn chỉ trả phí cho chiến dịch khi có người click vào thông điệp quảng bá của bạn.
Khách hàng từng ghé thăm website của bạn, khi vào một website nào đó nằm trong Mạng Hiển Thị của Google (GDN), bao gồm cả Youtube, sẽ thấy lại các thông điệp giới thiệu, tiếp thị của bạn về sản phẩm, dịch vụ của công ty. Đây là cơ hội tốt, tạo điều kiện khuyến khích cho khách hàng truy cập lại vào website của bạn. Các mẫu quảng bá của bạn có thể hiện thị trên nhiều website, nhiều người cùng lúc.
Quảng cáo Google Remarketing hoạt động
Điều đặc biệt của hình thức Remarketing là công cụ quản lí sẽ ghi nhớ những người đã ghé thăm website. Với những khách hàng đã ghé thăm website của bạn sẽ được lưu IP và cookie vào danh sách đối tượng đã ghé thăm. Remarketing sẽ tạo ra các banner, thông điệp hiển thị trên các website nằm trong Mạng Hiển Thị của Google. Khi người dùng truy cập vào bất kì website nào nằm trong Mạng Hiển Thị, mẫu quảng cáo Google Remarketing sẽ hiển thị lại với người dùng. Có thể nói, nó sẽ hiển thị liên tục trên các website mà người dùng truy cập vào, giống như ” theo đuôi” họ vậy. Khi người dùng liên tục thấy quảng cáo hiển thị, làm tăng cơ hội quay lại website của bạn và thực hiện các hành động khác như mua hàng.
Cơ chế hoạt động của Remarketing rất hiệu quả khi cho phép bạn tạo nhiều mẫu quảng cáo khác nhau, kích thước khác nhau. Và còn giúp bạn chia thành nhiều nhóm khác nhau như nhóm danh mục sản phẩm. Khi người dùng truy cập vào xem một sản phẩm nào đó, mẫu quảng cáo liên quan sẽ hiển thị giúp tiếp thị lại với người dùng với các thông điệp quảng bá thu hút người xem quay lại lần nữa. Đây là điều mà không có hình thức quảng bá nào có thể làm được. Đặc biệt khi bạn kết hợp giữa Adwords và Remarketing, bạn sẽ tăng lượng khách hàng tiềm năng cũng như nâng cao doanh thu cho bạn.
Quảng cáo Google Remarketing hiển thị ở đâu và như thế nào
Quảng cáo Google Remarketing sẽ hiển thị lại trong Mạng Hiển Thị của Google. Các thông điệp sẽ hiển thị tại các vị trí xác định trên các website liên kết, bao gồm cả trong Youtube.
Điều này giúp bạn tiếp cận thêm với hơn 90% người dùng Internet đang truy cập vào các website.
Đối tượng tiếp thị lại thông thường:
- Khách hàng ghé thăm đã mua sắm trên website của bạn
- Khách hàng ghé thăm tham quan và xem thông tin, không thực hiện hành vi mua sắm nào
- Khách hàng ghé thăm vào website của bạn thông qua thông điệp Adwords.
Những khách hàng đã tương tác với bạn bằng video hoặc trực tiếp xem trên kênh Youtube của bạn, sẽ hiển thị lại video đó cho người xem dưới dạng quảng cáo.
Với những khách hàng tương tác với bạn qua ứng dụng trên di động hay vào website của bạn thông qua di động, họ sẽ thấy lại các sản phẩm, dịch vụ được tiếp thị lại khi vào một ứng dụng hay một trang khác.
Trên các thiết bị di động mà được hỗ trợ và trên các app di động.

Các hình thức hiển thị cho Remarketing: banner hình ảnh, flash, văn bản và video.

Đối với quảng cáo Remarketing trên Youtube thì vị trí hiển thị cho bạn nằm trong trình phát video với vị trí:
Nằm trong luồng phát video: kích thước nhỏ, thường là banner, flash và văn bản hiển thị. Kích thước hiển thị thường có nhiều kích thước được theo chuẩn chiều cao là 60px, 90px hoặc 100px, 250px.
Nằm bên cạnh video đang phát: kích thước giới hạn trong khung cho phép của Youtube. Tiếp thị lại thường hiển thị ở dạng banner flash, văn bản, video và cả hình ảnh tĩnh
Tiếp thị lại với Youtube giúp bạn tiếp cận với nhiều khách hàng hơn, nhanh chóng thu hút khách hang bởi vị trí hiển thị bắt mắt người xem và luôn nằm ở đầu trang. Với các vị trí này, quảng cáo Google của bạn luôn dễ dàng tiếp cận khách hàng đã từng ghé thăm website của mình hơn, đồng thời tăng khả năng truy cập lại website của bạn.
 

Chiến dịch chạy tiếp thị truyền thông trên mạng trực tuyến?

Chiến dịch chạy tiếp thị truyền thông trên mạng trực tuyến?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/chien-dich-chay-tiep-thi-truyen-thong-tren-mang-truc-tuyen.html


Hiệu quả quảng cáo Google Remarketing mà Vietadsgroup.vn mang lại ?

Mạng Hiển Thị cho Remarketing là tập hợp tất cả các website lớn, nổi tiếng và có độ uy tín cao giúp nâng cao hiệu quả tiếp thị truyền thông của bạn, đây là các website đã đăng kí với Google. Bạn tiếp xúc với khách hàng của mình mọi lúc mọi nơi, và nghĩ xem khi thông điệp của bạn hiển thị tại các website uy tín như VNExpress, Dân Trí hay ngay cả trên Youtube hiệu quả càng cao hơn. Khách hàng đánh giá thương hiệu của bạn tốt và uy tín hơn khi hiển thị ở các website uy tín, tăng khả năng mua hàng và nhận diện thương hiệu của bạn hơn.
- Thu hút khách hàng quay lại website cũng như giúp tăng số lượng khách viếng thăm website hàng ngày.
- Tăng doanh số bán hàng trực tuyến cũng như tạo được nguồn khách hàng thân thiết cho website. Bạn sẽ có cho mình một đội ngũ khách hàng thân thiết và trung thành.
- Nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu cho bạn cùng với tăng khả cạnh tranh thương hiệu với các đối thủ khác.
Giúp khách hàng và doanh nghiệp tiếp cận với nhau dễ dàng hơn, tạo nên dấu ấn riêng cho thương hiệu.

Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp quảng cáo Banner" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSBài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục