Tạo Quảng Cáo Trên Mạng Hiển Thị Google

Mạng hiển thị quảng cáo Google giúp chiến dịch quảng cáo trên web của bạn trở nên dễ dàng, hiệu quả. Công nghệ quảng cáo trực tuyến của Google cho phép ...

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 673,094 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 23-09-2022 08:40:27
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 12 đánh giá)
MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]

Ngày nay, số lượng người sử dụng internet ngày càng tăng cao với nhiều nhu cầu khác nhau: đọc tin tức, tìm kiếm, mua sắm, … do đó để tiếp cận lượng khác hàng tiềm năng này thì quảng cáo mạng hiển thị google là 1 giải pháp tối ưu đối với tất cả các doanh nghiệp khi kinh doanh trên môi trường internet.

Mạng hiển thị của Google tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu hiệu quả cao. Với hệ thống quảng cáo thông minh quý công ty có thể tiếp cận khách hàng trên toàn thế giới thông qua mạng hiển thị Google với chi phí hợp lý. Quảng cáo tiếp cận đúng đối lượng và lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp.

Định nghĩa về quảng cáo mạng hiển thị google.

Quảng cáo mạng hiển thị google (Google Display network) là một hình thức quảng cáo hiển thị hình ảnh ngẫu nhiên hướng đúng khách hàng mục tiểu trên hệ thống website đối tác của google và trong hình ảnh quảng cáo đó có đường link dẫn đến địa chỉ website của các nhà quảng cáo.
Chúng ta cùng xem một số hình ảnh về quảng cáo hiển thị hình ảnh của google:
Quảng cáo có thể xuất hiện trên các video đăng trên youtube hoặc bên phải trang web này như trong hình sau:

 

Tạo Quảng Cáo Trên Mạng Hiển Thị Google

Tạo Quảng Cáo Trên Mạng Hiển Thị Google, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/tao-quang-cao-tren-mang-hien-thi-google.html


Đó là một số hình ảnh minh họa trong việc quảng cáo trên mạng hiển thị của google. Đối với loại quảng cáo này thì định dạng của quảng cáo hiển thị Google đa dạng, thuận tiện cho các nhà quảng cáo. Có các dạng như: hình ảnh tĩnh, hỉnh ảnh động, flash hoặc có thể là text …. Quảng cáo được hiển thị trên nhóm các website được lựa chọn sẵn hoặc trên cả hệ thống website đối tác của Google có nội dung liên quan tới các nội dung quảng cáo mà các nhà quảng cáo google mong muốn.
Về hệ thống các website đối tác, các website thuộc mạng hiển thị của google ví dụ như: Google Finance, Gmail, Blogger và YouTube – hiển thị quảng cáo AdWords, vnexpress, vietnamnet, tuổi trẻ, web trẻ thơ, baomoi.com, gmail, youtube, zing news, vietbao.vn, tintuconline.vn, tienphong, vtc,…. Mạng này cũng bao gồm các trang web và ứng dụng trên điện thoại di động.

Lợi ích từ việc sử dụng quảng cáo hiển thị  của google:

– Giúp truyền tải nhanh thông điệp về thương hiệu tới nhiều khách hàng khác nhau thông qua thống các trang web đồ sộ (theo 1 thống kê của Comscore 2013 là trên 2 triệu trang web)
– Tiếp cận thêm nhiều khách hàng mới thông qua các mục tiêu nhắm chọn quảng cáo khác nhau.
–  Thu hút người dùng bằng các định dạng quảng cáo hấp dẫn: Định dạng văn bản, hình ảnh, video hoặc đa phương tiện đều có thể xuất hiện trên Mạng hiển thị.
– Khách hàng không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào khác ngoài chi phí họ đã trả để có được 1000 lần hiển thị. (Tức khi quảng cáo xuất hiện mà có khách hàng click vào quảng cáo, sau đó vào website của bạn, thực hiện các hành động khác trên website của bạn thì bạn cũng không mất thêm các chi phí chuyển đổi khác)

 

Tạo Quảng Cáo Trên Mạng Hiển Thị Google

Tạo Quảng Cáo Trên Mạng Hiển Thị Google, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/tao-quang-cao-tren-mang-hien-thi-google.html


Những nhà quảng cáo nào nên sử dụng loại quảng cáo hiển thị này:

– Đối với những nhà quảng cáo làm thương hiệu, các website mới xây dựng muốn đưa thương hiệu, hình ảnh công ty giới thiệu tới nhiều khách hàng khác nhau trên môi trường internet.
– Đối với những nhà quảng cáo muốn tăng thêm sự trung thành của khách hàng đối với thương hiệu của công ty.
– Đối với những nhà quảng cáo muốn thu hút thêm nhiều khách hàng 


Để bắt đầu chiến dịch quảng cáo banner giá rẻ của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!
 

Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp quảng cáo Banner" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "quảng cáo banner"
Dịch vụ quảng cáo Youtube uy tín chất lượng năm 2021

Quảng cáo trên Youtube tại VietAds với đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu về Chiến dịch Quảng cáo Youtube, chúng tôi sẽ giúp bạn, doanh nghiệp ban dễ dàng đạt được mục đích quảng cáo trên Youtube của mình.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 21:51:44 | Đăng nhập(1936) - No Audio

Banner là gì? Kích thước quảng cáo Banner và Remarketing?

Theo từ điển Anh – Việt, Banner có nghĩa là biểu ngữ, lá cờ, khẩu hiệu chính trị. Tuy nhiên, trong lĩnh vực truyền thông thì banner có nghĩa là tấm bảng quảng cáo thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nào đó nhằm thu hút sự chú ý của mọi người.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 14:18:34 | FAQPage(1698) - No Audio

Dịch vụ quảng cáo Banner GDN uy tín giá rẻ hiệu quả

Quảng cáo banner GDN là hình thức quảng cáo online trên các website. Quảng cáo banner đưa banner GDN quảng cáo tới người dùng một cách sâu đậm nhất, nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 01:49:48 | FAQPage(1607) - No Audio

Đặt Banner quảng cáo trên Website có tác dụng gì?

Nếu bạn có nhu cầu đặt banner quảng cáo trên website của mình mà không có đủ diện tích ở phần nội dung, hãy tận dụng banner quảng cáo ...

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 07:12:11 | Đăng nhập(1405) - No Audio

Quảng cáo Banner shopee - VietAdsGroup.Vn

Quảng cáo Banner shopee giúp đẩy nhanh thương hiệu công ty hiệu quả. Công ty VietAds chuyên về quảng cáo banner GDN, sẽ giúp bạn cài đặt quảng cáo banner shopee tối ưu chi phí thấp, tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 07:19:19 | Đăng nhập(1313) - No Audio

Ưu và nhược điểm của quảng cáo banner

Trên mỗi website đặt các vị trí với kích thước phù hợp để giới thiệu các thông điệp, hình ảnh, video… về sản phẩm, dịch vụ… của doanh nghiệp tại các vị trí đó (vị trí đặt banner khoanh tròn đỏ hình bên), nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng đến sản phẩm dịch vụ đó.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 07:10:19 | FAQPage(1296) - No Audio

Kích Thước Chuẩn Của Banner Quảng Cáo Là Bao Nhiêu?

Muốn quảng cáo Banner đạt hiệu quả thì kích thước Banner chuẩn của quảng cáo Banner là một yếu tố quan trọng. Yếu tố giúp cho quảng cáo banner thành công.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 19:17:09 | Đăng nhập(1152) - No Audio

Dịch vụ chạy quảng cáo Banner chất lượng hiệu quả 2021

VietAds triển khai dịch vụ quảng cáo Banner Google Display Network cho các khách hàng Doanh Nghiệp muốn đặt Banner thương hiệu trên các trang website lớn, nổi tiếng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 11:56:57 | FAQPage(1116) - No Audio

Quảng cáo Banner lazada - VietAdsGroup.Vn

Quảng cáo Banner lazada giúp đẩy nhanh thương hiệu công ty hiệu quả. Công ty VietAds chuyên về quảng cáo banner GDN, sẽ giúp bạn cài đặt quảng cáo banner lazada tối ưu chi phí thấp, tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 07:19:11 | Đăng nhập(1025) - No Audio

Vị trí đặt banner quảng cáo ở đâu là tốt?

Khi đặt một banner quảng cáo lên một website thì nên đặt ở vị trí nào để mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 12:59:26 | Đăng nhập(971) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục